Payanangal Muzhuvathum Pirar – பயணங்கள் முழுவதும் பிறர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Isaac D
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Jun 2020

Payanangal Muzhuvathum Pirar Lyrics In Tamil

பயணங்கள் முழுவதும்
பிறர் எறியும் கற்கள் நம் மேல் விழுந்தும்
வலிகள் ஏற்கிறோம் புரியாமல்
சுமக்கும் சுமைகள் அறியாத
பரிசேயர்களின் மொழிகளை கேட்டு
மேலும் சுமைகளை நாம் சுமக்கிறோம்

ஒரே முட்களின் நடுவே
பூக்கும் பூ போலே நம் வாழ்க்கை
பூவோ முட்களுக்காக
பூப்பதில்லையே அது போல

மனுஷருக்காய் மனுஷருக்காய்
வாழ்ந்தது போதும்
இயேசுவுக்காய் இயேசுவுக்காய்
வாழ்ந்திட வேண்டும் – 2

பிறர் முகம் புன்னகைக்க
களித்தும், குடித்தும், நாடகம் நடித்தும்
நம் முகம் மறக்கிறோம் பிறர் வாழ
சில பலர் தன்னலம் கொண்டு
தேவன் நமக்காய் கொடுத்த சிறகினை
தன் நிலை உயர்ந்திட பறித்தாரோ

ஒரே இருள் சூழ்ந்த வானத்தில்
நீ யார் நிலாவோ
நீயோ பிறர் சொல்ல ஒடுவதேன்
அது வீண் அறியாயோ

மனுஷருக்காய் மனுஷருக்காய்
வாழ்ந்தது போதும்
இயேசுவுக்காய் இயேசுவுக்காய்
வாழ்ந்திட வேண்டும் – 4

Payanangal Muzhuvathum Pirar Lyrics In English

Payanangal Muzhuvathum
Pirar Eriyum Karkal Nam Mel Vizhundhum
Valigal Yerkirom Puriyaamal
Sumakkum Sumaigal Ariyaatha
Pariseyargalin Mozhigalai Kettu
Melum Sumaigalai Naam Sumakkirom

Oraey Mutkalin Naduve Pookum Poo Polae
Nam Vaazhkai
Poovo Mutkalukaaga Poopathillaiye
Athu Pola

Manusharukaai Manusharukaai
Vaazhnthathu Pothum
Yesuvukaai Yesuvukaai
Vaazhnthida Venum – 2

Pirar Mugam Punnagaikka
Kalithum Kudithum Naadagam Nadithum
Nam Mugam Marakkirom Pirar Vaazha
Sila Palar Thannalam Kondu
Devan Namakaai Kodutha Siraginai
Than Nilai Uyarndhida Parithaaro

Orey Irul Soozhntha Vaanathil
Nee Yaar Nilaavo
Neeyo Pirar Solla Oduvathen
Ithu Veen Ariyayo

Manusharukaai Manusharukaai
Vaazhnthathu Pothum
Yesuvukaai Yesuvukaai
Vaazhnthida Venum – 4

Watch Online

Payanangal Muzhuvathum Pirar MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed And Sung By Giftson Durai & Isaac D
Special Thanks To Mr & Mrs Venkatesan,
Esther’s Robe & Ayden Digital,
God’s Love Missions

Violinist : Shravan Sridhar
Guitars : Franklin Simon
Editor : Enoch Joshua( Light Of Life Studios)
Poster Credits : Jr Pixelz
Linguistic Ideas : Harish Bharadwaj
Yahweh Team : Gabrilla Daniel, & Miracline Deborah
Project Entirely Owned And Produced By Mr & Mrs Daniel,
Project Yahweh India

Payanangal Muzhuvadhum Pirar Lyrics In Tamil & English

பயணங்கள் முழுவதும்
பிறர் எறியும் கற்கள் நம் மேல் விழுந்தும்
வலிகள் ஏற்கிறோம் புரியாமல்
சுமக்கும் சுமைகள் அறியாத
பரிசேயர்களின் மொழிகளை கேட்டு
மேலும் சுமைகளை நாம் சுமக்கிறோம்

Payanangal Muzhuvathum
Pirar Eriyum Karkal Nam Mel Vizhundhum
Valigal Yerkirom Puriyaamal
Sumakkum Sumaigal Ariyaatha
Pariseyargalin Mozhigalai Kettu
Melum Sumaigalai Naam Sumakkirom

ஒரே முட்களின் நடுவே
பூக்கும் பூ போலே நம் வாழ்க்கை
பூவோ முட்களுக்காக
பூப்பதில்லையே அது போல

Oraey Mutkalin Naduve Pookum Poo Polae
Nam Vaazhkai
Poovo Mutkalukaaga Poopathillaiye
Athu Pola

மனுஷருக்காய் மனுஷருக்காய்
வாழ்ந்தது போதும்
இயேசுவுக்காய் இயேசுவுக்காய்
வாழ்ந்திட வேண்டும் – 2

Manusharukaai Manusharukaai
Vaazhnthathu Pothum
Yesuvukaai Yesuvukaai
Vaazhnthida Venum – 2

பிறர் முகம் புன்னகைக்க
களித்தும், குடித்தும், நாடகம் நடித்தும்
நம் முகம் மறக்கிறோம் பிறர் வாழ
சில பலர் தன்னலம் கொண்டு
தேவன் நமக்காய் கொடுத்த சிறகினை
தன் நிலை உயர்ந்திட பறித்தாரோ

Pirar Mugam Punnagaikka
Kalithum Kudithum Naadagam Nadithum
Nam Mugam Marakkirom Pirar Vaazha
Sila Palar Thannalam Kondu
Devan Namakaai Kodutha Siraginai
Than Nilai Uyarndhida Parithaaro

ஒரே இருள் சூழ்ந்த வானத்தில்
நீ யார் நிலாவோ
நீயோ பிறர் சொல்ல ஒடுவதேன்
அது வீண் அறியாயோ

Orey Irul Soozhntha Vaanathil
Nee Yaar Nilaavo
Neeyo Pirar Solla Oduvathen
Ithu Veen Ariyayo

மனுஷருக்காய் மனுஷருக்காய்
வாழ்ந்தது போதும்
இயேசுவுக்காய் இயேசுவுக்காய்
வாழ்ந்திட வேண்டும் – 4

Manusharukaai Manusharukaai
Vaazhnthathu Pothum
Yesuvukaai Yesuvukaai
Vaazhnthida Venum – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =