Aaviye Ennile Oottridume – ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Issac Anointon
Album: Yudha
Released on: 13 Dec 2016

Aaviye Ennile Oottridume Lyrics In Tamil

ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
புது அபிஷேகத்தை

வாஞ்சிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
சுவாசிக்கிறேன் அபிஷேகத்தை

நேற்றைய பெற்ற அபிஷேகமல்ல
கடந்த நாளில் பெற்றதுமல்ல
புதிய நாளில் புதிய அபிஷேகம் வாஞ்சிக்கிறேன்

பெந்தேகோஸ்தே நாளிலே
இறங்கின பரிசுத்த ஆவியே
வானங்கள் திறந்ததே அபிஷேகம் இறங்கவே

வாலிபர் திரிசனம் காணவே
மூப்பர்கள் சொப்பனம் பார்க்கவே
இயேசுகிறிஸ்துவில் இறங்கின அபிஷேகம்

சாபங்கள் எல்லாம் மறைந்ததே
வியாதிகள் எல்லாம் சுகமானதே
கட்டுகள் அறுந்ததே நீர் தந்த அபிஷேகத்தால்

Aaviye Ennile Oottridume Lyrics In English

Aaviyae Ennilae Ootridumae
Puthu Apishaekaththai

Vaanjikkiraen Naesikkiraen
Suvaasikkiraen Apishaekaththai

Naetraiya Petra Apishaekamalla
Kadantha Naalil Petrathumalla
Puthiya Naalil Puthiya Apishaekam Vaanjikkiraen

Penthaekosthae Naalilae
Irangina Parisuththa Aaviyae
Vaanangal Thiranthathae Apishaekam Irangavae

Vaalipar Thirisanam Kaanavae
Moopparkal Soppanam Paarkkavae
Yesukiristhuvil Irangina Apishaekam

Saapangal Ellaam Marainthathae
Viyaathikal Ellaam Sukamaanathae
Kattukal Arunthathae Neer Thantha Apishaekaththaal

Watch Online

Aaviye Ennile Oottridume MP3 Song

Technician Information

Singer: Issac Anointon, Beryl Natasha, Rohith, Preethi
Music: John Naveen Joy
Lyrics: Issac Anointon
Producer: Issac Anointon

Aaviye Ennile Oottridumey Lyrics In Tamil & English

ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
புது அபிஷேகத்தை

Aaviyae Ennilae Ootridumae
Puthu Apishaekaththai

வாஞ்சிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
சுவாசிக்கிறேன் அபிஷேகத்தை

Vaanjikkiraen Naesikkiraen
Suvaasikkiraen Apishaekaththai

நேற்றைய பெற்ற அபிஷேகமல்ல
கடந்த நாளில் பெற்றதுமல்ல
புதிய நாளில் புதிய அபிஷேகம் வாஞ்சிக்கிறேன்

Naetraiya Petra Apishaekamalla
Kadantha Naalil Petrathumalla
Puthiya Naalil Puthiya Apishaekam Vaanjikkiraen

பெந்தேகோஸ்தே நாளிலே
இறங்கின பரிசுத்த ஆவியே
வானங்கள் திறந்ததே அபிஷேகம் இறங்கவே

Penthaekosthae Naalilae
Irangina Parisuththa Aaviyae
Vaanangal Thiranthathae Apishaekam Irangavae

வாலிபர் திரிசனம் காணவே
மூப்பர்கள் சொப்பனம் பார்க்கவே
இயேசுகிறிஸ்துவில் இறங்கின அபிஷேகம்

Vaalipar Thirisanam Kaanavae
Moopparkal Soppanam Paarkkavae
Yesukiristhuvil Irangina Apishaekam

சாபங்கள் எல்லாம் மறைந்ததே
வியாதிகள் எல்லாம் சுகமானதே
கட்டுகள் அறுந்ததே நீர் தந்த அபிஷேகத்தால்

Saapangal Ellaam Marainthathae
Viyaathikal Ellaam Sukamaanathae
Kattukal Arunthathae Neer Thantha Apishaekaththaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 8 =