Athikaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை

Tamil Gospel Songs
Artist: Isaac Joe
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 May 2020

Athikaalaiyil Sooriyanai Lyrics In Tamil

அதிகாலையில் சூரியனை
பார்க்கையிலே
என் தேவன் உறங்காதவர்
என்று நான் அறிவேன்

நான் குருவிகள் குரலை கேட்கையில்
என் தேவனும் கேட்கிறார்
என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார்
அழுகையும் துடைத்திடுவார்

எனக்கொரு தேவன் உண்டு
அவர் என்னை காண்கின்றார் – அவர்
என்றென்றும் என்னை காண்கின்றார்
என்னை காண்கின்றார்

எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காணும் தேவன்)
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காண்கின்ற தேவன்)

மேகம் கடப்பதை காண்கையில்
நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன்
இந்த உலகத்தின் மாயைகள்
என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது

நதிகள் புரள்வதை காண்கையில்
நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
அவர் அன்பு என்றும் மாறாது
என்றும் நமக்குண்டு

Athikaalaiyil Sooriyanai Lyrics In English

Athikaalaiyil Sooriyanai
Paarkkaiyilae
En Thaevan Urangaathavar
Entru Naan Arivaen

Naan Kuruvikal Kuralai Kaetkaiyil
En Thaevanum Kaetkiraar
En Payamarivaar Kannnneer Kaannpaar
Alukaiyum Thutaiththiduvaar

Enakkoru Thaevan Unndu
Avar Ennai Kaannkintar – Avar
Ententum Ennai Kaannkintar
Ennai Kaannkintar

Elroyee Enai Kaanum Thaevanae – 2
(Ennai Kaanum Thaevan)
Elroyee Enai Kaanum Thaevanae – 2
(Ennai Kaannkinta Thaevan)

Maekam Kadappathai Kaannkaiyil
Naan Manathil Jepikkinten
Intha Ulakaththin Maayaikal
Ennai Maerkollak Koodaathu

Nathikal Puralvathai Kaankaiyil
Naan Etharkum Anjitaen
Avar Anpu Entum Maaraathu
Entrum Namakkunndu

Watch Online

Athikaalaiyil Sooriyanai MP3 Song

Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkkaiyilae Lyrics In Tamil & English

அதிகாலையில் சூரியனை
பார்க்கையிலே
என் தேவன் உறங்காதவர்
என்று நான் அறிவேன்

Athikaalaiyil Sooriyanai
Paarkkaiyilae
En Thaevan Urangaathavar
Entru Naan Arivaen

நான் குருவிகள் குரலை கேட்கையில்
என் தேவனும் கேட்கிறார்
என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார்
அழுகையும் துடைத்திடுவார்

Naan Kuruvikal Kuralai Kaetkaiyil
En Thaevanum Kaetkiraar
En Payamarivaar Kannnneer Kaannpaar
Alukaiyum Thutaiththiduvaar

எனக்கொரு தேவன் உண்டு
அவர் என்னை காண்கின்றார் – அவர்
என்றென்றும் என்னை காண்கின்றார்
என்னை காண்கின்றார்

Enakkoru Thaevan Unndu
Avar Ennai Kaannkintar – Avar
Ententum Ennai Kaannkintar
Ennai Kaannkintar

எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காணும் தேவன்)
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காண்கின்ற தேவன்)

Elroyee Enai Kaanum Thaevanae – 2
(Ennai Kaanum Thaevan)
Elroyee Enai Kaanum Thaevanae – 2
(Ennai Kaannkinta Thaevan)

மேகம் கடப்பதை காண்கையில்
நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன்
இந்த உலகத்தின் மாயைகள்
என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது

Maekam Kadappathai Kaannkaiyil
Naan Manathil Jepikkinten
Intha Ulakaththin Maayaikal
Ennai Maerkollak Koodaathu

நதிகள் புரள்வதை காண்கையில்
நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
அவர் அன்பு என்றும் மாறாது
என்றும் நமக்குண்டு

Nathikal Puralvathai Kaankaiyil
Naan Etharkum Anjitaen
Avar Anpu Entum Maaraathu
Entrum Namakkunndu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 2 =