Unnai Vaalakkamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 3
Released on: 15 Nov 2009

Unnai Vaalakkamal Yesu Lyrics In Tamil

உன்னை வாலாக்காமல்
இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல்
இயேசு மேலாக்குவார்

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

1. இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே – 2
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

2. செங்கடலும் யோர்தானும் – 2
உம்மை கண்டு விலகி ஓடுமே – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

3. சிறியவனை குப்பையிலிருந்து – 2
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர் – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

4. ஒன்றும் இல்லாத என்னை அழைத்தீரே
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

5. பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற – 2
தேசத்தை போல் உன்னை மாற்றிடுவார் – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

Unnai Vaalakkamal Yesu Lyrics In English

Unnai Vaalaakkaamal
Yesu Thalaiyaakkuvaar
Unnai Geelaakkaamal
Yesu Maelaakkuvaar

Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

1. Isravaelae Nee Payappadaathae – 2
Karam Pitiththu Unnai Nadaththi Selvaar – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

2. Sengadalum Yorthaanum – 2
Ummai Kanndu Vilaki Odumae – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

3. Siriyavanai Kuppaiyilirunthu – 2
Uyarththukireer Appaa Uyarththukireer – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

4. Ontrum Illaatha Ennai Alaiththeerae – 2
Payanpaduththum Innum Payanpaduththum – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

5. Paalum Thaenum Odukintra – 2
Thaesaththai Pol Unnai Maatriduvaar – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

Watch Online

Unnai Vaalakkamal Yesu MP3 Song

Unnai Vaalakamal Yesu Lyrics In Tamil & English

உன்னை வாலாக்காமல்
இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல்
இயேசு மேலாக்குவார்

Unnai Vaalaakkaamal
Yesu Thalaiyaakkuvaar
Unnai Geelaakkaamal
Yesu Maelaakkuvaar

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

1. இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே – 2
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

Isravaelae Nee Payappadaathae – 2
Karam Pitiththu Unnai Nadaththi Selvaar – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

2. செங்கடலும் யோர்தானும் – 2
உம்மை கண்டு விலகி ஓடுமே – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

Sengadalum Yorthaanum – 2
Ummai Kanndu Vilaki Odumae – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

3. சிறியவனை குப்பையிலிருந்து – 2
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர் – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

Siriyavanai Kuppaiyilirunthu – 2
Uyarththukireer Appaa Uyarththukireer – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

4. ஒன்றும் இல்லாத என்னை அழைத்தீரே
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

Ontrum Illaatha Ennai Alaiththeerae – 2
Payanpaduththum Innum Payanpaduththum – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

5. பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற – 2
தேசத்தை போல் உன்னை மாற்றிடுவார் – 2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – 4

Paalum Thaenum Odukintra – 2
Thaesaththai Pol Unnai Maatriduvaar – 2
Jeyam Jeyam Allaeluyaa – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + five =