Appa Um Mugatha Parkanume – அப்பா உம் முகத்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Issac Anointon
Album: Yudha
Released on: 13 Dec 2016

Appa Um Mugatha Parkanume Lyrics In Tamil

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கணும்
அழகான கண்கள ரசிக்கணும்
இதுவே எனது ஆச இதுவே எனது வாஞ்ச

ஆதாமோடு உலாவின தெய்வமே
ஏனோக்கோடு பேசின தெய்வமே
ஏன் இந்த மௌனமே இப்போ என்னோடு பேசுமே

ஏசாயாவின் கண்கள் கண்டதே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் தேவன
ஏன் இந்த தாமதமே
இப்போ உம்மை காட்டுமே

ஆரோனின் மேல் ஊற்றின அபிஷேகம்
லிசாவின் மேல் இறங்கின வல்லமை
ஏன் இந்த தயக்கமே உந்தன் சால்வையை போடுமே

Appa Um Mugatha Parkanume Lyrics In English

Appaa Um Mukaththa Paarkkanum
Alakaana Kannkala Rasikkanum
Ithuvae Enathu Aasa Ithuvae Enathu Vaanja

Aathaamodu Ulaavina Theyvam
Aenokkodu Posina Theyvamae
Aen Intha Maunamae Ippo Ennodu Paesumae

Aesaayaavin Kannkal Kanndathae Singaasanaththil
Veettirukkum Thaevanai Aen Intha Thaamathamae
Ippo Ummai Kaattumae

Aaronin Mael Oottina Apishaekam
Elisaavin Mael Irangina Vallamai
Aen Intha Thayakkamae Unthan Saalvaiyai Podumae

Watch Online

Appa Um Mugatha Parkanume MP3 Song

Technician Information

Singer: Issac Anointon, Beryl Natasha, Rohith, Preethi
Music: John Naveen Joy
Lyrics: Issac Anointon
Producer: Issac Anointon

Appa Um Mugatha Parkanume Lyrics In Tamil & English

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கணும்
அழகான கண்கள ரசிக்கணும்
இதுவே எனது ஆச இதுவே எனது வாஞ்ச

Appaa Um Mukaththa Paarkkanum
Alakaana Kannkala Rasikkanum
Ithuvae Enathu Aasa Ithuvae Enathu Vaanja

ஆதாமோடு உலாவின தெய்வமே
ஏனோக்கோடு பேசின தெய்வமே
ஏன் இந்த மௌனமே இப்போ என்னோடு பேசுமே

Aathaamodu Ulaavina Theyvam
Aenokkodu Posina Theyvamae
Aen Intha Maunamae Ippo Ennodu Paesumae

ஏசாயாவின் கண்கள் கண்டதே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் தேவன
ஏன் இந்த தாமதமே
இப்போ உம்மை காட்டுமே

Aesaayaavin Kannkal Kanndathae Singaasanaththil
Veettirukkum Thaevanai Aen Intha Thaamathamae
Ippo Ummai Kaattumae

ஆரோனின் மேல் ஊற்றின அபிஷேகம்
லிசாவின் மேல் இறங்கின வல்லமை
ஏன் இந்த தயக்கமே உந்தன் சால்வையை போடுமே

Aaronin Mael Oottina Apishaekam
Elisaavin Mael Irangina Vallamai
Aen Intha Thayakkamae Unthan Saalvaiyai Podumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + nine =