Athin Athin Kaalathilae – அதின் அதின் காலத்திலே

Tamil Gospel Songs
Artist: Kalpana Jabez
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Oct 2023

Athin Athin Kaalathilae Lyrics In Tamil

அதின் அதின் காலத்திலே,
சகலத்தையும் செய்து முடிப்பார் – 2

வாக்குத்தத்தம் செய்து விட்டார்
வார்த்தை என்றும் மாற மாட்டார்
வாக்குத்தத்தம் செய்து விட்டார்
கர்த்தர் வார்த்தை என்றும் மாற மாட்டார்

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

ஆப்ரகாமின் தேவன் அவர்,
உன்னை ஆசிர்வதித்து பெருகப் பண்ணுவார்
ஈசாக்கின் தேவன் அவர்,
உன் பஞ்சத்திலும் ஆசிர்வதிப்பார்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்,
உன்னை தமைக்கென்று தெரிந்துக் கொண்டார்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்,
உன்னை இஸ்ரவேலாய் மாற்றிடுவார்

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

எலியாவின் தேவன் அவர்,
உன் ஜெபத்திற்கு பதில் கொடுப்பார்
தானியேலின் தேவன் அவர்,
உன்னை தீமைக்கெல்லாம் தப்புவிப்பார்
தாவீதின் தேவன் அவர்,
உன் சத்துருக்கெல்லாம் விலக்கி காப்பார்
தாவீதின் தேவன் அவர்,
உன்னை கன்மலைமேல் நிறுத்திடுவார்

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

அதின் அதின் காலத்திலே,
சகலத்தையும் செய்து முடிப்பார் – 2
வாக்குத்தத்தம் செய்து விட்டார்
வார்த்தை என்றும் மாற மாட்டார் – 2

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Athin Athin Kaalathilae Lyrics In English

He Will Make Everything Beautiful In Its Time
For He Has Already Promised
The Lord Never Changes His Word

He Is Good, He Is Almighty
For His Grace Endures Forever – 2

He Is The Lord Of Abraham,
He Will Bless You And Increase You
He Is The Lord Of Issac,
He Will Bless You Even During A Famine

He Is The Lord Of Jacob,
He Chose You For Him
He Is The Lord Of Jacob,
He Will Make You To Be Israel

He Is Good, He Is Almighty
For His Grace Endures Forever – 2

He Is The Lord Of Elijah,
He Will Answer Your Prayers
He Is The Lord Of Daniel,
He Will Rescue From All Harm

He Is The Lord Of David,
He Will Keep You Away From Enemies
He Is The Lord Of David,
He Will Lift You Upon The Rock

He Is Good, He Is Almighty
For His Grace Endures Forever – 2

Athin Athin Kaalathilae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Kalpana Jabez
Featuring Pastor Alwin Thomas & Kalpana Jabez

Music Arranged And Produced By Giftson Durai
Flute : Ramesh ( Unusual’s Collective)
Conga And Indian Live Percussions : Samuel Katta And Team ( Unusual’s Collective )
Bass : Giftson Durai
Vocals Recorded At Soundtown Studios Chennai
All Live Elements Recorded At Gd Records Campus 2 And Samuel’s Studio Eluru
Mixed By Giftson Durai
Mastered By Ray Munde ( U Mumbai )
Video Production Jone Wellington
Second Camera : Karthik & Franklin
Poster Design : Roger
Art Direction : Lourdh Jayaraj
Intern : Sibi
Lights & Set Works Arif Bhai, Chandran & Sugu
Produced By John Jabez

Athin Athin Kaalathilaey Lyrics In Tamil & English

அதின் அதின் காலத்திலே,
சகலத்தையும் செய்து முடிப்பார் – 2

Athin Athin Kaalathilae,
Sagalaththaiyum Seithu Mudippaar – 2

வாக்குத்தத்தம் செய்து விட்டார்
வார்த்தை என்றும் மாற மாட்டார்
வாக்குத்தத்தம் செய்து விட்டார்
கர்த்தர் வார்த்தை என்றும் மாற மாட்டார்

Vaakkuththatham Seithu Vittaar
Vaarthai Endrum Maara Maattaar
Vaakkuththatham Seithu Vittaar
Karthar Vaarthai Endrum Maara Maattaar

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Avar Nallavar, Sarva Vallavar
Avar Kirubai Endrumullathu – 2

ஆப்ரகாமின் தேவன் அவர்,
உன்னை ஆசிர்வதித்து பெருகப் பண்ணுவார்
ஈசாக்கின் தேவன் அவர்,
உன் பஞ்சத்திலும் ஆசிர்வதிப்பார்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்,
உன்னை தமைக்கென்று தெரிந்துக் கொண்டார்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்,
உன்னை இஸ்ரவேலாய் மாற்றிடுவார்

Abrahamin Thevan Avar
Unnai Aasirvathiththu Peruga Pannuvaar
Eesaacin Thevan Avar
Un Panjaththilum Aasirvathippaar
Yaakobin Thevan Avar,
Unnai Thamakkendru Therinthu Kondaar
Yaakobin Thevan Avar,
Unnai Isravelaai Maatriduvaar

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Avar Nallavar, Sarva Vallavar
Avar Kirubai Endrumullathu – 2

எலியாவின் தேவன் அவர்,
உன் ஜெபத்திற்கு பதில் கொடுப்பார்
தானியேலின் தேவன் அவர்,
உன்னை தீமைக்கெல்லாம் தப்புவிப்பார்
தாவீதின் தேவன் அவர்,
உன் சத்துருக்கெல்லாம் விலக்கி காப்பார்
தாவீதின் தேவன் அவர்,
உன்னை கன்மலைமேல் நிறுத்திடுவார்

Eliyavin Thevan Avar,
Un Jebathirkku Pathil Koduppaar
Thaaniyaelin Thevan Avar,
Unnai Theemaikkellaam Thappuvippaar
Thaveethin Thevan Avar,
Un Saththurukkellam Vilakki Kaappaar
Thaveethin Thevan Avar,
Unnai Kanmalai Mael Niruththiduvaar

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Avar Nallavar, Sarva Vallavar
Avar Kirubai Endrumullathu – 2

அதின் அதின் காலத்திலே,
சகலத்தையும் செய்து முடிப்பார் – 2
வாக்குத்தத்தம் செய்து விட்டார்
வார்த்தை என்றும் மாற மாட்டார் – 2

Athin Athin Kaalathilae,
Sagalaththaiyum Seithu Mudippaar – 2
Vaakkuththatham Seithu Vittaar
Vaarthai Endrum Maara Maattaar – 2

அவர் நல்லவர், சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Avar Nallavar, Sarva Vallavar
Avar Kirubai Endrumullathu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs,Athin Athin Kaalathilae, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 1 =