Unthan Samugam Nulainthu – உந்தன் சமுகம் நுழைந்து

Tamil Gospel Songs
Artist: Issac Anointon
Album: Yudha
Released on: 13 Dec 2016

Unthan Samugam Nulainthu Lyrics In Tamil

உந்தன் சமுகம் நுழைந்து
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உந்தன் பரிசுத்த பிரசன்னம்
என் மீது பொழிந்தருளும்

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உம் முன்னே பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் பரிசுத்தமுள்ளது
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

உந்தன் பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்காக சிந்தினீரே
உந்தன் சரீரத்தின்
தழும்புகள் என்னை குணமாக்கிற்றே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உந்தன் பரிசுத்த வல்லமை

என்னையும் நிரப்பினதே
உந்தன் பரிசுத்த அக்கினி
என்னை அனலாக்குதே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
நீர் அழகுள்ளவர் நீர் ஒருவரே

தேவனே சர்வ வல்லவரே
நீர் அன்புள்ளவர் நீர் ஒருவரே

ஆவியானவரே ஆராதனை
நீர் பரிசுத்தர் நீர் ஒருவரே

Unthan Samugam Nulainthu Lyrics In English

Unthan Samukam Nulainthu
Um Naamam Uyarththiduvaen
Unthan Parisuththa Pirasannam
En Meethu Polintharulum

Ummai Naan Aaraathippaen
Um Munnae Panninthiduvaen
Um Naamam Parisuththamullathu
Neer Oruvarae Parisuththar

Unthan Parisuththa Iraththam
Enakkaaka Sinthineerae
Unthan Sareeraththin
Thalumpukal Ennai Kunamaakkitte
Ummai Naan Aaraathippaen

Unthan Parisuththa Vallamai
Ennaiyum Nirappinathae
Unthan Parisuththa Akkini
Ennai Analaakkuthae
Ummai Naan Aaraathippaen

Yesuvae Aaraathippaen
Neer Alakullavar Neer Oruvarae

Thaevanae Sarva Vallavarae
Neer Anpullavar Neer Oruvarae

Aaviyaanavarae Aaraathanai
Neer Parisuththar Neer Oruvarae

Watch Online

Unthan Samugam Nulainthu MP3 Song

Technician Information

Singer: Issac Anointon, Beryl Natasha, Rohith, Preethi
Music: John Naveen Joy
Lyrics: Issac Anointon
Producer: Issac Anointon

Unthan Samugam Nulaindhu Lyrics In Tamil & English

உந்தன் சமுகம் நுழைந்து
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உந்தன் பரிசுத்த பிரசன்னம்
என் மீது பொழிந்தருளும்

Unthan Samukam Nulainthu
Um Naamam Uyarththiduvaen
Unthan Parisuththa Pirasannam
En Meethu Polintharulum

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உம் முன்னே பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் பரிசுத்தமுள்ளது
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Ummai Naan Aaraathippaen
Um Munnae Panninthiduvaen
Um Naamam Parisuththamullathu
Neer Oruvarae Parisuththar

உந்தன் பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்காக சிந்தினீரே
உந்தன் சரீரத்தின்
தழும்புகள் என்னை குணமாக்கிற்றே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உந்தன் பரிசுத்த வல்லமை

Unthan Parisuththa Iraththam
Enakkaaka Sinthineerae
Unthan Sareeraththin
Thalumpukal Ennai Kunamaakkitte
Ummai Naan Aaraathippaen

என்னையும் நிரப்பினதே
உந்தன் பரிசுத்த அக்கினி
என்னை அனலாக்குதே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Unthan Parisuththa Vallamai
Ennaiyum Nirappinathae
Unthan Parisuththa Akkini
Ennai Analaakkuthae
Ummai Naan Aaraathippaen

இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
நீர் அழகுள்ளவர் நீர் ஒருவரே

Yesuvae Aaraathippaen
Neer Alakullavar Neer Oruvarae

தேவனே சர்வ வல்லவரே
நீர் அன்புள்ளவர் நீர் ஒருவரே

Thaevanae Sarva Vallavarae
Neer Anpullavar Neer Oruvarae

ஆவியானவரே ஆராதனை
நீர் பரிசுத்தர் நீர் ஒருவரே

Aaviyaanavarae Aaraathanai
Neer Parisuththar Neer Oruvarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 2 =