Umakkagave Palan Koduka – நல்ல நிலத்தின் விதை

Tamil Gospel Songs
Artist: Brightson Christopher
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Feb 2021

Umakkagave Palan Koduka Lyrics In Tamil

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க
விதைக்கப்பட்ட விதைகள் நாங்கள் – 2

நீ வழியின் விதையோ, கற்பாறையின் விதையோ
நீ முள்ளின் விதையோ, நல்ல நிலத்தின் விதையோ – 2
நான் அவருக்காய் பலன் தரும் விதையே
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரும் விதையே – 2

1. வழியருகே விதைக்கப்பட்டோம்,
வசனத்தைக் கேள்விப்பட்டோம்
சாத்தானுக்கு செவிகொடுத்து,
வசனத்தில் விலகிப்போனோம் – 2

நீ வழியின் விதையே, உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே,
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2

2. பாறையிலே விதைக்கப்பட்டோம்,
சந்தோசமாய் வசனத்தை ஏற்றோம்,
கொஞ்சக்காலம் நிலைத்திருந்து,
பின்னாலே பின்வாங்கிப்போனோம் – 2

நீ பாறையின் விதையே, உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே,
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2

3. முள்ளின்மேல் விதைக்கப்பட்டோம்,
வசனத்தைக் கேட்டுக்கொண்டோம்
உலகக்கவலை ஐசுவர்யத்தின்,
மயக்கத்தால் பலனற்றுப்போனோம் – 2

நீ முள்ளின் விதையே,உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே,
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2

4. நல்ல நிலத்தில் விதைக்கப்பட்டோம்,
வசனத்தைக்கேட்டு உணர்ந்தோம்,
இதயத்தில் காத்துகொண்டு,
பலமடங்காய் பலன் கொடுப்போம் – 2

நல்ல நிலத்தின் விதையே,
நான் பலன் தருவேனே – 4
நான் முப்பதும் அருபதும்
நூறாய் பலன் தருவேன் – 4

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க
விதைக்கப்பட்ட விதைகள் நாங்கள் – 2

Umakkagave Palan Koduka Lyrics In English

Umakkagave Palan Koduka
Vithaikkappatta Vithaikal Naangal – 2

Nee Valiyin Vithaiyo, Karpaaraiyin Vithaiyo
Nee Mullin Vithaiyo, Nalla Nilaththin Vithaiyo – 2
Naan Avarukkaay Palan Tharum Vithaiyae
En Yesuvukkaay Palan Tharum Vithaiyae – 2

1. Valiyarukae Vithaikkappattom,
Vasanaththaik Kaelvippattom
Saaththaanukku Sevikoduththu,
Vasanaththil Vilakipponom. – 2

Nee Valiyin Vithaiyae, Unnil Palanillaiyae – 4
Nee Avarukkaay Palan Tharavillaiyae,
En Yesuvukkaay Palan Tharavillaiyae – 2

2. Paaraiyilae Vithaikkappattom,
Santhosamaay Vasanaththai Aettom,
Konjakkaalam Nilaiththirunthu,
Pinnaalae Pinvaangipponom- 2

Nee Paaraiyin Vithaiyae, Unnil Palanillaiyae – 4
Nee Avarukkaay Palan Tharavillaiyae,
En Yesuvukkaay Palan Tharavillaiyae – 2

3. Mullinmael Vithaikkappattom,
Vasanaththaik Kaettukkonntoom
Ulakakkavalai Aisuvaryaththin,
Mayakkaththaal Palanattupponom.-2

Nee Mullin Vithaiyae,unnil Palanillaiyae – 4
Nee Avarukkaay Palan Tharavillaiyae,
En Yesuvukkaay Palan Tharavillaiyae – 2

4. Nalla Nilaththil Vithaikkappattom,
Vasanaththaikkaettu Unarnthom,
Ithayaththil Kaaththukonndu,
Palamadangaay Palan Koduppom – 2

Nalla Nilaththin Vithaiyae,
Naan Palan Tharuvaenae – 4
Naan Muppathum Arupathum
Nooraay Palan Tharuvaen – 4

Umakkaakavae Palan Kodukka
Vithaikkappatta Vithaikal Naangal – 2

Watch Online

Umakkagave Palan Koduka MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Brightson Christopher
Sung: Jenitha Esther
Music: Bro. Jebakani Selvaraj
Voice Recorded At 20db Studio’s: Avinash Sathish
Mixed & Mastered: Dinesh
Video Edit : Raja Msp
Lyrics Video Arranged : Gospel Workshop Media

