Kalangi Nitra Vaelaikalil – கலங்கி நின்ற வேளைகளில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Arputharaj Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 5 Sep 2020

Kalangi Nitra Vaelaikalil Lyrics In Tamil

கலங்கி நின்ற வேளைகளில்
உம் கிருபை தாங்கினதே
சோர்ந்து போன நேரங்களில்
உம் கிருபை நடத்தினதே

முழு மனதுடன் துதிக்கையிலே
அவர் மகிமை பெருகுதையா – 2

தோற்றுப்போன எந்தன் வாழ்வை
மீட்டெடுக்க வந்தாரே
பாவியான என்னை மீட்க
கோர சிலுவை சுமந்தாரே

உடைக்கபட்ட என்னையும் கூட
உருவாக்கி நடத்தினிரே
தகுதியில்லா என்னையும் கூட
தகுதி படுத்தி அழைத்திரே
சேற்றில் கிடந்த என்னையும் தூக்கி
கன்மலையில் மேல் நிருத்தினிரே
பாதையில் பல பாடுகள் வந்தும்
செவ்வையாக மாற்றினிரே

பாவியான என்னை மீட்க
பூலோகம் வந்திரே
தளர்ந்து போன நேரத்தில் உந்தன்
வார்த்தையினால் என்னை தேற்றினிரே

துன்பபடும் நேரத்தில் யாரும்
இல்லையென்று கலங்காதே
தூக்கி அனணக்கும் இயேசு இருக்கிறார்
என்றும் அவரை மறவாதே

Kalangi Nitra Vaelaikalil Lyrics In English

Kalangki Nintra Vaelaikalil
Um Kirupai Thaangkinathae
Sornthu Pona Naerangkalil
Um Kirupai Nadaththinathae

Muzhu Manathudan Thuthikkaiyilae
Avar Makimai Perukuthaiyaa – 2

Thotruppoana Enthan Vaazhvai
Miittetukka Vanthaarae
Paaviyaana Ennai Miitka
Koara Siluvai Chumanthaarae

Utaikkapatda Ennaiyum Kuda
Uruvaakki Nadaththinirae
Thakuthiyillaa Ennaiyum Kuuda
Thakuthi Patuththi Azhaiththirae
Chaetril Kidantha Ennaiyum Thuukki
Kanmalaiyil Mael Niruththinirae
Paathaiyil Pala Paatukal Vanthum
Chevvaiyaaka Maatrinirae

Paaviyaana Ennai Miitka
Pulokam Vanthirae
Thalarnthu Pona Naeraththil Unthan
Vaarththaiyinaal Ennai Thaetrinirae

Thunpapatum Naeraththil Yaarum
Illaiyenru Kalangkaathae
Thukki Ananakkum Yesu Irukkiraar
Enrum Avarai Maravaathae

Watch Online

Kalangi Nitra Vaelaikalil MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Arputharaj Samuel
Music : Hari KK
Vocals: John & Hari KK & Arputharaj Samuel
Cinematography, VFX, Editing : Gobi ( Rheema Creation)
Direction: J Arputharaj Samuel

Kalangi Nitra Vaelaikalil Lyrics In Tamil & English

கலங்கி நின்ற வேளைகளில்
உம் கிருபை தாங்கினதே
சோர்ந்து போன நேரங்களில்
உம் கிருபை நடத்தினதே

Kalangi Nitra Vaelaikalil
Um Kirupai Thaangkinathae
Sornthu Pona Naerangkalil
Um Kirupai Nadaththinathae

முழு மனதுடன் துதிக்கையிலே
அவர் மகிமை பெருகுதையா – 2

Muzhu Manathudan Thuthikkaiyilae
Avar Makimai Perukuthaiyaa – 2

தோற்றுப்போன எந்தன் வாழ்வை
மீட்டெடுக்க வந்தாரே
பாவியான என்னை மீட்க
கோர சிலுவை சுமந்தாரே

Thotruppoana Enthan Vaazhvai
Miittetukka Vanthaarae
Paaviyaana Ennai Miitka
Koara Siluvai Chumanthaarae

உடைக்கபட்ட என்னையும் கூட
உருவாக்கி நடத்தினிரே
தகுதியில்லா என்னையும் கூட
தகுதி படுத்தி அழைத்திரே
சேற்றில் கிடந்த என்னையும் தூக்கி
கன்மலையில் மேல் நிருத்தினிரே
பாதையில் பல பாடுகள் வந்தும்
செவ்வையாக மாற்றினிரே

Utaikkapatda Ennaiyum Kuda
Uruvaakki Nadaththinirae
Thakuthiyillaa Ennaiyum Kuuda
Thakuthi Patuththi Azhaiththirae
Chaetril Kidantha Ennaiyum Thuukki
Kanmalaiyil Mael Niruththinirae
Paathaiyil Pala Paatukal Vanthum
Chevvaiyaaka Maatrinirae

பாவியான என்னை மீட்க
பூலோகம் வந்திரே
தளர்ந்து போன நேரத்தில் உந்தன்
வார்த்தையினால் என்னை தேற்றினிரே

Paaviyaana Ennai Miitka
Pulokam Vanthirae
Thalarnthu Pona Naeraththil Unthan
Vaarththaiyinaal Ennai Thaetrinirae

துன்பபடும் நேரத்தில் யாரும்
இல்லையென்று கலங்காதே
தூக்கி அனணக்கும் இயேசு இருக்கிறார்
என்றும் அவரை மறவாதே

Thunpapatum Naeraththil Yaarum
Illaiyenru Kalangkaathae
Thukki Ananakkum Yesu Irukkiraar
Enrum Avarai Maravaathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − four =