Agilamum Padaitha En Deva – அகிலமும் படைத்த என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Kingston Paul
Album: Thuthipathea Vol 4
Released on: 5 Dec 2020

Agilamum Padaitha En Deva Lyrics In Tamil

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே – 2
உம் கிருபையின் வாக்குகள் யாவும்
என் வாழ்வில் நிறைவேறுதே – 2
என் வாழ்வில் நிறைவேறுதே

1. துன்பங்கள் எல்லாம் இன்பமாய் மாறும்
வெட்கங்கள் எல்லாம் குணமாகும்
தீமைகள் எல்லாம் நன்மையாய் மாறும்
பெலவீனங்கள் பெலனாகும் – 2

நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே போதும்
என் வாழ்க்கையில் எல்லாமே மாறும் – 2

மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் ரத்தத்தாலே
மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் நமதலே

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே

2. அந்தகாரங்கள் விலகியே ஓடும்
கட்டுகள் எல்லாம் உடைந்து விழும்
சாபங்கள் எல்லாம் கிருபையாய் மாறும்
நோய்கள் எல்லாம் குணமாகும் – 2

நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே போதும்
என் வாழ்க்கையில் எல்லாமே மாறும் – 2

மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் ரத்தத்தாலே
மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் நமதலே

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே

3. வறுமை எல்லாம் செழுப்பாய் மாறும்
தடைகள் எல்லாம் படிகளாகும்
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
தேவைகள் எல்லாம் நிறைவேறும் – 2

நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே போதும்
என் வாழ்க்கையில் எல்லாமே மாறும் – 2

மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் ரத்தத்தாலே
மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் நமதலே

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே

Agilamum Padaitha En Deva Lyrics In English

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea – 2
Um Kirubaiyin Vakkugal Yavum
En Vazhvil Niraiveruthea – 2
En Vazhvil Niraiveruthea

1. Thunbangal Ellam Inbamaai Maarum
Vetkangal Ellam Ganamaagum
Theemaigal Ellam Nanmaiyaai Maarum
Belaveenangal Belanaagum – 2

Neer Oru Vaarthai Sonnale Podhum
En Vazhkkayil Ellame Maarum – 2

Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Rathathalea
Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Namathalea

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea

2. Andhagarangal Vilagiye Odum
Kattugal Ellam Udainthu Vizhum
Saabangal Ellam Kirubaiyaai Maarum
Noigal Ellam Gunamaagum – 2

Neer Oru Vaarthai Sonnale Podhum
En Vazhkkayil Ellame Maarum – 2

Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Rathathalea
Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Namathalea

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea

3. Varumai Ellam Sezhuppai Maarum
Thadaigal Ellam Padigalagum
Kuraigal Ellam Niraivai Maarum
Thevaigal Ellam Niraiverum – 2

Neer Oru Vaarthai Sonnale Podhum
En Vazhkkayil Ellame Maarum – 2

Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Rathathalea
Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Namathalea

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea – 2
Um Kirubaiyin Vakkugal Yavum
En Vazhvil Niraiveruthea – 2
En Vazhvil Niraiveruthea

Watch Online

Agilamum Padaitha En Deva MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Bro. Kingston Paul
Special Thanks To Bro. Prabakar, Windsor Gardens, Coimbatore
Casting : Bro. Kingston Paul, Ruhama, Jerusha, Carolin, Jason, Samuel, Julius, Kharis, Calwin
Choir : Jerusha, Rufina, Blessina, Vashnith, Judson, Julius

Music By Bro. John Nathanael
Choir Arrangement : Bro. Shajin Prince
Guitars : Bro. Samuel Jebaraj, Chennai
Mixing & Mastering : Bro. John Nathanael
Main Vocal Recorded at Karunya Media Centre, Coimbatore By Bro. Ezekiah
Choir Recorded at Charis Blessing Studio, Karunya Nagar, Coimbatore By Bro. Kingston Paul
Video Coverage : Akash Media By Bro. Joel & Bro. Augustin
Direction : Bro. Vincent, Coimbatore
Video Editing : Wide Angle Creations, Coimbatore
Production : Charis Blessing Ministries, Coimbatore

Agilamum Padaitha En Theva Lyrics In Tamil & English

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே – 2
உம் கிருபையின் வாக்குகள் யாவும்
என் வாழ்வில் நிறைவேறுதே – 2
என் வாழ்வில் நிறைவேறுதே

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea – 2
Um Kirubaiyin Vakkugal Yavum
En Vazhvil Niraiveruthea – 2
En Vazhvil Niraiveruthea

1. துன்பங்கள் எல்லாம் இன்பமாய் மாறும்
வெட்கங்கள் எல்லாம் குணமாகும்
தீமைகள் எல்லாம் நன்மையாய் மாறும்
பெலவீனங்கள் பெலனாகும் – 2

Thunbangal Ellam Inbamaai Maarum
Vetkangal Ellam Ganamaagum
Theemaigal Ellam Nanmaiyaai Maarum
Belaveenangal Belanaagum – 2

நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே போதும்
என் வாழ்க்கையில் எல்லாமே மாறும் – 2

Neer Oru Vaarthai Sonnale Podhum
En Vazhkkayil Ellame Maarum – 2

மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் ரத்தத்தாலே
மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் நமதலே

Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Rathathalea
Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Namathalea

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea

2. அந்தகாரங்கள் விலகியே ஓடும்
கட்டுகள் எல்லாம் உடைந்து விழும்
சாபங்கள் எல்லாம் கிருபையாய் மாறும்
நோய்கள் எல்லாம் குணமாகும் – 2

Andhagarangal Vilagiye Odum
Kattugal Ellam Udainthu Vizhum
Saabangal Ellam Kirubaiyaai Maarum
Noigal Ellam Gunamaagum – 2

நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே போதும்
என் வாழ்க்கையில் எல்லாமே மாறும் – 2

Neer Oru Vaarthai Sonnale Podhum
En Vazhkkayil Ellame Maarum – 2

மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் ரத்தத்தாலே
மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் நமதலே

Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Rathathalea
Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Namathalea

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea

3. வறுமை எல்லாம் செழுப்பாய் மாறும்
தடைகள் எல்லாம் படிகளாகும்
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
தேவைகள் எல்லாம் நிறைவேறும் – 2

Varumai Ellam Sezhuppai Maarum
Thadaigal Ellam Padigalagum
Kuraigal Ellam Niraivai Maarum
Thevaigal Ellam Niraiverum – 2

நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே போதும்
என் வாழ்க்கையில் எல்லாமே மாறும் – 2

Neer Oru Vaarthai Sonnale Podhum
En Vazhkkayil Ellame Maarum – 2

மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் ரத்தத்தாலே
மாறும் எல்லாம் மாறும்
என் இயேசுவின் நமதலே

Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Rathathalea
Maarum Ellam Maarum
En Yesuvin Namathalea

அகிலமும் படைத்த என் தேவா
உம் வார்த்தை மாறாததே

Agilamum Padaitha En Deva
Um Vaarthai Maaraathathea – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 15 =