Thaayin Karuvil Kandaa – தாயின் கருவில் கண்ட

Tamil Gospel Songs
Artist: Angelin Elwin
Album: Solo Songs
Released on: 28 May 2021

Thaayin Karuvil Kandaa Lyrics In Tamil

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா – 2

உம்மை துதிக்கவே
இந்த நாவு போதாதே
உம் புகழை சொல்லவே
இந்த வாழ்வு போதாதே

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா

1. இந்த ஜீவிதத்தில் சோதனை உண்டு
அதை தாங்கிட உம் கிருபை எனக்குண்டு – 2
அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை என்றும் செய்து முடிப்பவர்
காத்து நடத்திடுவீர்

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா

2. தூஷிக்கும் மனிதர் இங்குண்டு
அதை சகித்திட உம் வார்த்தை எனக்குண்டு – 2
நித்தம் உந்தன் பாதை நடப்பேன்
உந்தன் அன்பை பாடி துதிப்பேன்
சோர்ந்து போவதில்லை

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா

Thaayin Karuvil Kandaa Lyrics In English

Thaayin Karuvil Kannda Thaevaa
Ennai Arinthu Alaiththa Thaevaa – 2

Ummai Thuthikkavae
Intha Naavu Pothaathae
Um Pukalai Sollavae
Intha Vaalvu Pothaathae-thaayin

1. Intha Jeeviyaththil Sothanai Unndu
Athai Thaangida Um Kirupai Enakkunndu – 2
Alaiththa Thaevan Unnmaiyullavar
Sonnathai Entum Seythu Mutippavar
Kaaththu Nadaththiduveer

Thaayin Karuvil Kannda Thaevaa
Ennai Arinthu Alaiththa Thaevaa

2. Thooshikkum Manithar Ingunndu
Athai Sakiththida Um Vaarththai Enakkunndu – 2
Niththam Unthan Paathai Nadappaen
Um Anpai Paati Thuthippaen
Sornthu Povathillai

Thaayin Karuvil Kannda Thaevaa
Ennai Arinthu Alaiththa Thaevaa

Watch Online

Thaayin Karuvil Kandaa MP3 Song

Technician Information

Lyrics ,tune And Sung By Angelin Elwin Music
Music Produced And Arranged: Stephen J Renswick
Guitars : Keba Jeremiah
Flutes : Jotham
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel Raj & Stevezone Productions
Vocals Recorded At Joanna Recording Studio By Jerome Allan Ebenezer,
Mixed And Mastered By Stephen J Renswick At Stevezone Productions
Video Making Crew : Bharathy Rv, Hem Kumar, Jone Wellington,
Drone, Editing & Di : Jone Wellington
Creative Head : Sharlton Shadrac

Thaayin Karuvil Kandaa Lyrics In Tamil & English

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா – 2

Thaayin Karuvil Kannda Thaevaa
Ennai Arinthu Alaiththa Thaevaa – 2

உம்மை துதிக்கவே
இந்த நாவு போதாதே
உம் புகழை சொல்லவே
இந்த வாழ்வு போதாதே

Ummai Thuthikkavae
Intha Naavu Pothaathae
Um Pukalai Sollavae
Intha Vaalvu Pothaathae-thaayin

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா

Thaayin Karuvil Kannda Thaevaa
Ennai Arinthu Alaiththa Thaevaa

1. இந்த ஜீவிதத்தில் சோதனை உண்டு
அதை தாங்கிட உம் கிருபை எனக்குண்டு – 2
அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை என்றும் செய்து முடிப்பவர்
காத்து நடத்திடுவீர்

Intha Jeeviyaththil Sothanai Unndu
Athai Thaangida Um Kirupai Enakkunndu – 2
Alaiththa Thaevan Unnmaiyullavar
Sonnathai Entum Seythu Mutippavar
Kaaththu Nadaththiduveer

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா

Thaayin Karuvil Kannda Thaevaa
Ennai Arinthu Alaiththa Thaevaa

2. தூஷிக்கும் மனிதர் இங்குண்டு
அதை சகித்திட உம் வார்த்தை எனக்குண்டு – 2
நித்தம் உந்தன் பாதை நடப்பேன்
உந்தன் அன்பை பாடி துதிப்பேன்
சோர்ந்து போவதில்லை

Thooshikkum Manithar Ingunndu
Athai Sakiththida Um Vaarththai Enakkunndu – 2
Niththam Unthan Paathai Nadappaen
Um Anpai Paati Thuthippaen
Sornthu Povathillai

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா
என்னை அறிந்து அழைத்த தேவா

Thaayin Karuvil Kannda Thaevaa
Ennai Arinthu Alaiththa Thaevaa

Thaayin Karuvil Kandaa MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + twenty =