Um Varugai Kaana Vizhigal – வருகை காண விழிகள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Dhass Benjamin
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Apr 2021

Um Varugai Kaana Vizhigal Lyrics In Tamil

வருகை காண விழிகள்
இரண்டும் ஏங்குதே
இரட்சகர் முகத்தை
பார்க்க மனமும் ஏங்குதே – 2

எப்போது வருவீர் என்று
நான் ஏங்கி தவித்து இருந்தேன்
சீக்கிரம் வருவீர் என்று அறிவேன் – 2

1. யுத்தங்கள் செய்தியை கேட்கிறேன்
பஞ்சங்கள் செய்தியை கேட்கிறேன்
பூமி அதிர்வுகள் உணர்கிறேன்
வாதை நோய்களை காண்கிறேன் – 2

அன்பு தனிவதை காண்கிறேன்
விசுவாசம் குறைவதை காண்கிறேன்
எப்போது வருவீர் என்று
நான் ஏங்கி தவித்து இருந்தேன்
சீக்கிரம் வருவீர் என்று அறிவேன் – 2

2. தற்பிரியரையும் காண்கிறேன்
பணபிரியரையும் காண்கிறேன்
அறிவின் பெருக்கத்தை பார்க்கிறேன்
அழிவின் நெருக்கத்தை பார்க்கிறேன்-2

கட்டளை மீறல் பார்க்கிறேன்
வேதம் நிறைவேறல் பார்க்கிறேன்
எப்போது வருவீர் என்று
நான் ஏங்கி தவித்து இருந்தேன்
சீக்கிரம் வருவீர் என்று அறிவேன் – 2

Um Varugai Kaana Vizhigal Lyrics In English

Varukai Kaana Vizhikal
Irantum Aengkuthae
Iratchakar Mukaththai
Paarkka Manamum Aengkuthae – 2

Eppothu Varuviir Enru
Naan Aengki Thaviththu Irunhthaen
Sikkiram Varuviir Enru Arivaen – 2

1. Yuththangkal Cheythiyai Kaetkiraen
Pagnchangkal Cheythiyai Kaetkiraen
Pumi Athirvukal Unarkiraen
Vaathai Nhoaykalai Kaankiraen – 2

Anpu Thanivathai Kaankiraen
Vichuvaacham Kuraivathai Kaankiraen
Eppothu Varuviir Enru
Naan Aengki Thaviththu Irunthaen
Sikkiram Varuviir Enru Arivaen – 2

2. Tharpiriyaraiyum Kaankiraen
Panapiriyaraiyum Kaankiraen
Arivin Perukkaththai Paarkkiraen
Azhivin Nerukkaththai Paarkkiraen-2

Katdalai Miiral Paarkkiraen
Vaetham Niraivaeral Paarkkiraen
Eppothu Varuviir Enru
Naan Aengki Thaviththu Irunthaen
Sikkiram Varuviir Enru Arivaen – 2

Watch Online

Um Varugai Kaana Vizhigal MP3 Song

Technician Information

Singer : Dhass Benjamin
Lyrics & Tune Composed : Pr John Kish
Music Score : Manuel & David
Backing Vocals : Stalin, Alex, Jerome, Rufus
Solo Violin : Sebastian
Strings : Sebastian & Team
Piccolo : Jai Jayaseelan
Guitar : Jayaseelan
French Horn, Trumpet, Trombone : Rakesh
Acoustic Drums : Anbu Vijay
Clarinet : Moses
Programmed Mixed & Mastered By Manuel & David At Naomi Adventist Studio
Production Assistants : Red Letter Event,
Deva & Sweety
Filmed And Edited By Jehu Christian
2nd Cam : Jebi Jonathan
3rd Cam : Siby
Drone : Jebi Jonathan
Co Ordinator Gethsemane Ministries : Stalin M
Creative Head : Sharlton Shadrac

Special Thanks To Wycliffe Daniel, Vanish Raj, Daniel Syles Immanuel
Special Thanks To Our Sponsors : Eld. Samuel Z Koilpillai, Pr. Samuel Thavesmony, Ruban, Sharlton Shadrac, Emerson Jerald, Stephen Joel, John Samuel Thomas, Anderson Prince Edison, Alvin, Merkin, Inbavathy, Elizabeth

Um Varugai Kaana Lyrics In Tamil & English

வருகை காண விழிகள்
இரண்டும் ஏங்குதே
இரட்சகர் முகத்தை
பார்க்க மனமும் ஏங்குதே – 2

Varukai Kaana Vizhikal
Irantum Aengkuthae
Iratchakar Mukaththai
Paarkka Manamum Aengkuthae – 2

எப்போது வருவீர் என்று
நான் ஏங்கி தவித்து இருந்தேன்
சீக்கிரம் வருவீர் என்று அறிவேன் – 2

Eppothu Varuviir Enru
Naan Aengki Thaviththu Irunhthaen
Sikkiram Varuviir Enru Arivaen – 2

1. யுத்தங்கள் செய்தியை கேட்கிறேன்
பஞ்சங்கள் செய்தியை கேட்கிறேன்
பூமி அதிர்வுகள் உணர்கிறேன்
வாதை நோய்களை காண்கிறேன் – 2

Yuththangkal Cheythiyai Kaetkiraen
Pagnchangkal Cheythiyai Kaetkiraen
Pumi Athirvukal Unarkiraen
Vaathai Nhoaykalai Kaankiraen – 2

அன்பு தனிவதை காண்கிறேன்
விசுவாசம் குறைவதை காண்கிறேன்
எப்போது வருவீர் என்று
நான் ஏங்கி தவித்து இருந்தேன்
சீக்கிரம் வருவீர் என்று அறிவேன் – 2

Anpu Thanivathai Kaankiraen
Vichuvaacham Kuraivathai Kaankiraen
Eppothu Varuviir Enru
Naan Aengki Thaviththu Irunthaen
Sikkiram Varuviir Enru Arivaen – 2

2. தற்பிரியரையும் காண்கிறேன்
பணபிரியரையும் காண்கிறேன்
அறிவின் பெருக்கத்தை பார்க்கிறேன்
அழிவின் நெருக்கத்தை பார்க்கிறேன்-2

Tharpiriyaraiyum Kaankiraen
Panapiriyaraiyum Kaankiraen
Arivin Perukkaththai Paarkkiraen
Azhivin Nerukkaththai Paarkkiraen-2

கட்டளை மீறல் பார்க்கிறேன்
வேதம் நிறைவேறல் பார்க்கிறேன்
எப்போது வருவீர் என்று
நான் ஏங்கி தவித்து இருந்தேன்
சீக்கிரம் வருவீர் என்று அறிவேன் – 2

Katdalai Miiral Paarkkiraen
Vaetham Niraivaeral Paarkkiraen
Eppothu Varuviir Enru
Naan Aengki Thaviththu Irunthaen
Sikkiram Varuviir Enru Arivaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 6 =