Paadum Paadal Yesuvukaka – பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக

Tamil Gospel Songs
Artist: Packianathan K I
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Jun 2021

Paadum Paadal Yesuvukaka Lyrics In Tamil

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

1. அழகென்றால் அவர் போல
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன்

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள்

Paadum Paadal Yesuvukaka Lyrics In English

Paadum Paadal Yesuvukkaaka
Paaduvaen Naan Entha Naalumae
En Raajaa Vannna Rojaa
Pallaththaakkin Leeli Avarae

1. Alakental Avar Polae
Yaarthaan Unndu Intha Lokaththil
Vanna Maeniyonae Ennip Paatidavae
En Ullam Makilvaakuthae

2. Anpinilae En Naesarkkae
Ententumae Innaiyillaiyae
Ennai Meettidavae Tham Jeevan Thanthaar
En Naesar Anpil Makilvaen

3. Theyvam Entral Yesuthaanae
Saavai Ventru Uyirththelunthaarae
En Pon Nesarin Maarpil Saaythonaaka
Naan Paaduvaen Paamaalaikal

Watch Online

Paadum Paadal Yesuvukaka MP3 Song

Paadum Paadal Yesuvukaga Lyrics In Tamil & English

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

Paadum Paadal Yesuvukkaaka
Paaduvaen Naan Entha Naalumae
En Raajaa Vannna Rojaa
Pallaththaakkin Leeli Avarae

1. அழகென்றால் அவர் போல
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே

Alakental Avar Polae
Yaarthaan Unndu Intha Lokaththil
Vanna Maeniyonae Ennip Paatidavae
En Ullam Makilvaakuthae

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன்

Anpinilae En Naesarkkae
Ententumae Innaiyillaiyae
Ennai Meettidavae Tham Jeevan Thanthaar
En Naesar Anpil Makilvaen

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள்

Theyvam Entral Yesuthaanae
Saavai Ventru Uyirththelunthaarae
En Pon Nesarin Maarpil Saaythonaaka
Naan Paaduvaen Paamaalaikal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − eight =