Udaintha Pathiram Naan – உடைந்த பாத்திரம் நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Dhass Benjamin
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Nov 2022

Udaintha Pathiram Naan Lyrics In Tamil

உடைந்த பாத்திரம் நான் – 2
ஒன்றுக்கும் உதவாத பாத்திரம் நான் – 2

சிருஷ்டிப்பின் தேவனை மறந்தேன் – 2
அவர் செய்த நன்மைகளை இழந்தேன் – 2

வனையும் ஐயா என்னை வனையுமையா
கட்டும் ஐயா மீண்டும் கட்டுமையா

1. இஸ்ரவேலின் சிறையிருப்பை
மாற்றின தேவனல்லவோ – 2
என் வாழ்க்கையை மாற்றிடும் – 2
என் மீறுதல்களை மன்னியும் – 2

2. சவுலை பவுலாக
மாற்றின தேவனல்லவோ – 2
என் பாவங்களை மன்னித்து – 2
என்னை நீதிமானாய் மாற்றிடுமே – 2

3. மூன்று தரம் மறுதலித்த
பேதுருவை நேசித்தீரே – 2
என்னையும் நேசியுமே – 2
உம் பிள்ளையாய் மாற்றிடுமே – 2

Udaintha Pathiram Naan Lyrics In English

Utaintha Paaththiram Naan – 2
Onrukkum Uthavaatha Paaththiram Naan – 2

Sirushtippin Thaevanai Maranthaen – 2
Avar Seytha Nanmaikalai Izhanthaen – 2

Vanaiyum Aiyaa Ennai Vanaiyumaiyaa
Kattum Aiyaa Miintum Kattumaiyaa

1. Isravaelin Siraiyiruppai
Maarrina Thaevanallavoa – 2
En Vaazhkkaiyai Maarritum – 2
En Miiruthalkalai Manniyum – 2

2. Savulai Pavulaaka
Maarrina Thaevanallavo – 2
En Paavangkalai Manniththu – 2
Ennai Niithimaanaay Maatritumae – 2

3. Muntru Tharam Maruthaliththa
Paethuruvai Naechiththiirae – 2
Ennaiyum Naechiyumae – 2
Um Pillaiyaay Maatritumae – 2

Watch Online

Udaintha Pathiram Naan MP3 Song

Technician Information

Sung By Dhass Benjamin
Lyrics & Tune: Elizabeth Christopher
Music: Isaac Samuel
Singer: Dhass Benjamin
Backing Vox: Shirley Rajan & Reia Rajan
Guitars: Sairam Hariharan
Violin: Abhishek Joe
Mixed & Mastered: Johanson Stephen
Keys: Isaac Samuel
Video Production : Seven Media
Video Feature: Johanson Stephen
Recorded D7 Studios, Kovaipudur Video Shoot D7 Studios Kovaipudur
Executive Producer : Dr. Christopher & Nathaniel Christopher
Special Thanks To Shamgar Ebenezer, Thooyavan

Udainthaa Pathiram Naan Lyrics In Tamil & English

உடைந்த பாத்திரம் நான் – 2
ஒன்றுக்கும் உதவாத பாத்திரம் நான் – 2

Utaintha Paaththiram Naan – 2
Onrukkum Uthavaatha Paaththiram Naan – 2

சிருஷ்டிப்பின் தேவனை மறந்தேன் – 2
அவர் செய்த நன்மைகளை இழந்தேன் – 2

Sirushtippin Thaevanai Maranthaen – 2
Avar Seytha Nanmaikalai Izhanthaen – 2

வனையும் ஐயா என்னை வனையுமையா
கட்டும் ஐயா மீண்டும் கட்டுமையா

Vanaiyum Aiyaa Ennai Vanaiyumaiyaa
Kattum Aiyaa Miintum Kattumaiyaa

1. இஸ்ரவேலின் சிறையிருப்பை
மாற்றின தேவனல்லவோ – 2
என் வாழ்க்கையை மாற்றிடும் – 2
என் மீறுதல்களை மன்னியும் – 2

Isravaelin Siraiyiruppai
Maarrina Thaevanallavoa – 2
En Vaazhkkaiyai Maarritum – 2
En Miiruthalkalai Manniyum – 2

2. சவுலை பவுலாக
மாற்றின தேவனல்லவோ – 2
என் பாவங்களை மன்னித்து – 2
என்னை நீதிமானாய் மாற்றிடுமே – 2

Savulai Pavulaaka
Maarrina Thaevanallavo – 2
En Paavangkalai Manniththu – 2
Ennai Niithimaanaay Maatritumae – 2

3. மூன்று தரம் மறுதலித்த
பேதுருவை நேசித்தீரே – 2
என்னையும் நேசியுமே – 2
உம் பிள்ளையாய் மாற்றிடுமே – 2

Muntru Tharam Maruthaliththa
Paethuruvai Naechiththiirae – 2
Ennaiyum Naechiyumae – 2
Um Pillaiyaay Maatritumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three − three =