Karthar En Meipar Aanathaal – கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Henley Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Oct 2020

Karthar En Meipar Aanathaal Lyrics In Tamil

சேலா சேலா சேலா சேலா சேலா சேலா

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்
என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழியும்
கர்த்தரே மேய்ப்பராயிருப்பதால்
நான் தாழ்ச்சியடையேன்
நான் தாழ்ச்சியடையேன்

ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
நன்மை கிருபையும்
என்னைத் தொடருமே

புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை அழைத்து செல்கின்றார்
என் கால்கள் வழுவாமலே
சுமந்து செல்கின்றார்
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
உமது நாமத்தின் நிமித்தம்
நீதியின் பாதைகளில் நடத்துகிறீர்

மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே
நான் நடந்து போனாலும்
பொல்லாப்புக்கு நான்
பயப்படவே மாட்டேன்
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
உமது கோலும் உமது தடியும்
தேற்றி நடத்திடுமே

சத்துருக்களுக்கு முன்பாக
பந்தியை ஏற்படுத்தி
எண்ணெயால் என் தலையை
அபிஷேகம் பண்ணுகிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
கர்த்தரின் வீட்டிலே நீடித்த
நாட்களாய் நிலைத்து நிற்பேன் நான்

Karthar En Meipar Aanathaal Lyrics In English

Chaelaa Chaelaa Chaelaa Chaelaa Chaelaa Chaelaa

Karththar En Maeyppar Aanathaal
En Paaththiram Nirampi Nirampi Vazhiyum
Karththarae Maeypparaayiruppathaal
Naan Thaazhchchiyataiyaen
Naan Thaazhchchiyataiyaen

Jiivanulla Naalellaam
Nanmai Kirupaiyum
Ennaith Thodarumae

Pullulla Idangkalilae
Ennai Azhaiththu Chelkinraar
En Kaalkal Vazhuvaamalae
Chumanthu Chelkinraar
Amarntha Thanniirkal Alangkaththil Chamaathaanam
Aaththumaavai Thaerrukiraar
Umathu Naamaththin Nimiththam
Niithiyin Paathaikalil Nadaththukiriir

Marana Irulin Pallaththaakkilae
Naan Nadanhthu Ponaalum
Pollaappukku Naan
Payappadavae Maattaen
Amarntha Thanniirkal
Alangkaththil Chamaathaanam
Aaththumaavai Thaetrukiraar
Umathu Kolum Umathu Thatiyum
Thaetri Nadaththitumae

Chaththurukkalukku Munpaaka
Panthiyai Aerpatuththi
Enneyaal En Thalaiyai
Apishaekam Pannukiriir
Amarntha Thanniirkal
Alangkaththil Chamaathaanam
Aaththumaavai Thaetrukiraar
Karththarin Viittilae Niitiththa
Naatkalaay Nilaiththu Nirpaen Naan

Karthar En Meipar Aanathaal MP3 Song

Karthar En Meipar Aanathal Lyrics In Tamil & English

சேலா சேலா சேலா சேலா சேலா சேலா

Chaelaa Chaelaa Chaelaa Chaelaa Chaelaa Chaelaa

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்
என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழியும்
கர்த்தரே மேய்ப்பராயிருப்பதால்
நான் தாழ்ச்சியடையேன்
நான் தாழ்ச்சியடையேன்

Karththar En Maeyppar Aanathaal
En Paaththiram Nirampi Nirampi Vazhiyum
Karththarae Maeypparaayiruppathaal
Naan Thaazhchchiyataiyaen
Naan Thaazhchchiyataiyaen

ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
நன்மை கிருபையும்
என்னைத் தொடருமே

Jiivanulla Naalellaam
Nanmai Kirupaiyum
Ennaith Thodarumae

புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை அழைத்து செல்கின்றார்
என் கால்கள் வழுவாமலே
சுமந்து செல்கின்றார்
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
உமது நாமத்தின் நிமித்தம்
நீதியின் பாதைகளில் நடத்துகிறீர்

Pullulla Idangkalilae
Ennai Azhaiththu Chelkinraar
En Kaalkal Vazhuvaamalae
Chumanthu Chelkinraar
Amarntha Thanniirkal Alangkaththil Chamaathaanam
Aaththumaavai Thaerrukiraar
Umathu Naamaththin Nimiththam
Niithiyin Paathaikalil Nadaththukiriir

மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே
நான் நடந்து போனாலும்
பொல்லாப்புக்கு நான்
பயப்படவே மாட்டேன்
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
உமது கோலும் உமது தடியும்
தேற்றி நடத்திடுமே

Marana Irulin Pallaththaakkilae
Naan Nadanhthu Ponaalum
Pollaappukku Naan
Payappadavae Maattaen
Amarntha Thanniirkal
Alangkaththil Chamaathaanam
Aaththumaavai Thaetrukiraar
Umathu Kolum Umathu Thatiyum
Thaetri Nadaththitumae

சத்துருக்களுக்கு முன்பாக
பந்தியை ஏற்படுத்தி
எண்ணெயால் என் தலையை
அபிஷேகம் பண்ணுகிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
கர்த்தரின் வீட்டிலே நீடித்த
நாட்களாய் நிலைத்து நிற்பேன் நான்

Chaththurukkalukku Munpaaka
Panthiyai Aerpatuththi
Enneyaal En Thalaiyai
Apishaekam Pannukiriir
Amarntha Thanniirkal
Alangkaththil Chamaathaanam
Aaththumaavai Thaetrukiraar
Karththarin Viittilae Niitiththa
Naatkalaay Nilaiththu Nirpaen Naan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Karthar En Meipar Aanathaal , Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − 2 =