Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 3
Released on: 15 Nov 2009

Oru Varthai Sollum Karthave Lyrics In Tamil

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே

உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம்

1. மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

2. இருளான வாழ்க்கை எல்லாம்
செழிப்பாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

3. எரிகோவின் தடைகள் எல்லாம்
துதிகளாலே மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

4. வியாதிகள் வறுமையெல்லாம்
விசுவாசத்தால் மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

5. தீராத நோய்கள் எல்லாம்
வாராதே நீங்கிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

Oru Varthai Sollum Karthave Lyrics In English

Oru Varthai Sollum Karthave
Engal Vaazhkkai Ellaam Sezhipaagume

Um Vaarthaiyile Sugam
Um Vaarthaiyile Madhuram
Um Vaarthaiyile Ellaam Santhosham

1. Maaraavin Thanneerellaam
Madhuramaaga Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

2. Irulaana Vaazhkkai Ellaam
Sezhipaaga Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

3. Erigovin Thadaigal Ellaam
Thuthigalaale Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

4. Vyathigal Varumaiyellaam
Visuvaasathaal Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

5. Theeraatha Noygal Ellam
Vaaraathe Neengipogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

Watch Online

Oru Varthai Sollum Karthave MP3 Song

Oru Varthai Sollum Karthavey Lyrics In Tamil & English

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே

Oru Vaarthai Sollum Karthaave
Engal Vaazhkkai Ellaam Sezhipaagume

உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம்

Um Vaarthaiyile Sugam
Um Vaarthaiyile Madhuram
Um Vaarthaiyile Ellaam Santhosham

1. மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

Maaraavin Thanneerellaam
Madhuramaaga Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

2. இருளான வாழ்க்கை எல்லாம்
செழிப்பாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

Irulaana Vaazhkkai Ellaam
Sezhipaaga Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

3. எரிகோவின் தடைகள் எல்லாம்
துதிகளாலே மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

Erigovin Thadaigal Ellaam
Thuthigalaale Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

4. வியாதிகள் வறுமையெல்லாம்
விசுவாசத்தால் மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

Vyathigal Varumaiyellaam
Visuvaasathaal Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

5. தீராத நோய்கள் எல்லாம்
வாராதே நீங்கிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே

Theeraatha Noygal Ellam
Vaaraathe Neengipogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 11 =