Kiruba 7 Siru Vayadhil Irunthu – சிறு வயதில் இருந்து

Tamil Gospel Songs
Artist: Darwin Ebenezer
Album: Kiruba Vol 7
Released on: 5 Nov 2023

Kiruba 7 Siru Vayadhil Irunthu Lyrics In Tamil

சிறு வயதில் இருந்து சுமந்தவரே
யாரிடமும் கொடுக்காமல் வளர்த்தவரே – 2

உங்க தோளில் இருந்த சுகமும்
உங்க முத்தத்தில் இருந்த அன்பும்
மறக்க முடியல
அத விட்டு வாழ தெரியல – 2

உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு – 2

அரவணைப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை – 2

1. நீங்க தூக்கும் போது
என்ன கொஞ்சும் போது
பேரானந்தம் கொள்கிறேன் – 2

உங்க கண்களில் இருக்கும் போது
உலகை மறக்கிறேன்
உங்க நிழலில் நடக்கும் போது
என்னையே மறக்கிறேன்

இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா – 2

உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு – 2

அரவணைப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை – 2

2. நான் அழும் போது
இல்ல விழும் போது
உம் கரம் என்னை
தேடி வருகுதே – 2

நீர் என்னை பிடிக்கும் போது
பயத்தை மறக்குறேன்
உம் சமுகம் இருக்கும் போது
குறைவை மறக்குறேன்

இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா – 2

உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு – 2

அரவணைப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை – 2

Siru Vayadhil Irunthu Lyrics In English

Siru Vayadhil Irunthu Sumanthavarae
Yaaridamum Kodakkamal Valarthavarae – 2

Unga Thozhil Iruntha Sugamum
Unga Muththathil Iruntha Anbum
Marakka Mudiyala
Atha Vittu Vaazha Theriyala – 2

Unga Anbu Perusu
Kirubaiyum Perusu
Aattri Theattri Aravanaikkum
Neenga Mattum Thaan Perusu – 2

Aaravanaipavarae Umakku Aarathanai
Aaseervathipavarae Uamkku Aarathanai – 2

1. Neenga Thookkum Pothu
Enna Konjum Pothu
Pearanantham Kolkirean – 2

Unga Kankalil Irukkum Pothu
Ulagai Marakkirean
Unga Nizhalail Nadakkum Pothu
Ennaiyae Marakkirean

Yeasaiya Yeasaiya
Neenga Mattum Pothumaiya – 2

Unga Anbu Perusu
Kirubaiyum Perusu
Aattri Theattri Aravanaikkum
Neenga Mattum Thaan Perusu – 2

Aaravanaipavarae Umakku Aarathanai
Aaseervathipavarae Uamkku Aarathanai – 2

2. Naan Alum Pothu
Illa Vilum Pothu
Um Karam Ennai
Theadi Varuguthae – 2

Neer Ennai Pidikkum Pothu
Bayaththai Marakkurean
Um Samugam Irukkum Pothu
Kuraivai Marakkurean

Yeasaiya Yeasaiya
Neenga Mattum Pothumaiya – 2

Unga Anbu Perusu
Kirubaiyum Perusu
Aattri Theattri Aravanaikkum
Neenga Mattum Thaan Perusu – 2

Aaravanaipavarae Umakku Aarathanai
Aaseervathipavarae Uamkku Aarathanai – 2

Watch Online

Kiruba 7 Siru Vayadhil Irunthu MP3 Song

Technician Information

Song By Pr Darwin Ebenezer
Special Thanks To Judah Family

Music : Evg Rufus Ravi
Direction : Judah Family
Producers : Bro Stephen & Bro Solomon
Banner : Judah Ministries
Drone : Bharath

Kiruba 7 Siru Vayadhil Irundhu Lyrics In Tamil & English

சிறு வயதில் இருந்து சுமந்தவரே
யாரிடமும் கொடுக்காமல் வளர்த்தவரே – 2

Siru Vayadhil Irundhu Sumanthavarae
Yaaridamum Kodakkamal Valarthavarae – 2

உங்க தோளில் இருந்த சுகமும்
உங்க முத்தத்தில் இருந்த அன்பும்
மறக்க முடியல
அத விட்டு வாழ தெரியல – 2

Unga Thozhil Iruntha Sugamum
Unga Muththathil Iruntha Anbum
Marakka Mudiyala
Atha Vittu Vaazha Theriyala – 2

உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு – 2

Unga Anbu Perusu
Kirubaiyum Perusu
Aattri Theattri Aravanaikkum
Neenga Mattum Thaan Perusu – 2

அரவணைப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை – 2

Aaravanaipavarae Umakku Aarathanai
Aaseervathipavarae Uamkku Aarathanai – 2

1. நீங்க தூக்கும் போது
என்ன கொஞ்சும் போது
பேரானந்தம் கொள்கிறேன் – 2

Neenga Thookkum Pothu
Enna Konjum Pothu
Pearanantham Kolkirean – 2

உங்க கண்களில் இருக்கும் போது
உலகை மறக்கிறேன்
உங்க நிழலில் நடக்கும் போது
என்னையே மறக்கிறேன்

Unga Kankalil Irukkum Pothu
Ulagai Marakkirean
Unga Nizhalail Nadakkum Pothu
Ennaiyae Marakkirean

இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா – 2

Yeasaiya Yeasaiya
Neenga Mattum Pothumaiya – 2

உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு – 2

Unga Anbu Perusu
Kirubaiyum Perusu
Aattri Theattri Aravanaikkum
Neenga Mattum Thaan Perusu – 2

அரவணைப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை – 2

Aaravanaipavarae Umakku Aarathanai
Aaseervathipavarae Uamkku Aarathanai – 2

2. நான் அழும் போது
இல்ல விழும் போது
உம் கரம் என்னை
தேடி வருகுதே – 2

Naan Alum Pothu
Illa Vilum Pothu
Um Karam Ennai
Theadi Varuguthae – 2

நீர் என்னை பிடிக்கும் போது
பயத்தை மறக்குறேன்
உம் சமுகம் இருக்கும் போது
குறைவை மறக்குறேன்

Neer Ennai Pidikkum Pothu
Bayaththai Marakkurean
Um Samugam Irukkum Pothu
Kuraivai Marakkurean

இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா – 2

Yeasaiya Yeasaiya
Neenga Mattum Pothumaiya – 2

உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு – 2

Unga Anbu Perusu
Kirubaiyum Perusu
Aattri Theattri Aravanaikkum
Neenga Mattum Thaan Perusu – 2

அரவணைப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே
உமக்கு ஆராதனை – 2

Aaravanaipavarae Umakku Aarathanai
Aaseervathipavarae Uamkku Aarathanai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Kiruba 7 Siru Vayadhil Irundhu, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =