Ananthamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Helen Sathya
Album: TPM Songs
Released on: 18 Jul 2019

Ananthamaga Anbarai Paduven Lyrics In Tamil

1. ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவரென்னாத்துமாவிற்கே
ஆசீகளருளும் ஆனந்தனந்தமாய்
ஆண்டவர் இயேசுபோல் யாருமில்லையே

இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே

2. தந்தை தாயும் உன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேன் என் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார்

3. கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார்

4. ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
தப்பறு தேசின் கிரீடமாகவே
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
ஆதி விசுவாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம்

5. அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரே
ஆழிபோல் வான்மழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
ஜெயத்தின்மேல் ஜெயமடைந்திடுவோம்

Ananthamaga Anbarai Paduven Lyrics In English

1. Aananthamaaga Anbarai Paaduven
Aasaiyavarennaatthumaavirkke
Aasigalarulum Aananthamaai
Aandavar Yesuvaipol

Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Igatthil Veru Engumillaiye
Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Igatthil Verengumillaiye

2. Thanthai Thaayum Un Sonthamanorgalum
Thallidinum Naan Thalliduveno
Thaangiduven En Neethiyin Karatthaal
Thaabaramu Nalla Naathanumentraar

3. Kristhu Yesu Prasannamaagave
Kirubaiyum Veliyaaginathe
Neekkiye Saavinai Narsuviseshatthaal
Jeevan Azhiyaamai Veliyaakkinaar

4. Oppillaatha Nambikkai Santhoshamum
Thapparu Thesin Kireedamaagave
Apposthalar Tham Oozhiyatthaale
Aathi Visuvaasatthil Valarnthiduvom

5. Azhugaiyin Thazhvin Nadappavare
Aazhipol Vaanmazhai Niraikkume
Sernthida Seeyonil Thevanin Sannithi
Jeyatthinmel Jeyamadainthiduvom

Watch Online

Ananthamaga Anbarai Paduven MP3 Song

Ananthamaga Anbarai Paaduven Lyrics In Tamil & English

1. ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவரென்னாத்துமாவிற்கே
ஆசீகளருளும் ஆனந்தனந்தமாய்
ஆண்டவர் இயேசுபோல் யாருமில்லையே

Aananthamaaga Anbarai Paaduven
Aasaiyavarennaatthumaavirkke
Aasigalarulum Aananthamaai
Aandavar Yesuvaipol

இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே

Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Igatthil Veru Engumillaiye
Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Igatthil Verengumillaiye

2. தந்தை தாயும் உன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேன் என் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார்

Thanthai Thaayum Un Sonthamanorgalum
Thallidinum Naan Thalliduveno
Thaangiduven En Neethiyin Karatthaal
Thaabaramu Nalla Naathanumentraar

3. கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார்

Kristhu Yesu Prasannamaagave
Kirubaiyum Veliyaaginathe
Neekkiye Saavinai Narsuviseshatthaal
Jeevan Azhiyaamai Veliyaakkinaar

4. ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
தப்பறு தேசின் கிரீடமாகவே
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
ஆதி விசுவாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம்

Oppillaatha Nambikkai Santhoshamum
Thapparu Thesin Kireedamaagave
Apposthalar Tham Oozhiyatthaale
Aathi Visuvaasatthil Valarnthiduvom

5. அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரே
ஆழிபோல் வான்மழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
ஜெயத்தின்மேல் ஜெயமடைந்திடுவோம்

Azhugaiyin Thazhvin Nadappavare
Aazhipol Vaanmazhai Niraikkume
Sernthida Seeyonil Thevanin Sannithi
Jeyatthinmel Jeyamadainthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 10 =