Akkiniyin Devan Enakkullae – அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 1
Released on: 15 Nov 2009

Akkiniyin Devan Enakkullae Lyrics In Tamil

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
சர்வ வல்ல தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்

கலங்கமாட்டேன் நான் கலங்கமாட்டேன்
வெற்றி எனக்குத் தான்

1. எலியாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
எலிசாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்

2. சாத்தானின் சூழ்ச்சியெல்லாம்
இந்த அபிஷேகம் முறிக்குமே

3. என் பாத்திரம் அபிஷேகத்தால்
அது நிரம்பி வழியுமே

Akkiniyin Devan Enakkullae Lyrics In English

Akkiniyin Thaevan Enakkullae Irukkiraar
Sarva Valla Thaevan Enakkullae Irukkiraar

Kalangamaattaen Naan Kalangamaattaen
Vetti Enakkuth Thaan

1. Eliyaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar
Elisaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar

2. Saaththaanin Soolchchiyellaam
Intha Apishaekam Murikkumae

3. En Paaththiram Apishaekaththaal
Athu Nirampi Valiyumae

Watch Online

Akkiniyin Devan Enakkullae MP3 Song

Akkiniyin Devan Enakkullaey Lyrics In Tamil & English

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
சர்வ வல்ல தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்

Akkiniyin Thaevan Enakkullae Irukkiraar
Sarva Valla Thaevan Enakkullae Irukkiraar

கலங்கமாட்டேன் நான் கலங்கமாட்டேன்
வெற்றி எனக்குத் தான்

Kalangamaattaen Naan Kalangamaattaen
Vetti Enakkuth Thaan

1. எலியாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
எலிசாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்

Eliyaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar
Elisaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar

2. சாத்தானின் சூழ்ச்சியெல்லாம்
இந்த அபிஷேகம் முறிக்குமே

Saaththaanin Soolchchiyellaam
Intha Apishaekam Murikkumae

3. என் பாத்திரம் அபிஷேகத்தால்
அது நிரம்பி வழியுமே

En Paaththiram Apishaekaththaal
Athu Nirampi Valiyumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + ten =