Pothumae Um Samugamae – போதுமே உம் சமுகமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Admatha Rajesh
Album: Solo Songs
Released on: 30 Sep 2022

Pothumae Um Samugamae Lyrics In Tamil

உம் பாதம் நான் அமர்ந்திருப்பேன்
இதிலும் மேலான தொன்றும் இல்லை
உம் மார்பில் நான் சாய்ந்திருப்பேன்
என் தஞ்சம் நீரே – என் இயேசுவே

போதுமே உம் சமுகமே
போதுமே உம் பிரசன்னமே
குறைவெல்லாம் நீங்கிடுதே
இயேசுவே என் தஞ்சம் நீரே

நான் நினைப்பதும் எதிர்பார்ப்பதும்
விட மேலானதை எனக்கு செய்பவரே
என் தகப்பனே கைவிடா தேவனே
என் நங்கூரமே என் ஜீவனே போதுமே

என் அக்ரமங்கள் என் பாடுகள்
நீர் ஏற்றுக்கொண்டு பாவமானீர்
என்னை மன்னித்தீர்
நித்திய மீட்பை தந்தீர்
உம் பிள்ளையாகும்
பாக்கியம் பெற்றுக்கொண்டேன் – 2

போதுமே உம் சமுகமே
போதுமே உம் பிரசன்னமே
பலியாகி மீண்டும் உயிர்த்தீரே
உம்மிலே நான் என்றும் சுவாசிப்பேனே

Pothumae Um Samugamae In English

Um Paatham Naan Amarnthiruppaen
Ithilum Maelaana Thonrum Illai
Um Maarpil Naan Chaaynhthiruppaen
En Thagncham Niirae – En Yesuvae

Pothumae Um Chamukamae
Pothumae Um Pirachannamae
Kuraivellaam Niingkituthae
Yesuvae En Thagncham Niirae

Naan Ninaippathum Ethirpaarppathum
Vida Maelaanathai Enakku Cheypavarae
En Thakappanae Kaividaa Thaevanae
En Nangkuuramae En Jiivanae Pothumae

En Akramangkal En Paatukal
Neer Aerrukkontu Paavamaaniir
Ennai Manniththiir
Niththiya Miitpai Thanthiir
Um Pillaiyaakum
Paakkiyam Petrukkontaen – 2

Pothumae Um Chamukamae
Pothumae Um Pirachannamae
Paliyaaki Miintum Uyirththiirae
Ummilae Naan Enrum Suvaachippaenae

Watch Online

Pothumae Um Samugamae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Rajesh Kumar & Dr. Josephine Admatha Rajesh
Backing Vocals : Rohith Fernandes & Neena Philip

Music Arranged & Produced By John Rohith
Guitars & Bass : Keba Jeremiah
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Recorded At Johns Bounce Studio
Voice Recorded By Domenic Pernasilici At Audio Visual Medias, Melbourne
Mix & Master By Joshua Daniel
Cinematography & Edits : Prime Frames Australia
MUA : Priscilla Armstrong
Designs By Joshuat Wills At Design Truckz

Pothumae Um Samugamae Lyrics In Tamil & English

உம் பாதம் நான் அமர்ந்திருப்பேன்
இதிலும் மேலான தொன்றும் இல்லை
உம் மார்பில் நான் சாய்ந்திருப்பேன்
என் தஞ்சம் நீரே – என் இயேசுவே

Um Paatham Naan Amarnthiruppaen
Ithilum Maelaana Thonrum Illai
Um Maarpil Naan Chaaynhthiruppaen
En Thagncham Niirae – En Yesuvae

போதுமே உம் சமுகமே
போதுமே உம் பிரசன்னமே
குறைவெல்லாம் நீங்கிடுதே
இயேசுவே என் தஞ்சம் நீரே

Pothumae Um Chamukamae
Pothumae Um Pirachannamae
Kuraivellaam Niingkituthae
Yesuvae En Thagncham Niirae

நான் நினைப்பதும் எதிர்பார்ப்பதும்
விட மேலானதை எனக்கு செய்பவரே
என் தகப்பனே கைவிடா தேவனே
என் நங்கூரமே என் ஜீவனே போதுமே

Naan Ninaippathum Ethirpaarppathum
Vida Maelaanathai Enakku Cheypavarae
En Thakappanae Kaividaa Thaevanae
En Nangkuuramae En Jiivanae Pothumae

என் அக்ரமங்கள் என் பாடுகள்
நீர் ஏற்றுக்கொண்டு பாவமானீர்
என்னை மன்னித்தீர்
நித்திய மீட்பை தந்தீர்
உம் பிள்ளையாகும்
பாக்கியம் பெற்றுக்கொண்டேன் – 2

En Akramangkal En Paatukal
Neer Aerrukkontu Paavamaaniir
Ennai Manniththiir
Niththiya Miitpai Thanthiir
Um Pillaiyaakum
Paakkiyam Petrukkontaen – 2

போதுமே உம் சமுகமே
போதுமே உம் பிரசன்னமே
பலியாகி மீண்டும் உயிர்த்தீரே
உம்மிலே நான் என்றும் சுவாசிப்பேனே

Pothumae Um Chamukamae
Pothumae Um Pirachannamae
Paliyaaki Miintum Uyirththiirae
Ummilae Naan Enrum Suvaachippaenae

Pothumae Um Samugamae MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − five =