Anathi Snehathal Ennai – அநாதி சிநேகத்தால் என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 1
Released on: 27 Oct 2008

Anathi Snehathal Ennai Lyrics In Tamil

அநாதி சிநேகத்தால்
என்னை நேசித்தீரைய்யா
காருண்யத்தினால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே

உங்க அன்பு பெரியது
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க கிருபை பெரியது
உங்க தயவு பெரியது

1. அனாதையாய் அலைந்த
என்னை தேடி வந்தீரே
அன்பு காட்டி அரவணைத்து
காத்துக் கொண்டீரே – அன்பு

2. நிலையில்லாதா உலகத்தில்
அலைந்தேனய்யா
நிகரில்லாத இயேசுவே
அனைத்துக் கொண்டீரே – அன்பு

3. தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
தெரிந்துக் கொண்டீரே
தாயைப் போல ஆற்றி தேற்றி
நடத்தி வந்தீரே – அன்பு

4. நடத்தி வந்த பாதைகளை
நினைக்கும் போதெல்லாம்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
துதிக்கின்றேனைய்யா – அன்பு

5. கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
தடைபடவில்லை
சகலத்தையும் நன்மையாக
செய்து முடித்தீரே – அன்பு

Anathi Snehathal Ennai Lyrics In English

Anaadhi Snaekaththaal
Ennai Naesitheeraiyyaa
Kaarunyathinaal
Ennai Izhuthu Kondeerae

Unga Anbu Periyadhu
Unga Irakkam Periyadhu
Unga Kirubai Periyadhu
Unga Dhayavu Periyadhu

1. Anaadhaiyaai Alaindha
Ennai Thaedi Vandheerae
Anbu Kaatti Aravanaiththu
Kaaththu Kondeerae – Anbu

2. Nilaiyillaathaa Ulagaththil
Alaindhaenaiyaa
Nigarillaatha Yaesuvae
Anaithu Kondeerae – Anbu

3. Thaayin Karuvil Thoadrumunae
Therindhu Kondeerae
Thaayai Poala Aatri Thaetri
Nadhthi Vandheerae – Anbu

4. Nadathi Vandha Paadhaigalai
Ninaikkum Poadhellaam
Kanneeroadu Nandri Solli
Thudhikkindaenaiyaa – Anbu

5. Karththar Seiyya Ninaithadhu
Thadaipadavillai
Sagalathaiyum Nanmaiyaaga
Seidhu Muditheerae – Anbu

Watch Online

Anathi Snehathal Ennai MP3 Song

Anadhi Snehathal Ennai Lyrics In Tamil & English

அநாதி சிநேகத்தால்
என்னை நேசித்தீரைய்யா
காருண்யத்தினால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே

Anaadhi Snaekaththaal
Ennai Naesitheeraiyyaa
Kaarunyathinaal
Ennai Izhuthu Kondeerae

உங்க அன்பு பெரியது
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க கிருபை பெரியது
உங்க தயவு பெரியது

Unga Anbu Periyadhu
Unga Irakkam Periyadhu
Unga Kirubai Periyadhu
Unga Dhayavu Periyadhu

1. அனாதையாய் அலைந்த
என்னை தேடி வந்தீரே
அன்பு காட்டி அரவணைத்து
காத்துக் கொண்டீரே – அன்பு

Anaadhaiyaai Alaindha
Ennai Thaedi Vandheerae
Anbu Kaatti Aravanaiththu
Kaaththu Kondeerae – Anbu

2. நிலையில்லாதா உலகத்தில்
அலைந்தேனய்யா
நிகரில்லாத இயேசுவே
அனைத்துக் கொண்டீரே – அன்பு

Nilaiyillaathaa Ulagaththil
Alaindhaenaiyaa
Nigarillaatha Yaesuvae
Anaithu Kondeerae – Anbu

3. தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
தெரிந்துக் கொண்டீரே
தாயைப் போல ஆற்றி தேற்றி
நடத்தி வந்தீரே – அன்பு

Thaayin Karuvil Thoadrumunae
Therindhu Kondeerae
Thaayai Poala Aatri Thaetri
Nadhthi Vandheerae – Anbu

4. நடத்தி வந்த பாதைகளை
நினைக்கும் போதெல்லாம்
கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி
துதிக்கின்றேனைய்யா – அன்பு

Nadathi Vandha Paadhaigalai
Ninaikkum Poadhellaam
Kanneeroadu Nandri Solli
Thudhikkindaenaiyaa – Anbu

5. கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
தடைபடவில்லை
சகலத்தையும் நன்மையாக
செய்து முடித்தீரே – அன்பு

Karththar Seiyya Ninaithadhu
Thadaipadavillai
Sagalathaiyum Nanmaiyaaga
Seidhu Muditheerae – Anbu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 12 =