Unga Mugatha Parkkanum – உங்க முகத்தை பார்க்கணும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Charles Ebenezer
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Sept 2020

Unga Mugatha Parkkanum Lyrics In Tamil

உங்க முகத்தை பார்க்கணும்
உங்க சத்தம் கேட்கணும்
தேவனே இயேசு ராஜனே – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

1. அக்கினி ஜுவாலையில் என்னை தூக்கி எறிந்தாலும்
கலங்கிடவே மாட்டேன் நீர் என்னோடு இருக்கின்றீர் – 2
உம் நிழல் என்னை காத்திடுமே
என் துணையாளர் நீர்தானே – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

2. சிங்கத்தின் நடுவில் என்னை தூக்கிப் போட்டாலும்
கலங்கிடவே மாட்டேன் நீர் என்னோடு இருக்கின்றீர் – 2
உம் கரம் என்னை காத்திடுமே
என் கேடகம் நீர்தானே – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

3. கொள்ளை நோயால் தேங்கள் நடுங்கினாலும்
கலங்கிடவே மாட்டேன் நீர் என்னோடு இருக்கின்றீர் – 2
உம் இரத்தம் என்னை காத்திடுமே
என் கோட்டையும் நீர்தானே – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

Unga Mugatha Parkkanum Lyrics In English

Unga Mugatha Parkkanum
Ungka Chaththam Kaedkanum
Thaevanae Iyaechu Raajanae – 2

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

1. Akkini Juvaalaiyil Ennai Thukki Erinthaalum
Kalangkidavae Maadtaen Niir Ennotu Irukkinriir – 2
Um Nilal Ennai Kaaththitumae
En Thunaiyaalar Niirthaanae – 2

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

2. Singkaththin Etuvil Ennai Thukkip Poddaalum
Kalangkidavae Maadtaen Niir Ennotu Irukkinriir – 2
Um Karam Ennai Kaaththitumae
En Kaedakam Niirthaanae – 2

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

3. Kollai Noyaal Thaengkal Etungkinaalum
Kalangkidavae Maadtaen Niir Ennotu Irukkinriir – 2
Um Iraththam Ennai Kaaththitumae
En Kodtaiyum Nhiirthaanae – 2

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

Watch Online

Unga Mugatha Parkkanum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Charles Ebenezer
Music & Arrangements: Jerin Samuel
Video & Edited By Allwin Benat
Other Supports By Babith & Same Benni

Unga Mugatha Parkanum Lyrics In Tamil & English

உங்க முகத்தை பார்க்கணும்
உங்க சத்தம் கேட்கணும்
தேவனே இயேசு ராஜனே – 2

Ungka Mukaththai Paarkkanum
Ungka Chaththam Kaedkanum
Thaevanae Iyaechu Raajanae – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

1. அக்கினி ஜுவாலையில் என்னை தூக்கி எறிந்தாலும்
கலங்கிடவே மாட்டேன் நீர் என்னோடு இருக்கின்றீர் – 2
உம் நிழல் என்னை காத்திடுமே
என் துணையாளர் நீர்தானே – 2

Akkini Juvaalaiyil Ennai Thukki Erinthaalum
Kalangkidavae Maadtaen Niir Ennotu Irukkinriir – 2
Um Nilal Ennai Kaaththitumae
En Thunaiyaalar Niirthaanae – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

2. சிங்கத்தின் நடுவில் என்னை தூக்கிப் போட்டாலும்
கலங்கிடவே மாட்டேன் நீர் என்னோடு இருக்கின்றீர் – 2
உம் கரம் என்னை காத்திடுமே
என் கேடகம் நீர்தானே – 2

Singkaththin Etuvil Ennai Thukkip Poddaalum
Kalangkidavae Maadtaen Niir Ennotu Irukkinriir – 2
Um Karam Ennai Kaaththitumae
En Kaedakam Niirthaanae – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

3. கொள்ளை நோயால் தேங்கள் நடுங்கினாலும்
கலங்கிடவே மாட்டேன் நீர் என்னோடு இருக்கின்றீர் – 2
உம் இரத்தம் என்னை காத்திடுமே
என் கோட்டையும் நீர்தானே – 2

Kollai Noyaal Thaengkal Etungkinaalum
Kalangkidavae Maadtaen Niir Ennotu Irukkinriir – 2
Um Iraththam Ennai Kaaththitumae
En Kodtaiyum Nhiirthaanae – 2

தேவனே இயேசு ராஜனே
தேவனே இயேசு ராஜனே

Thaevanae Iyaechu Raajanae
Thaevanae Iyaechu Raajanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + fifteen =