En Belane Ummil Anbu – என் பெலனே உம்மில் அன்பு

Tamil Gospel Songs
Artist: Henley Samuel
Album: Neethimanin Kudarathil
Released on: 11 Jun 2021

En Belane Ummil Anbu Lyrics In Tamil

என் பெலனே உம்மில்
அன்பு கூறுவேன்
எந்தன் அன்பே
உம்மை ஆராதிப்பேன்!

நீரே என் தேவன்
நீரே என் கோட்டை
நீரே என் துருகம்
நீரே எல்லாம்
நீரே என் கர்த்தர்
நீரே என் கேடகம்
நீரே என் அடைக்கலம்
நீரே எல்லாம்

வேடனின் கண்ணிக்கும்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
என்னை விலக்கி காத்து தப்புவித்தீர்
நீரே நீரே எல்லாம்

பாலசிங்கத்தையும்
வலுசர்ப்பத்தையும்
மிதித்து போட்டு நடக்கச் செய்தீர்
நீரே நீரே எல்லாம்

உலக ஞானிகளை வெட்கப்படுத்த
என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
தேவனே ஞானமும் மீட்புமானீர்
நீரே நீரே எல்லாம்

En Belane Ummil Anbu Lyrics In English

En Belane Ummil
Anbu Kuruvaen
Enhthan Anpae
Ummai Aaraathippaen!

Neerae En Thaevan
Neerae En Koattai
Neerae En Thurukam
Neerae Ellaam
Neerae En Karththar
Neerae En Kaedakam
Neerae En Ataikkalam
Neerae Ellaam

Vaedanin Kannikkum
Paazhaakkum Kollai Noykkum
Ennai Vilakki Kaaththu Thappuviththiir
Neerae Neerae Ellaam

Paalachingkaththaiyum
Valucharppaththaiyum
Mithiththu Poattu Nadakkach Cheythiir
Neerae Neerae Ellaam

Ulaka Gnaanikalai Vetkappatuththa
Ennai Therinthu Kontiir
Thaevanae Gnaanamum Miitpumaaniir
Neerae Neerae Ellaam

Watch Online

En Belane Ummil Anbu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by Henley Samuel
Special Thanks To Anu Jikku (Singapore), Jocasta Keeley & New Gen Nourish Kids (Haiti), Robin Jerard & family (Australia), BenSam & family (Australia), Sarah John & family (United Kingdom), Jenifer Winfred (Chennai)

Produced By Dr Angelin Samuel
Music Production & Arranged By Giftson Durai
Mastered By A M Rahmathulla
Choregraphy Desi Crew
Dop Ranji Ebenezer
Editor Steve Joshua
Thumbnail Design – Godson Joshua
Flute : Josy Azhapuzha
Ukulele : Franklin Simon
Nadhaswaram : Shiva
Studios : Pop Media Kochi By Jisto George, Muzik Lounge, Oasis Studio, Gd Records Erode

En Belane Ummil Lyrics In Tamil & English

என் பெலனே உம்மில்
அன்பு கூறுவேன்
எந்தன் அன்பே
உம்மை ஆராதிப்பேன்!

En Belane Ummil
Anpu Kuruvaen
Enhthan Anpae
Ummai Aaraathippaen!

நீரே என் தேவன்
நீரே என் கோட்டை
நீரே என் துருகம்
நீரே எல்லாம்
நீரே என் கர்த்தர்
நீரே என் கேடகம்
நீரே என் அடைக்கலம்
நீரே எல்லாம்

Neerae En Thaevan
Neerae En Koattai
Neerae En Thurukam
Neerae Ellaam
Neerae En Karththar
Neerae En Kaedakam
Neerae En Ataikkalam
Neerae Ellaam

வேடனின் கண்ணிக்கும்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
என்னை விலக்கி காத்து தப்புவித்தீர்
நீரே நீரே எல்லாம்

Vaedanin Kannikkum
Paazhaakkum Kollai Noykkum
Ennai Vilakki Kaaththu Thappuviththiir
Neerae Neerae Ellaam

பாலசிங்கத்தையும்
வலுசர்ப்பத்தையும்
மிதித்து போட்டு நடக்கச் செய்தீர்
நீரே நீரே எல்லாம்

Paalachingkaththaiyum
Valucharppaththaiyum
Mithiththu Poattu Nadakkach Cheythiir
Neerae Neerae Ellaam

உலக ஞானிகளை வெட்கப்படுத்த
என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
தேவனே ஞானமும் மீட்புமானீர்
நீரே நீரே எல்லாம்

Ulaka Gnaanikalai Vetkappatuththa
Ennai Therinthu Kontiir
Thaevanae Gnaanamum Miitpumaaniir
Neerae Neerae Ellaam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, En Belane Ummil Anbu, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 11 =