Um Sidham Pol Ennai – உம் சித்தம் போல் என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: D.G.S Dhinakaran
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Aug 2005

Um Sidham Pol Ennai Lyrics In Tamil

உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
தற்பரனே நீர் நடத்தும்
என் சித்தமோ ஒன்றும் வேண்டாம்
என் பிரியனே என் இயேசுவே

1. திரு மார்பில் நான் சாய்ந்திடுவேன்
மறு பிரயாண காலம் வரை
பரனே உந்தன் திருசித்தத்தை
அறிவதல்லோ தூயவழி

2. வழிப் பிரயாணி மூடனைப்போல்
வழி தவரு நடந்திடவே
வழி இதுவே என்று சொல்லும்
இனிய சத்தம் தொனித்திடட்டும்

3. அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பம்
அடியார் மீது ஜொலித்திடட்டும்
இரவு பகல்கூட நின்று
என்றென்றுமாய் நடத்திடுமே

4. இடுக்கமே என் அப்பமுமாய்
கண்ணீரோ என் தண்ணீருமாய்
பருகிடினும் பயப்படேன் நான்
என்றென்றும் உம் சித்தம் போதும்

Um Sitham Pol Ennai Lyrics In English

Um Sidham Pol Ennai Endrum
Tharparanae Neer Nadathum
En Sithamoa Ondrum Vaendaam
En Piriyanae En Yaesuvae

1. Thiru Maarbil Naan Saaindhiduvaen
Maru Pirayaana Kaalam Varai
Paranae Undhan Thirusithathai
Arivathalloa Thooyavazhi

2. Vazhi Pirayaani Moodanaippoal
Vazhi Thavari Nadandhidavae
Vazhi Idhuvae Endru Sollum
Iniya Satham Dhonithidattum

3. Akkinisthambam Maegasthambam
Adiyaar Meedhu Jolithidattum
Iravu Pakalkooda Nindru
Endrendrumaai Nadaththidumae

4. Idukkamae En Appamumaai
Kanneero En Thanneerumaai
Parugidinum Bayappadaen Naan
Endrendrum Um Sitham Poadhum

Watch Online

Um Sitham Pol Ennai MP3 Song

Umm Sitham Pol Ennai Lyrics In Tamil & English

உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
தற்பரனே நீர் நடத்தும்
என் சித்தமோ ஒன்றும் வேண்டாம்
என் பிரியனே என் இயேசுவே

Um Sitham Pol Ennai Endrum
Tharparanae Neer Nadathum
En Sithamoa Ondrum Vaendaam
En Piriyanae En Yaesuvae

1. திரு மார்பில் நான் சாய்ந்திடுவேன்
மறு பிரயாண காலம் வரை
பரனே உந்தன் திருசித்தத்தை
அறிவதல்லோ தூயவழி

Thiru Maarbil Naan Saaindhiduvaen
Maru Pirayaana Kaalam Varai
Paranae Undhan Thirusithathai
Arivathalloa Thooyavazhi

2. வழிப் பிரயாணி மூடனைப்போல்
வழி தவரு நடந்திடவே
வழி இதுவே என்று சொல்லும்
இனிய சத்தம் தொனித்திடட்டும்

Vazhi Pirayaani Moodanaippoal
Vazhi Thavari Nadandhidavae
Vazhi Idhuvae Endru Sollum
Iniya Satham Dhonithidattum

3. அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பம்
அடியார் மீது ஜொலித்திடட்டும்
இரவு பகல்கூட நின்று
என்றென்றுமாய் நடத்திடுமே

Akkinisthambam Maegasthambam
Adiyaar Meedhu Jolithidattum
Iravu Pakalkooda Nindru
Endrendrumaai Nadaththidumae

4. இடுக்கமே என் அப்பமுமாய்
கண்ணீரோ என் தண்ணீருமாய்
பருகிடினும் பயப்படேன் நான்
என்றென்றும் உம் சித்தம் போதும்

Idukkamae En Appamumaai
Kanneero En Thanneerumaai
Parugidinum Bayappadaen Naan
Endrendrum Um Sitham Poadhum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 11 =