Ulagathuku Ozhiyagave Kristhu – உலகத்திற்கு ஒளியாகவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Rev M S Jesudason
Album: Neethimanin Kudarathil
Released on: 6 Sep 2020

Ulagathuku Ozhiyagave Kristhu Lyrics In Tamil

உலகத்திற்கு ஒளியாகவே கிறிஸ்து இருக்கிறார்
உன்னையுமே பிரகாசிக்கச் செய்திடுவாரே

ஒளி வந்தது! எழும்பிப் பிரகாசி
உன்னில் கர்த்தரின் மகிமை உதித்ததால்
தூங்குகின்ற நீ தூக்கத்தை விட்டு
துரிதமாகவே எழுந்திருப்பாயே

அந்தகார மரண இருள் நீக்கிடும் நல்ல
அருணோதய ஒளியும் நம்மை சந்தித்ததுவே

எந்த மானிடனையும் பிரகாசிக்கச் செய்யும்
இயேசு கிறிஸ்துவே அந்த மெய்யான ஒளியே!

விடிவெள்ளியாம் கிறிஸ்து உன்னில் உதித்திடுவாரே
வேத வெளிச்சத்தில் நித்தம் நிலைத்திருப்பாயே

Ulagathuku Ozhiyagave Kristhu Lyrics In English

Ulakaththirku Oliyaakavae Kiristhu Irukkiraar
Unnaiyumae Pirakaachikkach Cheythituvaarae

Oli Vanthathu! Ezhumpip Pirakaachi
Unnil Karththarin Makimai Uthiththathaal
Thungkukinra Nii Thukkaththai Vittu
Thurithamaakavae Ezhunthiruppaayae

Anthakaara Marana Irul Niikkitum Nalla
Arunothaya Oliyum Nammai Chanthiththathuvae

Entha Maanidanaiyum Pirakaachikkach Cheyyum
Iyaechu Kiristhuvae Antha Meyyaana Oliyae!
Vitivelliyaam Kiristhu Unnil Uthiththituvaarae
Vaetha Velichchaththil Niththam Nilaiththiruppaayae

Watch Online

Ulagathuku Ozhiyagave Kristhu MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune By Late Rev M S Jesudason
Singers Mrs Vasantha Arulmanickam, Henley Samuel
Special Thanks To Bro Kingsly’s Family

Music: Giftson Durai
Mastered By A M Rahamathulla
Produced By Dr Angelin Samuel
Actors: John Kingsly, Anita Kingsly, Joanna Mahima, Joshua Haniel Rachel, Santhosh
Video: Ranji Ebenezer ( The Edge Media)
Editor: Steve Joshua (editro)
Flute: Jossy
Live Elements Recorded Pop Media By Jisto

Ulagathuku Ozhiyagavey Kristhu Lyrics In Tamil & English

உலகத்திற்கு ஒளியாகவே கிறிஸ்து இருக்கிறார்
உன்னையுமே பிரகாசிக்கச் செய்திடுவாரே

Ulakaththirku Oliyaakavae Kiristhu Irukkiraar
Unnaiyumae Pirakaachikkach Cheythituvaarae

ஒளி வந்தது! எழும்பிப் பிரகாசி
உன்னில் கர்த்தரின் மகிமை உதித்ததால்
தூங்குகின்ற நீ தூக்கத்தை விட்டு
துரிதமாகவே எழுந்திருப்பாயே

Oli Vanthathu! Ezhumpip Pirakaachi
Unnil Karththarin Makimai Uthiththathaal
Thungkukinra Nii Thukkaththai Vittu
Thurithamaakavae Ezhunthiruppaayae

அந்தகார மரண இருள் நீக்கிடும் நல்ல
அருணோதய ஒளியும் நம்மை சந்தித்ததுவே

Anthakaara Marana Irul Niikkitum Nalla
Arunothaya Oliyum Nammai Chanthiththathuvae

எந்த மானிடனையும் பிரகாசிக்கச் செய்யும்
இயேசு கிறிஸ்துவே அந்த மெய்யான ஒளியே!

விடிவெள்ளியாம் கிறிஸ்து உன்னில் உதித்திடுவாரே
வேத வெளிச்சத்தில் நித்தம் நிலைத்திருப்பாயே

Entha Maanidanaiyum Pirakaachikkach Cheyyum
Iyaechu Kiristhuvae Antha Meyyaana Oliyae!
Vitivelliyaam Kiristhu Unnil Uthiththituvaarae
Vaetha Velichchaththil Niththam Nilaiththiruppaayae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − thirteen =