Aaviyae Thooya Aaviyae – ஆவியே தூய ஆவியே

Tamil Gospel Songs
Artist: Prince Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Nov 2022

Aaviyae Thooya Aaviyae Lyrics In Tamil

ஆவியே தூய ஆவியே
இறங்கி வாருமே – 2
உம் பிரசன்னம் என்னைத் தேற்றும்
உம் வசனம் என்னை ஆற்றும் – 2

1. பெந்தெகோஸ்தே நாளினில்
பெருமழையாய் இறங்கினீர்
இன்று எங்கள் மீதினில்
பெருமழையாய் இறங்குமே

2. யாரை நான் அனுப்புவேன்
என்று ஏசாயாவை கேட்டீரே
அடியேன் இருக்கிறேன்
என்னை தயவாய் ஏற்றுக்கொள்ளும்

3. கடைசி நாட்களில்
கர்த்தரைத் தொழுதிட
சுட்டெரிப்பின் ஆவியால்
என் சுபாவங்கள் சுட்டெரியும்

Aaviyae Thooya Aaviyae Lyrics In English

Aaviye Thooya Aaviye
Irangi Vaarumae – 2
Um Prasannam Ennai Thetrum
Um Vasanam Ennai Aatrum – 2

1. Penthecosthae Nalinil
Perumazhaiyai Irangineer
Intru Engal Meethinil
Perumazhaiyaai Irangumae

2. Yaarai Naan Anuppuven
Entru Yesayavai Kettirae
Adiyen Irukkiren
Ennai Thayavaai Yetrukkollum

3. Kadaisi Natkalil
Kartharai Thozhuthida
Sutterippin Aaviyal
En Subavangal Sutteriyum

Watch Online

Aaviyae Thooya Aaviyae MP3 Song

Aaviyae Thooya Aaviyaey Lyrics In Tamil & English

ஆவியே தூய ஆவியே
இறங்கி வாருமே – 2
உம் பிரசன்னம் என்னைத் தேற்றும்
உம் வசனம் என்னை ஆற்றும் – 2

Aaviye Thooya Aaviye
Irangi Vaarumae – 2
Um Prasannam Ennai Thetrum
Um Vasanam Ennai Aatrum – 2

1. பெந்தெகோஸ்தே நாளினில்
பெருமழையாய் இறங்கினீர்
இன்று எங்கள் மீதினில்
பெருமழையாய் இறங்குமே

Penthecosthae Nalinil
Perumazhaiyai Irangineer
Intru Engal Meethinil
Perumazhaiyaai Irangumae

2. யாரை நான் அனுப்புவேன்
என்று ஏசாயாவை கேட்டீரே
அடியேன் இருக்கிறேன்
என்னை தயவாய் ஏற்றுக்கொள்ளும்

Yaarai Naan Anuppuven
Entru Yesayavai Kettirae
Adiyen Irukkiren
Ennai Thayavaai Yetrukkollum

3. கடைசி நாட்களில்
கர்த்தரைத் தொழுதிட
சுட்டெரிப்பின் ஆவியால்
என் சுபாவங்கள் சுட்டெரியும்

Kadaisi Natkalil
Kartharai Thozhuthida
Sutterippin Aaviyal
En Subavangal Sutteriyum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + eight =