Alla Alla Kuraiyaatha Anbu – அள்ள அள்ள குறையாத

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 1
Released on: 18 Sep 2017

Alla Alla Kuraiyaatha Anbu Lyrics In Tamil

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு
ருசிக்க ருசிக்க தெவிட்டாத அன்பு
சொல்ல சொல்ல முடியாத அன்பு – என்
இயேசுவின் இணையில்லாத அன்பு

1. பெயரைச் சொல்லி அழைத்த அன்பு
என்னை உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

2. என்னையும் அபிஷேகித்த அன்பு
என்னை அதிசயமாய் நடத்தின அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

3. என்னையும் நினைத்த அன்பு
என்னை கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

4. ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு
என்னை ஊழியனாய் மாற்றின அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

Alla Alla Kuraiyaatha Anbu Lyrics In English

Alla Alla Kuraiyaatha Anpu
Ruchikka Ruchikka Thevitdaatha Anpu
Cholla Cholla Mutiyaatha Anpu – En
Yesuvin Inaiyillaatha Anpu

1. Peyaraich Cholli Azhaiththa Anpu
Ennai Uyarththi Vaiththa Unnatha Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

2. Ennaiyum Apishaekiththa Anpu
Ennai Athichayamaay Nadaththina Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

3. Ennaiyum Ninaiththa Anpu
Ennai Kaividaamal Nadaththiya Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

4. Uuzhiyaththai Kotuththa Anpu
Ennai Uuzhiyanaay Maatrina Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

Watch Online

Alla Alla Kuraiyaatha Anbu MP3 Song

Alla Alla Kuraiyaatha Lyrics In Tamil & English

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு
ருசிக்க ருசிக்க தெவிட்டாத அன்பு
சொல்ல சொல்ல முடியாத அன்பு – என்
இயேசுவின் இணையில்லாத அன்பு

Alla Alla Kuraiyaatha Anpu
Ruchikka Ruchikka Thevitdaatha Anpu
Cholla Cholla Mutiyaatha Anpu – En
Yesuvin Inaiyillaatha Anpu

1. பெயரைச் சொல்லி அழைத்த அன்பு
என்னை உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

Peyaraich Cholli Azhaiththa Anpu
Ennai Uyarththi Vaiththa Unnatha Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

2. என்னையும் அபிஷேகித்த அன்பு
என்னை அதிசயமாய் நடத்தின அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

Ennaiyum Apishaekiththa Anpu
Ennai Athichayamaay Nadaththina Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

3. என்னையும் நினைத்த அன்பு
என்னை கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

Ennaiyum Ninaiththa Anpu
Ennai Kaividaamal Nadaththiya Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

4. ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு
என்னை ஊழியனாய் மாற்றின அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

Uuzhiyaththai Kotuththa Anpu
Ennai Uuzhiyanaay Maatrina Anpu
Ennai Kavarnthu Konda Yesuvin Anpu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + seven =