Yesuve Enathu Nambikkai – இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Yesuve Enathu Nambikkai Lyrics In Tamil

இயேசுவே எனது நம்பிக்கை
அவர் என்னோடு செய்திட்டார் உடன்படிக்கை
உலகத்தின் முடிவு பரியாதாம்
அவர் இருப்பேன் என்றார்

என்னை அவரது நண்பன் என்றார்
எனக்காய் அவரது ஜிவன் தந்தார்
இயேசுவின் அன்பிலும் சிறந்த அன்பு
உலகத்தில் ஒன்றுமே இல்லை

இயேசுவை என்றும் நேசிப்பேனே
அவரையே என்றும் சேவிப்பேனே
அவரது அன்பை எல்லோருக்கும்
சொல்வது என் கடமை

Yesuve Enathu Nambikkai Lyrics In English

Yesuve Enathu Nambikai
Avar Ennodu Seithittaar Udanpadikkai
Ulagathin Mudivupariyantham
Avar Irupen Endraar

Ennai Avarathu Nanban Endraar
Enakaai Avarathu Jeevan Thanthaar
Yesuvin Anbilum Sirantha Anbu
Ulagathil Ondrumey Illai

Yesuvai Endrum Nesipeney
Avaraye Endrum Sevipeney
Avarathu Anbai Ellorukkum
Solvathu En Kadamai

Yesuve Enathu Nambikkai, Yesuve Enathu Nambikai song,

Yesuve Enathu Nambikkai Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே எனது நம்பிக்கை
அவர் என்னோடு செய்திட்டார் உடன்படிக்கை
உலகத்தின் முடிவு பரியாதாம்
அவர் இருப்பேன் என்றார்

Yesuve Enadhu Nambikkai
Avar Ennodu Seithittaar Udanpadikkai
Ulagathin Mudivupariyantham
Avar Irupen Endraar

என்னை அவரது நண்பன் என்றார்
எனக்காய் அவரது ஜிவன் தந்தார்
இயேசுவின் அன்பிலும் சிறந்த அன்பு
உலகத்தில் ஒன்றுமே இல்லை

Ennai Avarathu Nanban Endraar
Enakaai Avarathu Jeevan Thanthaar
Yesuvin Anbilum Sirantha Anbu
Ulagathil Ondrumey Illai

இயேசுவை என்றும் நேசிப்பேனே
அவரையே என்றும் சேவிப்பேனே
அவரது அன்பை எல்லோருக்கும்
சொல்வது என் கடமை

Yesuvai Endrum Nesipeney
Avaraye Endrum Sevipeney
Avarathu Anbai Ellorukkum
Solvathu En Kadamai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 11 =