Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Carolene Allwyn
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 9 Dec 2016

Nandri Solli Paaduven Lyrics In Tamil

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி நன்றி ராஜா
உம் அன்பை நினைத்து பாடுவேன்
நன்றி நன்றி ராஜா – 2

பாடுவேன் நீர் செய்த நன்மையை
துதிப்பேன் உம் உயர்ந்த நாமத்தை – 2

1. கருவினில் தெரிந்தவர் நீரே
என்னை கரங்களில் வரைந்தவர் நீரே – 2
தூதரால் என்னை பாதுகாத்தீரே
பாதம் இடராமல் என்னை சுமந்தீரே – 2

பாடுவேன் நீர் செய்த நன்மையை
துதிப்பேன் உம் உயர்ந்த நாமத்தை – 2

2. அவையங்கள் அமைத்தவர் நீரே
உந்தன் சுவாசத்தால் உருவாக்கினீரே – 2
உறவுகள் இருந்தாலும் நிழலாய் மாற்றினீரே
நிழலாய் அவர்க்காக என்றென்றும் வாழ்வேனே – 2

பாடுவேன் நீர் செய்த நன்மையை
துதிப்பேன் உம் உயர்ந்த நாமத்தை – 2

Nandri Solli Paduven Lyrics In English

Nandri Solli Paaduvaen
Nantri Nantri Raajaa
Um Anpai Ninaiththu Paatuvaen
Nantri Nantri Raajaa – 2

Paatuvaen Neer Cheytha Enmaiyai
Thuthippaen Um Uyarntha Naamaththai – 2

1. Karuvinil Thorinthavar Niirae
Ennai Karangkalil Varainthavar Niirae – 2
Thuutharaal Ennai Paathukaaththiirae
Paatham Idaraamal Ennai Chumanthiirae – 2

Paatuvaen Niir Cheytha Enmaiyai
Thuthippaen Um Uyarntha Naamaththai – 2

2. Avaiangkal Amaiththavar Niirae
Unthan Suvaasaththaal Uruvaakkiniirae – 2
Uravukal Irunthaalum Nilalaay Matriniirae
Nilalaay Avarkkaaka Enrenrum Vaazhvaenae – 2

Paatuvaen Niir Cheytha Enmaiyai
Thuthippaen Um Uyarntha Naamaththai – 2

Watch Online

Nandri Solli Paduven MP3 Song

Technician Information

Artist : Carolene Allwyn
Music : Stephen J Renswick
Music Company : Music Mindss

Nandri Solli Paatuvaen Nandri Lyrics In Tamil & English

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி நன்றி ராஜா
உம் அன்பை நினைத்து பாடுவேன்
நன்றி நன்றி ராஜா – 2

Nandri Solli Paaduven
Nantri Nantri Raajaa
Um Anpai Ninaiththu Paatuvaen
Nantri Nantri Raajaa – 2

பாடுவேன் நீர் செய்த நன்மையை
துதிப்பேன் உம் உயர்ந்த நாமத்தை – 2

Paatuvaen Neer Cheytha Enmaiyai
Thuthippaen Um Uyarntha Naamaththai – 2

1. கருவினில் தெரிந்தவர் நீரே
என்னை கரங்களில் வரைந்தவர் நீரே – 2
தூதரால் என்னை பாதுகாத்தீரே
பாதம் இடராமல் என்னை சுமந்தீரே – 2

Karuvinil Thorinthavar Niirae
Ennai Karangkalil Varainthavar Niirae – 2
Thuutharaal Ennai Paathukaaththiirae
Paatham Idaraamal Ennai Chumanthiirae – 2

பாடுவேன் நீர் செய்த நன்மையை
துதிப்பேன் உம் உயர்ந்த நாமத்தை – 2

Paatuvaen Niir Cheytha Enmaiyai
Thuthippaen Um Uyarntha Naamaththai – 2

2. அவையங்கள் அமைத்தவர் நீரே
உந்தன் சுவாசத்தால் உருவாக்கினீரே – 2
உறவுகள் இருந்தாலும் நிழலாய் மாற்றினீரே
நிழலாய் அவர்க்காக என்றென்றும் வாழ்வேனே – 2

Avaiangkal Amaiththavar Niirae
Unthan Suvaasaththaal Uruvaakkiniirae – 2
Uravukal Irunthaalum Nilalaay Matriniirae
Nilalaay Avarkkaaka Enrenrum Vaazhvaenae – 2

பாடுவேன் நீர் செய்த நன்மையை
துதிப்பேன் உம் உயர்ந்த நாமத்தை – 2

Paatuvaen Niir Cheytha Enmaiyai
Thuthippaen Um Uyarntha Naamaththai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =