Mannadhe Mannan Piranthar – மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Glory Benilda
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 17 Nov 2023

Mannadhe Mannan Piranthar Lyrics In Tamil

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

1. விண்சேனை கூடி விமலனை வாழ்த்தி,
விண்ணிலோர் பண்பாடவே – 2
வியபுற்ற இடையர் விமலனை காண,
விரைந்தனர் மாட்டடைக்கே – 2

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

2. வானனையாயும் ஞானியர் மூவர்,
வானிலோர் மின் காணவே – 2
வல்லவன் பிறந்தார் என்றே மகிழ்ந்தே,
வந்தனர் மாட்டடைக்கே – 2

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

3. பாலன் அற்புதன் இயேசு உதித்தார்,
பாவியின் பாவம் தீர்க்கவே – 2
மாமரி சுதனாய் தொழுவின் முன்னணையில்,
ஏழையாய் அவதரித்தார் – 2

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

Mannadhe Mannan Piranthar Lyrics In English

Mannadhe Mannan Piranthar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

1. Vinsenai Koodi Vimalanai Vazhthi
Vinniloor Panpaadave
Viyaputra Idaiyar Vimalanai Kaana
Viraindhanar Maattadaike – 2

Mannadhe Mannan Piranthar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

2. Vaananaiyayum Gnaniyar Moovar
Vaaniloor Min Kaanave
Vallavan Pirandhar Yendre Magizhdhey
Vandhanar Maattadaike – 2

Mannadhe Mannan Pirandhar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

3. Paalan Arpudhan Yesu Udhithar
Paaviyin Paavam Theerkave
Maamari Sudhanai Thozhuvin Munnanayil
Yezhaiyai Avadharithar – 2

Mannadhe Mannan Pirandhar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

Watch Online

Mannadhe Mannan Piranthar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Glory Benilda
Sung By : Praiselin Stephen
Special Thanks To : Arun Hospital & Joy Clinic

Keys : Johanson Stephen
Sung By : Praiselin Stephen
Flute : Churchill
Launch Pad : Jayasingh
Rhythm : Johanson Stephen
Flute : Churchill
Violin : Sabastin
Direction & Cinematography : Joe Media
Editing, Drone, Di : Joe Media
Designs : Prince Joel
Media Publicity : David Sdr Media
Produced By Powerful Time
Music : Johanson Stephen ( The Stephen’s Production)
Location Manager : Anish Samuel, Reegan ( Sa Gospel Production)
Mixing & Mastering : Blessen Sabu (big B Production)
Vocals Recorded At : Davis Production, Kingsley Davis
Project Head : Glory Benilda ( Powerful Time)

Mannadhey Mannan Piranthar Lyrics In Tamil & English

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

Mannadhe Mannan Pirandhar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

1. விண்சேனை கூடி விமலனை வாழ்த்தி,
விண்ணிலோர் பண்பாடவே – 2
வியபுற்ற இடையர் விமலனை காண,
விரைந்தனர் மாட்டடைக்கே – 2

Vinsenai Koodi Vimalanai Vazhthi
Vinniloor Panpaadave
Viyaputra Idaiyar Vimalanai Kaana
Viraindhanar Maattadaike – 2

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

Mannadhe Mannan Pirandhar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

2. வானனையாயும் ஞானியர் மூவர்,
வானிலோர் மின் காணவே – 2
வல்லவன் பிறந்தார் என்றே மகிழ்ந்தே,
வந்தனர் மாட்டடைக்கே – 2

Vaananaiyayum Gnaniyar Moovar
Vaaniloor Min Kaanave
Vallavan Pirandhar Yendre Magizhdhey
Vandhanar Maattadaike – 2

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

Mannadhe Mannan Pirandhar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

3. பாலன் அற்புதன் இயேசு உதித்தார்,
பாவியின் பாவம் தீர்க்கவே – 2
மாமரி சுதனாய் தொழுவின் முன்னணையில்,
ஏழையாய் அவதரித்தார் – 2

Paalan Arpudhan Yesu Udhithar
Paaviyin Paavam Theerkave
Maamari Sudhanai Thozhuvin Munnanayil
Yezhaiyai Avadharithar – 2

மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்,
மானிட கோலம் எடுத்தே,
மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்தார்,
மரியின் மகாவாகவே – 2

Mannadhe Mannan Pirandhar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − one =