Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்

Tamil Gospel Songs
Artist: Aarthi Edwin
Album: Solo Songs
Released on: 4 Sep 2021

Maravaamal Nodiyum Vilagidamal Lyrics In Tamil

மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
என் கரங்கள் பற்றிகொண்டீரே!
மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அனைத்துக் கொண்டீரே!

நிகரில்லா சிலுவையின் அன்பதை மறந்து,
நிலையில்லா உலகினை என் கண் தேட
உலகின் மாயைகள் என்னை வந்து நெருக்க,
அழையா குரல் ஒன்று என்னை வந்து தேற்ற,

எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே!

அணு முதல் அனைத்தும் உம் வார்த்தையாலே இயங்க
அற்பன் எனக்காய் ஏங்கி நின்றீரே
அழுக்கும் கந்தையுமாய் அலைந்து திரிந்த என்னை
அளவற்ற அன்பாலே அள்ளி அணைத்தீரே

உடைந்த உள்ளம் உம்மிடத்தில் தந்தேன்,
உருமாற்றி என்னை உயர்த்தி வைத்தீர்!
ஏதுமில்லை என்று கை விரித்து நின்றேன்
எல்லாம் நீரே என உணரச்செய்தீர்!

எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே!

மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அணைத்துக்கொண்டீரே!

Maravaamal Nodiyum Vilagidamal Lyrics In English

Maravaamal Nodiyum Vilagidaamal
En Karangal Patrikondeerae
Maravaamal Nodiyum Vilagidaamal
Marbodu Anaithu Kondeerae

Nigarilla Siluvayin Anbadhai Marandhu
Nilaiyilla Ulaginai En Kan Thaeda
Ulagin Maayaigal Ennai Vandhu Nerukka
Azhaiyaa Kural Ondru Ennai Vandhu Thetra

Enakkai Yengum Undhan Anbai Unarndhen
Ulagin Aacharyangal Arpam Aanadhe

Anu Mudhal Anaithum Um Vaarthaiyaal Iyanga
Arpan Enakaai Yengi Nindreere
Azhukkum Kandhaiyumaai Alaindhu Thrindha Ennai
Alavatra Anbaale Alli Anaiththeerae

Udaindha Ullam Ummidathil Thandhen
Urumaatri Ennai Uyarthi Vaitheer
Yedhumillai Endru Kaivirithu Nindren
Ellam Neerae Ena Unaracheidheer

Enakkai Yengum Undhan Anbai Unarndhen
Ulagin Aacharyangal Arpam Aanadhe

Maravaamal Nodiyum Vilagidaamal
Marbodu Anaithu Kondeerae

Watch Online

Maravaamal Nodiyum Vilagidamal MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Sung By Aarthi Edwin
Music And Song Composed By Giftson Durai
Special Thanks To Bro. Judah Arun, Bro. Eric Osbern, Abi Joshua Family, Pas. Imman, Bro. Arun

Sitar : Kishore
Flute : Nikhil Ram
Melodyne And Mixed By Giftson Durai
Mastered By Sonic Ens Germany
Recorded At Oasis Chennai ( Prabhu Immanuel)
Hat 3 Studios Kochi ( Jonathan Joseph), Gd Records Erode
Filmed By Jeevan Lal
Dop Clint : Paul And Sree Jith
Editing And Colouring : Anil Kumar VS
Publicity Design : Sarath J Samuel
Photography : Prakash Balakrishnan
Production Co Ordinator : Abi Joshua

Maravaamal Nodiyum Vilagidamal Lyrics In Tamil & English

மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
என் கரங்கள் பற்றிகொண்டீரே!
மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அனைத்துக் கொண்டீரே!

Maravaamal Nodiyum Vilagidaamal
En Karangal Patrikondeerae
Maravaamal Nodiyum Vilagidaamal
Marbodu Anaithu Kondeerae

நிகரில்லா சிலுவையின் அன்பதை மறந்து,
நிலையில்லா உலகினை என் கண் தேட
உலகின் மாயைகள் என்னை வந்து நெருக்க,
அழையா குரல் ஒன்று என்னை வந்து தேற்ற,

Nigarilla Siluvayin Anbadhai Marandhu
Nilaiyilla Ulaginai En Kan Thaeda
Ulagin Maayaigal Ennai Vandhu Nerukka
Azhaiyaa Kural Ondru Ennai Vandhu Thetra

எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே!

Enakkai Yengum Undhan Anbai Unarndhen
Ulagin Aacharyangal Arpam Aanadhe

அணு முதல் அனைத்தும் உம் வார்த்தையாலே இயங்க
அற்பன் எனக்காய் ஏங்கி நின்றீரே
அழுக்கும் கந்தையுமாய் அலைந்து திரிந்த என்னை
அளவற்ற அன்பாலே அள்ளி அணைத்தீரே

Anu Mudhal Anaithum Um Vaarthaiyaal Iyanga
Arpan Enakaai Yengi Nindreere
Azhukkum Kandhaiyumaai Alaindhu Thrindha Ennai
Alavatra Anbaale Alli Anaiththeerae

உடைந்த உள்ளம் உம்மிடத்தில் தந்தேன்,
உருமாற்றி என்னை உயர்த்தி வைத்தீர்!
ஏதுமில்லை என்று கை விரித்து நின்றேன்
எல்லாம் நீரே என உணரச்செய்தீர்!

Udaindha Ullam Ummidathil Thandhen
Urumaatri Ennai Uyarthi Vaitheer
Yedhumillai Endru Kaivirithu Nindren
Ellam Neerae Ena Unaracheidheer

எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே!

Enakkai Yengum Undhan Anbai Unarndhen
Ulagin Aacharyangal Arpam Aanadhe

மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அணைத்துக்கொண்டீரே!

Maravaamal Nodiyum Vilagidaamal
Marbodu Anaithu Kondeerae

Maravaamal Nodiyum Vilagidamal MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 20 =