En Devan Nallavar En Devan – என் தேவன் நல்லவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Deva Asir
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 4 Sep 2012

En Devan Nallavar En Devan Lyrics In Tamil

என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் வல்லவர்
என் தேவன் பரிசுத்தர்
என் தேவன் அற்புதர்

1. என் வாழ்வில் நீர் செய்த
நன்மைகள் எண்ணி முடியாதது

2. என் ஏக்கமெல்லாம் என் தவிப்பெல்லாம்
அறிந்த ஆண்டவர்
என் தாகமெல்லாம் என் தேவையெல்லாம்
சந்தித்த ஆண்டவர்

3. ஆகாரின் கண்ணீரை கண்டவர்
என் கண்ணீர் துடைத்தீரே

4. அன்னாளின் ஜெபத்தை கேட்டவர்
என் ஜெபம் கேட்டினீரே

5. பவுலயும் பணிசெய்ய அழைத்தவர்
இந்த அடிமையும் அழைத்தீரே

En Devan Nallavar En Devan Lyrics In English

En Devan Nallavar
En Devan Vallavar
En Devan Parisuthar
En Devan Arputhar

1. En Vaazhvil Neer Seitha
Nanmaikal Enni Mudiyathathu

2. En Aekamellam En Thavipellam
Arinhtha Aandavar
En Thaakamellam En Thaevai Ellam
Santhitha Aandavar

3. Aakaarin Kanniirai Kandavar
En Kanniir Thudaithiirae

4. Annaalin Japathai Kaetavar
En Japam Kaetiniirae

5. Paullaium Pani Seiya Azhaithavar
Intha Adimaiyum Azhaithiirae

Watch Online

En Devan Nallavar En Devan MP3 Song

En Devan Nallavar En Lyrics In Tamil & English

என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் வல்லவர்
என் தேவன் பரிசுத்தர்
என் தேவன் அற்புதர்

En Devan Nallavar
En Devan Vallavar
En Devan Parisuthar
En Devan Arputhar

1. என் வாழ்வில் நீர் செய்த
நன்மைகள் எண்ணி முடியாதது

En Vaazhvil Neer Seitha
Nanmaikal Enni Mudiyathathu

2. என் ஏக்கமெல்லாம் என் தவிப்பெல்லாம்
அறிந்த ஆண்டவர்
என் தாகமெல்லாம் என் தேவையெல்லாம்
சந்தித்த ஆண்டவர்

En Aekamellam En Thavipellam
Arinhtha Aandavar
En Thaakamellam En Thaevai Ellam
Santhitha Aandavar

3. ஆகாரின் கண்ணீரை கண்டவர்
என் கண்ணீர் துடைத்தீரே

Aakaarin Kanniirai Kandavar
En Kanniir Thudaithiirae

4. அன்னாளின் ஜெபத்தை கேட்டவர்
என் ஜெபம் கேட்டினீரே

Annaalin Japathai Kaetavar
En Japam Kaetiniirae

5. பவுலயும் பணிசெய்ய அழைத்தவர்
இந்த அடிமையும் அழைத்தீரே

Paullaium Pani Seiya Azhaithavar
Intha Adimaiyum Azhaithiirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + eighteen =