Itho Oru Thirantha Vaasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 2
Released on: 15 Nov 2009

Itho Oru Thirantha Vaasal Lyrics In Tamil

இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
உனக்காக எனக்காக
இயேசு தருகிறார்
ஒருவனும் பூட்ட முடியாதே – இதை

1. அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிட
அறுவடை பணியை நாம் செய்திட

2. கட்டுண்ட மக்களை விடுவிக்க
சிறைப்பட்ட ஜனங்களை மீட்டிட

3. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறியடிக்க
சத்துருவின் கோட்டைகளை தகர்த்திட

4. கால்மிதிக்கும் தேசத்தை சுதந்தரிக்க
சிலுவை கொடி தேசத்திலே பறந்திட

5. இயேசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செயல்பட
மகிமையான ஊழியத்தை செய்திட

Itho Oru Thirantha Vaasal Lyrics In English

Itho Oru Thirantha Vaasal
Unakkaaka Enakkaaka
Yesu Tharukiraar
Oruvanum Pootta Mutiyaathae – Ithai

1. Alinthu Pokum Aaththumaavai Meettida
Aruvatai Panniyai Naam Seythida

2. Kattunnda Makkalai Viduvikka
Siraippatta Janangalai Meettida

3. Saaththaanin Soolchchikalai Muriyatikka
Saththuruvin Kottakalai Thakarththida

4. Kaalmithikkum Thaesaththai Suthantharikka
Siluvai Koti Thaesaththilae Paranthida

5. Yesuvukkaay Elumpi Neeyum Seyalpada
Makimaiyaana Ooliyaththai Seythi

Watch Online

Itho Oru Thirantha Vaasal MP3 Song

Idho Oru Thirantha Vaasal Lyrics In Tamil & English

இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
உனக்காக எனக்காக
இயேசு தருகிறார்
ஒருவனும் பூட்ட முடியாதே – இதை

Itho Oru Thirantha Vaasal
Unakkaaka Enakkaaka
Yesu Tharukiraar
Oruvanum Pootta Mutiyaathae – Ithai

1. அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிட
அறுவடை பணியை நாம் செய்திட

Alinthu Pokum Aaththumaavai Meettida
Aruvatai Panniyai Naam Seythida

2. கட்டுண்ட மக்களை விடுவிக்க
சிறைப்பட்ட ஜனங்களை மீட்டிட

Kattunnda Makkalai Viduvikka
Siraippatta Janangalai Meettida

3. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறியடிக்க
சத்துருவின் கோட்டைகளை தகர்த்திட

Saaththaanin Soolchchikalai Muriyatikka
Saththuruvin Kottakalai Thakarththida

4. கால்மிதிக்கும் தேசத்தை சுதந்தரிக்க
சிலுவை கொடி தேசத்திலே பறந்திட

Kaalmithikkum Thaesaththai Suthantharikka
Siluvai Koti Thaesaththilae Paranthida

5. இயேசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செயல்பட
மகிமையான ஊழியத்தை செய்திட

Yesuvukkaay Elumpi Neeyum Seyalpada
Makimaiyaana Ooliyaththai Seythi

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + five =