Umakkagavey Palan Koduka Lyrics In Tamil & English

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க
விதைக்கப்பட்ட விதைகள் நாங்கள் – 2

Umakkagave Palan Koduka
Vithaikkappatta Vithaikal Naangal – 2

நீ வழியின் விதையோ, கற்பாறையின் விதையோ
நீ முள்ளின் விதையோ, நல்ல நிலத்தின் விதையோ – 2
நான் அவருக்காய் பலன் தரும் விதையே
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரும் விதையே – 2

Nee Valiyin Vithaiyo, Karpaaraiyin Vithaiyo
Nee Mullin Vithaiyo, Nalla Nilaththin Vithaiyo – 2
Naan Avarukkaay Palan Tharum Vithaiyae
En Yesuvukkaay Palan Tharum Vithaiyae – 2

1. வழியருகே விதைக்கப்பட்டோம்,
வசனத்தைக் கேள்விப்பட்டோம்
சாத்தானுக்கு செவிகொடுத்து,
வசனத்தில் விலகிப்போனோம் – 2

Valiyarukae Vithaikkappattom,
Vasanaththaik Kaelvippattom
Saaththaanukku Sevikoduththu,
Vasanaththil Vilakipponom. – 2

நீ வழியின் விதையே, உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே,
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2

Nee Valiyin Vithaiyae, Unnil Palanillaiyae – 4
Nee Avarukkaay Palan Tharavillaiyae,
En Yesuvukkaay Palan Tharavillaiyae – 2

2. பாறையிலே விதைக்கப்பட்டோம்,
சந்தோசமாய் வசனத்தை ஏற்றோம்,
கொஞ்சக்காலம் நிலைத்திருந்து,
பின்னாலே பின்வாங்கிப்போனோம் – 2

Paaraiyilae Vithaikkappattom,
Santhosamaay Vasanaththai Aettom,
Konjakkaalam Nilaiththirunthu,
Pinnaalae Pinvaangipponom- 2

நீ பாறையின் விதையே, உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே,
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2

Nee Paaraiyin Vithaiyae, Unnil Palanillaiyae – 4
Nee Avarukkaay Palan Tharavillaiyae,
En Yesuvukkaay Palan Tharavillaiyae – 2

3. முள்ளின்மேல் விதைக்கப்பட்டோம்,
வசனத்தைக் கேட்டுக்கொண்டோம்
உலகக்கவலை ஐசுவர்யத்தின்,
மயக்கத்தால் பலனற்றுப்போனோம் – 2

Mullinmael Vithaikkappattom,
Vasanaththaik Kaettukkonntoom
Ulakakkavalai Aisuvaryaththin,
Mayakkaththaal Palanattupponom.-2

நீ முள்ளின் விதையே,உன்னில் பலனில்லையே – 4
நீ அவருக்காய் பலன் தரவில்லையே,
என் இயேசுவுக்காய் பலன் தரவில்லையே – 2

Nee Mullin Vithaiyae,unnil Palanillaiyae – 4
Nee Avarukkaay Palan Tharavillaiyae,
En Yesuvukkaay Palan Tharavillaiyae – 2

4. நல்ல நிலத்தில் விதைக்கப்பட்டோம்,
வசனத்தைக்கேட்டு உணர்ந்தோம்,
இதயத்தில் காத்துகொண்டு,
பலமடங்காய் பலன் கொடுப்போம் – 2

Nalla Nilaththil Vithaikkappattom,
Vasanaththaikkaettu Unarnthom,
Ithayaththil Kaaththukonndu,
Palamadangaay Palan Koduppom – 2

நல்ல நிலத்தின் விதையே,
நான் பலன் தருவேனே – 4
நான் முப்பதும் அருபதும்
நூறாய் பலன் தருவேன் – 4

Nalla Nilaththin Vithaiyae,
Naan Palan Tharuvaenae – 4
Naan Muppathum Arupathum
Nooraay Palan Tharuvaen – 4

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க
விதைக்கப்பட்ட விதைகள் நாங்கள் – 2

Umakkaakavae Palan Kodukka
Vithaikkappatta Vithaikal Naangal – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Umakkagave Palan Koduka, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 18 =