Yesuvae Kirubasanapathiyae – இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Apr 2019

Yesuvae Kirubasanapathiyae Lyrics In Tamil

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே கெட்ட
இழிஞன் எனை மீட்டருள்,
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே

1. காசினியில் உன்னை அன்றி தாசன் எனக்காதரவு
கண்டிலேன் சருவ வல்ல மண்டலதிபா,
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி மோசம் அணுகாது காத்து
நித்தனே எனைத்திருத்தி வைத்தருள் புத்தி வருத்தி

2. பேயுடைச் சிறையதிலும் காயவினைக் கேடதிலும்
பின்னமாக சிக்குண்ட துர் கன்மி ஆயினேன்
தீயரை மீட்கும் பொருளாய் நேயம் உற்று திரம் விட்ட
தேவனே எனைக் கண் நோக்கித் தீவினை அனைத்தும் நீக்கி

3. சிறைப்படுத்தின வற்றைச் சிறையாக்கி விட்ட அதி
தீரமுள்ள எங்கள் உபகார வள்ளலே;
குறை ஏதுனை அண்டினோர்க்கிறைவா எனைச் சதிக்கும்
குற்றங்கள் அறவே தீர்த்து முற்று முடியக் கண்பார்த்து

4. பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார் எவரும் இல்லை
புண்ணியனே உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்;
எல்லார்க்குள் எல்லாம் நீ அல்லோ எனக்குதவி?
இந்நாள் அருள் புரிந்து உன் ஆவியைச் சொரிந்து

Yesuvae Kirubasanapathiyae Lyrics In English

Yesuvae Kirubasanapathiyae Ketta
Ilingan enai Meettarul
Yeasuve Kirubasana Pathiye

1. Kaasiniyil unnai Antri Dhasan Enakatharauv
Kandilean Saruva Mandalathiba
Neasamaai Yealaikirangi Mosam Anukathu Kaaththu
Niththanae Enaithiruthi Vaitharul Puththi Varuthi

2. Peayudai Siraiyathilum Kaayavinai Keadathilum
Pinnamaaga Sikkunda Thur Kanmi Aayinean
Theeyarai Meetkkum Porulaal Neayam Uttru Thiram Vitta
Devanae Enai Kan Nokki Theevinai Anaiththum Neekki

3. Siraipaduththina Vattrai Siraiyakki Vitta Athi
Theeramulla Engal ubakaara Vallalae
Kurai Yeathunai Andinoorkkiraivaa Enai Sathikkum
Kuttrangal Araave Theerththu Muttru Mudiya Kanpaarththu

4. Polla Ulagam Athil Nallar Evarum Illai
Punniyanae un saranam Nanni Andinean
Eallarrukkul Ellam Nee Allo Enakkuthavi
Innaal Arul purinthu Un Aavi sorinthu

Watch Online

Yesuvae Kirubasanapathiyae MP3 Song

Yesuvaey Kirubasanapathiyae Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே கெட்ட
இழிஞன் எனை மீட்டருள்,
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே

Yesuve Kirubasana Pathiye Ketta
Ilingan enai Meettarul
Yeasuve Kirubasana Pathiye

1. காசினியில் உன்னை அன்றி தாசன் எனக்காதரவு
கண்டிலேன் சருவ வல்ல மண்டலதிபா,
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி மோசம் அணுகாது காத்து
நித்தனே எனைத்திருத்தி வைத்தருள் புத்தி வருத்தி

Kaasiniyil unnai Antri Dhasan Enakatharauv
Kandilean Saruva Mandalathiba
Neasamaai Yealaikirangi Mosam Anukathu Kaaththu
Niththanae Enaithiruthi Vaitharul Puththi Varuthi

2. பேயுடைச் சிறையதிலும் காயவினைக் கேடதிலும்
பின்னமாக சிக்குண்ட துர் கன்மி ஆயினேன்
தீயரை மீட்கும் பொருளாய் நேயம் உற்று திரம் விட்ட
தேவனே எனைக் கண் நோக்கித் தீவினை அனைத்தும் நீக்கி

Peayudai Siraiyathilum Kaayavinai Keadathilum
Pinnamaaga Sikkunda Thur Kanmi Aayinean
Theeyarai Meetkkum Porulaal Neayam Uttru Thiram Vitta
Devanae Enai Kan Nokki Theevinai Anaiththum Neekki

3. சிறைப்படுத்தின வற்றைச் சிறையாக்கி விட்ட அதி
தீரமுள்ள எங்கள் உபகார வள்ளலே;
குறை ஏதுனை அண்டினோர்க்கிறைவா எனைச் சதிக்கும்
குற்றங்கள் அறவே தீர்த்து முற்று முடியக் கண்பார்த்து

Siraipaduththina Vattrai Siraiyakki Vitta Athi
Theeramulla Engal ubakaara Vallalae
Kurai Yeathunai Andinoorkkiraivaa Enai Sathikkum
Kuttrangal Araave Theerththu Muttru Mudiya Kanpaarththu

4. பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார் எவரும் இல்லை
புண்ணியனே உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்;
எல்லார்க்குள் எல்லாம் நீ அல்லோ எனக்குதவி?
இந்நாள் அருள் புரிந்து உன் ஆவியைச் சொரிந்து

Polla Ulagam Athil Nallar Evarum Illai
Punniyanae un saranam Nanni Andinean
Eallarrukkul Ellam Nee Allo Enakkuthavi
Innaal Arul purinthu Un Aavi sorinthu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =