Ennai Arumaiyaai Nadathi – என்னை அருமையாய் நடத்தி

Tamil Gospel Songs
Artist: Charles Sathish
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 May 2023

Ennai Arumaiyaai Nadathi Lyrics In Tamil

என்னை அருமையாய்
நடத்தி வந்த இயேசுவே
என்னை கிருபையாய்
நடத்தி வந்த நேசரே

இயேசுவே என் நேசரே
என் பிரியமே என் இயேசுவே

1. வனாந்திர பாதையில் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்து இளைப்பாற செய்தீரே
இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடத்தினீர்
இருளெல்லாம் ‌‌வெளிச்சமாக மாற்றினீர்

2. தண்ணீரை கடந்து வர செய்தீரே
ஆறுகளில் மூழ்காமல் காத்தீரே
இடைவிடாமல் நான் நம்பும் தேவனே
அக்கினியில் வேகாமல் காத்தீரே.

Ennai Arumaiyaai Nadathi Lyrics In English

Ennai Arumaiyaai
Nadatthi Vantha Yesuve
Ennai Kirubaiyaai
Nadatthi Vantha Nesare

Yesuve En Nesare
En Piriyame En Yesuve

1. Vanaanthira Paathaiyil Unthan Marbinil
Saainthu Ilaippaara Seitheere
Irul Soolntha Pallatthaakkil Nadatthineer
Irulellaam Velichamaaga Maatrineer

2. Thanneerai Kadanthu Vara Seitheere
Aarugalil Moozhgaamal Kaatthire
Idaividaamal Naan Nambum Thevane
Akkiniyil Vegaamal Kaattheere

Watch Online

Ennai Arumaiyaai Nadathi MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed & Written : Charles Sathish
Music : Johnpaul Reuben
Cinematography & Editing : Jone Wellington
Second Camera : Franklin

Ennai Arumaiyaai Nadaathi Lyrics In Tamil & English

என்னை அருமையாய்
நடத்தி வந்த இயேசுவே
என்னை கிருபையாய்
நடத்தி வந்த நேசரே

Ennai Arumaiyaai
Nadatthi Vantha Yesuve
Ennai Kirubaiyaai
Nadatthi Vantha Nesare

இயேசுவே என் நேசரே
என் பிரியமே என் இயேசுவே

Yesuve En Nesare
En Piriyame En Yesuve

1. வனாந்திர பாதையில் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்து இளைப்பாற செய்தீரே
இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடத்தினீர்
இருளெல்லாம் ‌‌வெளிச்சமாக மாற்றினீர்

Vanaanthira Paathaiyil Unthan Marbinil
Saainthu Ilaippaara Seitheere
Irul Soolntha Pallatthaakkil Nadatthineer
Irulellaam Velichamaaga Maatrineer

2. தண்ணீரை கடந்து வர செய்தீரே
ஆறுகளில் மூழ்காமல் காத்தீரே
இடைவிடாமல் நான் நம்பும் தேவனே
அக்கினியில் வேகாமல் காத்தீரே.

Thanneerai Kadanthu Vara Seitheere
Aarugalil Moozhgaamal Kaatthire
Idaividaamal Naan Nambum Thevane
Akkiniyil Vegaamal Kaattheere

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − eight =