Neenga Ellame Paarthu – நீங்க எல்லாம் பார்த்து

Tamil Gospel Songs
Artist: Aaron John
Album: Solo Songs
Released on: 21 Feb 2021

Neenga Ellame Paarthu Kolvinga Lyrics In Tamil

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா – 2

என் தகப்பன் நீரே என் தாயும் நீரே
உம்மை விட்டா யாரும் இல்லையே
என் தகப்பன் நீரே என் தாயும் நீரே
உம்மை விட்டா யாரும் இல்லைப்பா

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

1. சிலுவையிலே எனக்காகவே
இரத்தம் சிந்தினீரே – 2
பரலோகத்தில் எனக்காகவே
வாசல் திறந்தவரே – 2

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

2. மரணத்தையே ஜெயித்தவரே
என்னோடு இருப்பவரே – 2
உங்க ஊழியத்தை செய்திடவே
என்னையும் பயன்படுத்தும் – 2

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

3. நோய்களையும் சுகமாக்கினீர்
யெகோவா ராஃப்பா நீரே – 2
பாடுகளும் தோல்விகளும்
எதுவும் அணுகாதையா – 2

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

Neenga Ellame Paarthu Kolvinga Lyrics In English

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa – 2

En Thakappan Neerae En Thaayum Neerae
Ummai Vitdaa Yaarum Illaiyae
En Thakappan Neerae En Thaayum Neerae
Ummai Vitdaa Yaarum Illaippaa

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

1. Siluvaiyilae Enakkaakavae
Iraththam Chinthiniirae – 2
Paralokaththil Enakkaakavae
Vaachal Thiranhthavarae – 2

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

2. Maranaththaiyae Jeyiththavarae
Ennotu Iruppavarae – 2
Ungka Uuzhiyaththai Cheythidavae
Ennaiyum Payanpatuththum – 2

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

3. Noykalaiyum Chukamaakkiniir
Yekovaa Raafppaa Neerae – 2
Paatukalum Thoalvikalum
Ethuvum Anukaathaiyaa – 2

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

Watch Online

Neenga Ellame Paarthu Kolvinga MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune Composed By Aaron John
Sung By Junior Artist Praniti

Keyboard Arrangement : Samuel Joshua
Classical Guitar : Joel
Rhythm : Jazz Tom
Bass Guitar : John Praveen
Music By Samuel Joshua
Sj Music (chenna, India)
Additional Vocals : Samuel Joshua
Lyric Video : Paul Saravanan
All Rights Reserved By Aj Ministry
Produced By Aaron John
Aj Ministry Australia

Neenga Ellame Paarthu Kolvinga Lyrics In Tamil & English

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா – 2

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa – 2

என் தகப்பன் நீரே என் தாயும் நீரே
உம்மை விட்டா யாரும் இல்லையே
என் தகப்பன் நீரே என் தாயும் நீரே
உம்மை விட்டா யாரும் இல்லைப்பா

En Thakappan Neerae En Thaayum Neerae
Ummai Vitdaa Yaarum Illaiyae
En Thakappan Neerae En Thaayum Neerae
Ummai Vitdaa Yaarum Illaippaa

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

1. சிலுவையிலே எனக்காகவே
இரத்தம் சிந்தினீரே – 2
பரலோகத்தில் எனக்காகவே
வாசல் திறந்தவரே – 2

Siluvaiyilae Enakkaakavae
Iraththam Chinthiniirae – 2
Paralokaththil Enakkaakavae
Vaachal Thiranhthavarae – 2

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

2. மரணத்தையே ஜெயித்தவரே
என்னோடு இருப்பவரே – 2
உங்க ஊழியத்தை செய்திடவே
என்னையும் பயன்படுத்தும் – 2

Maranaththaiyae Jeyiththavarae
Ennotu Iruppavarae – 2
Ungka Uuzhiyaththai Cheythidavae
Ennaiyum Payanpatuththum – 2

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

3. நோய்களையும் சுகமாக்கினீர்
யெகோவா ராஃப்பா நீரே – 2
பாடுகளும் தோல்விகளும்
எதுவும் அணுகாதையா – 2

Noykalaiyum Chukamaakkiniir
Yekovaa Raafppaa Neerae – 2
Paatukalum Thoalvikalum
Ethuvum Anukaathaiyaa – 2

நீங்க எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீங்க
எதை குறித்தும் பயம் இல்லைப்பா

Neengka Ellaam Paarththuk Kolviingka
Ethai Kuriththum Payam Illaippaa

Neenga Ellame Paarthu Kolvinga MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Neenga Ellame Paarthu,Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fourteen =