Mele Vanathilum Kelae – மேலே வானத்திலும் கிழே

Tamil Gospel Songs
Artist: Henley Samuel
Album: Neethimanin Kudarathil
Released on: 20 Sept 2020

Mele Vanathilum Kelae Lyrics In Tamil

மேலே வானத்திலும்
கிழே பூமியிலும்
தேவனானவரே – 2

என்னில் வாசம் செய்பவரே
என்னை நேசிக்கும் தேவனே – 2

1. எனக்கு முன்பாய்
சிவந்த சமுத்திரத்தின்
தண்ணீரை வற்றிப்
போகப் பண்ணினீர் – 2

புது வழிகள் திறக்கிறீர்
அதில் நடத்திச் செல்கிறீர் – 2

மேலே வானத்திலும்
கீழே பூமியிலும்
தேவனானவரே

என்னில் வாசம் செய்பவரே
என்னை நேசிக்கும் தேவனே

2. ராஜாக்கள் எதிராய் எழும்பினால்
சீகோகுக்கும் ஓகுக்கும் செய்ததை – 2

இன்றும் செய்கிறீர்
என்றும் செய்கிறீர் – 2

மேலே வானத்திலும்
கிழே பூமியிலும்
தேவனானவரே – 2

என்னில் வாசம் செய்பவரே
என்னை நேசிக்கும் தேவனே – 2

Mele Vanathilum Kelae Lyrics In English

Melae Vanathilum
Kelae Bumiyelum
Devananavarae – 2

Ennil Vaasam Seibavarae
Ennai Naesikkum Devanane – 2

1. Enakku Munpai
Sivantha Samuththiraththin
Thaneerai Vatri Poga Pannineer – 2

Puthu Valigal Thirakkireer
Athil Nadaththi Selgereer – 2

Melae Vanathilum
Kelae Bumiyelum
Devananavarae – 2

Ennil Vaasam Seibavarae
Ennai Naesikkum Devanane – 2

2. Raajaakkal Ethiraay Ezhumbinaal
Seekonukkum Ohkukkum Seythathai – 2

Indrium Seykireer
Endrum Seykireer – 2

Melae Vanathilum
Kelae Bumiyelum
Devananavarae – 2

Ennil Vaasam Seibavarae
Ennai Naesikkum Devanane – 2

Watch Online

Mele Vanathilum Kelae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed And Sung By Henley Samuel
Music: Giftson Durai
Mastered By A M Rahamathulla
Produced By Dr Angelin Samuel
Video & Concept: Ranji Ebenezer ( The Edge Media)
Editor: Mannaeseh Paul
Guitars: Keba Jeremiah
Dancer: Brown Jenneth
Canberra Shots: Pavel Thiruvettai

Mele Vanathilum Kelae Bumiyelum Lyrics In Tamil & English

மேலே வானத்திலும்
கிழே பூமியிலும்
தேவனானவரே – 2

Melae Vanathilum
Kelae Bumiyelum
Devananavarae – 2

என்னில் வாசம் செய்பவரே
என்னை நேசிக்கும் தேவனே – 2

Ennil Vaasam Seibavarae
Ennai Naesikkum Devanane – 2

1. எனக்கு முன்பாய்
சிவந்த சமுத்திரத்தின்
தண்ணீரை வற்றிப்
போகப் பண்ணினீர் – 2

Enakku Munpai
Sivantha Samuththiraththin
Thaneerai Vatri Poga Pannineer – 2

புது வழிகள் திறக்கிறீர்
அதில் நடத்திச் செல்கிறீர் – 2

Puthu Valigal Thirakkireer
Athil Nadaththi Selgereer – 2

மேலே வானத்திலும்
கீழே பூமியிலும்
தேவனானவரே

Melae Vanathilum
Kelae Bumiyelum
Devananavarae – 2

என்னில் வாசம் செய்பவரே
என்னை நேசிக்கும் தேவனே

Ennil Vaasam Seibavarae
Ennai Naesikkum Devanane – 2

2. ராஜாக்கள் எதிராய் எழும்பினால்
சீகோகுக்கும் ஓகுக்கும் செய்ததை – 2

Raajaakkal Ethiraay Ezhumbinaal
Seekonukkum Ohkukkum Seythathai – 2

இன்றும் செய்கிறீர்
என்றும் செய்கிறீர் – 2

Indrium Seykireer
Endrum Seykireer – 2

மேலே வானத்திலும்
கிழே பூமியிலும்
தேவனானவரே – 2

Melae Vanathilum
Kelae Bumiyelum
Devananavarae – 2

என்னில் வாசம் செய்பவரே
என்னை நேசிக்கும் தேவனே – 2

Ennil Vaasam Seibavarae
Ennai Naesikkum Devanane – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 16 =