Tamil Gospel Songs
Artist: Alex
Album: Solo Songs
Released on: 7 Mar 2023
Um Kangal Ennai Kandadhaiya Lyrics In Tamil
உம் கண்கள் என்னை கண்டதைய்யா
என் கண்ணீரை துடைத்ததைய்யா
உம் காருண்யம் இழுத்ததைய்யா
என் வாழ்கையை மாற்றினதைய்யா – 2
நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் – 2
1. நான் தனிமையில் அழுத போது
என் கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீர்
நான் தடுமாறி விழுந்த போது
என்னை தாங்கியே நிறுத்தினீரே – 2
நீர் தந்த இரட்சிபினால்
புது வாழ்வைப் பெற்றுக் கொண்டேன் – 2
2. அவர் சொன்ன வார்த்தை நிறைவேறாத
சூழ்நிலை உருவானதே
தாழ்மை என்ற நிலை மட்டுமே
வாழ்கையில் துணையானதே – 2
நீர் என்னை உயர்தும்படி
உம் கரத்துக்குள் அமர்ந்திருப்பேன் – 2
Um Kangal Ennai Kandadhaiya Lyrics In English
Um Kangal Ennai Kandadhaiya
En Kaneerai Thudaithadhaiya
Um Kaarunyam Izhuthadhaiya
En Vaazhkaiyai Maatrinadhaiya – 2
Neer Seidha Nanmaigalai
Enniye Thudhithiduven – 2
1. Nan Thanimayil Azhudha Bodhu
En Kaneerai Kanakil Vaitheer
Nan Thadumaari Vizhundha Bodhu
Ennai Thaangiye Niruththineerae – 2
Neer Thandha Ratchipinaal
Pudhu Vaazhvai Petrukonden – 2
2. Avar Sonna Vaarthai Niraiveradha
Soozhnilai Uruvaanadhe
Thaazhmai Endra Nilai Mattume
Vaazhkaiyil Thunai Aanadhe – 2
Neer Ennai Uyarthumbadi
Um Karathukul Amarndhirupen – 2
Watch Online
Um Kangal Ennai Kandadhaiya MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune, Sung By Alex
Music & Arrangements : Jai Ganesh
Mixed & Mastered : Christopher
Lyric Video : Santhosh Daniel John
Content Creation : Siva
Um Kangal Ennai Kandadhaiya Lyrics In Tamil & English
உம் கண்கள் என்னை கண்டதைய்யா
என் கண்ணீரை துடைத்ததைய்யா
உம் காருண்யம் இழுத்ததைய்யா
என் வாழ்கையை மாற்றினதைய்யா – 2
Um Kangal Ennai Kandadhaiya
En Kaneerai Thudaithadhaiya
Um Kaarunyam Izhuthadhaiya
En Vaazhkaiyai Maatrinadhaiya – 2
நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் – 2
Neer Seidha Nanmaigalai
Enniye Thudhithiduven – 2
1. நான் தனிமையில் அழுத போது
என் கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீர்
நான் தடுமாறி விழுந்த போது
என்னை தாங்கியே நிறுத்தினீரே – 2
Nan Thanimayil Azhudha Bodhu
En Kaneerai Kanakil Vaitheer
Nan Thadumaari Vizhundha Bodhu
Ennai Thaangiye Niruththineerae – 2
நீர் தந்த இரட்சிபினால்
புது வாழ்வைப் பெற்றுக் கொண்டேன் – 2
Neer Thandha Ratchipinaal
Pudhu Vaazhvai Petrukonden – 2
2. அவர் சொன்ன வார்த்தை நிறைவேறாத
சூழ்நிலை உருவானதே
தாழ்மை என்ற நிலை மட்டுமே
வாழ்கையில் துணையானதே – 2
Avar Sonna Vaarthai Niraiveradha
Soozhnilai Uruvaanadhe
Thaazhmai Endra Nilai Mattume
Vaazhkaiyil Thunai Aanadhe – 2
நீர் என்னை உயர்தும்படி
உம் கரத்துக்குள் அமர்ந்திருப்பேன் – 2
Neer Ennai Uyarthumbadi
Um Karathukul Amarndhirupen – 2