Yesuvin Pinne Naanum – இயேசுவின் பின்னே நானும்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 3
Released on: 15 Nov 2009

Yesuvin Pinne Naanum Lyrics In Tamil

இயேசுவின் பின்னே நானும் சென்று
ஆறுதல் பெற்றிடுவேன்

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்ப்பார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துவார்
கோலும் தடியும் அவரிடம் உண்டு
ஆற்றியே தேற்றிடுவார் – ஒரு

1. வியாதி வருத்தம் வறுமை நேரத்தில்
அன்போடு அரவணைப்பார்
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களால்
எந்தன் கண்ணீரை துடைத்திடுவார்

2. சிறுமைப்பட்ட ஜனத்திற்கு
என்றும் ஆறுதல் செய்திடுவார்
சத்துரு மத்தியில் எனக்கொரு
பந்தியை ஆயத்தப் படுத்திடுவார்

3. நல்ல மேய்ப்பன் குரலை அறிவேன்
அவர் பின் சென்றிடுவேன்
அவரின் வழியில் என்னை என்றும்
அன்புடன் நடத்திடுவார்

Yesuvin Pinne Naanum Lyrics In English

Yesuvin Pinnae Naanum Sentru
Aaruthal Pettiduvaen

Pullulla Idangalil Maeyppaar
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththuvaar
Kolum Thatiyum Avaridam Unndu
Aattiyae Thaettiduvaar – Oru

1. Viyaathi Varuththam Varumai Naeraththil
Anpodu Aravannaippaar
Aannikal Paayntha Karangalaal
Enthan Kannnneerai Thutaiththiduvaar

2. Sirumaippatta Janaththirku
Entum Aaruthal Seythiduvaar
Saththuru Maththiyil Enakkoru
Panthiyai Aayaththap Paduththiduvaar

3. Nalla Maeyppan Kuralai Arivaen
Avar Pin Sentiduvaen
Avarin Valiyil Ennai Entum
Anpudan Nadaththiduvaar

Watch Online

Yesuvin Pinne Naanum MP3 Song

Yesuvin Pinney Naanum Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் பின்னே நானும் சென்று
ஆறுதல் பெற்றிடுவேன்

Yesuvin Pinnae Naanum Sentru
Aaruthal Pettiduvaen

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்ப்பார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துவார்
கோலும் தடியும் அவரிடம் உண்டு
ஆற்றியே தேற்றிடுவார் – ஒரு

Pullulla Idangalil Maeyppaar
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththuvaar
Kolum Thatiyum Avaridam Unndu
Aattiyae Thaettiduvaar – Oru

1. வியாதி வருத்தம் வறுமை நேரத்தில்
அன்போடு அரவணைப்பார்
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களால்
எந்தன் கண்ணீரை துடைத்திடுவார்

Viyaathi Varuththam Varumai Naeraththil
Anpodu Aravannaippaar
Aannikal Paayntha Karangalaal
Enthan Kannnneerai Thutaiththiduvaar

2. சிறுமைப்பட்ட ஜனத்திற்கு
என்றும் ஆறுதல் செய்திடுவார்
சத்துரு மத்தியில் எனக்கொரு
பந்தியை ஆயத்தப் படுத்திடுவார்

Sirumaippatta Janaththirku
Entum Aaruthal Seythiduvaar
Saththuru Maththiyil Enakkoru
Panthiyai Aayaththap Paduththiduvaar

3. நல்ல மேய்ப்பன் குரலை அறிவேன்
அவர் பின் சென்றிடுவேன்
அவரின் வழியில் என்னை என்றும்
அன்புடன் நடத்திடுவார்

Nalla Maeyppan Kuralai Arivaen
Avar Pin Sentiduvaen
Avarin Valiyil Ennai Entum
Anpudan Nadaththiduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 18 =