Anbe En Aaruyirae – அன்பே என் ஆருயிரே நேசர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Richard Vijay
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 4 Feb 2022

Anbe En Aaruyirae Lyrics In Tamil

அன்பே என் ஆருயிரே
நேசர் என் கண்மணியே – 2
உமதன்பிலே நான் மூழ்கினேன்
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

மணவாளனே என் இயேசுவே
பூந்தோட்டமே பூ கூட்டமே
தேனோடு பால் சேர்த்து
கலந்து ஊற்றிடும் தாய் போல
என்னை தெற்றிடுமே – 2
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

மண்வாசமே மழை சாரலே
பணி தூவிடும் அதிகாலையில்
ஒளி வீசும் கதிராக முகம் காட்டியே
எனதாசை தனை தேற்றிடும் – 2
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

உயிர் வானமே வான் வெள்ளியே
துயர் நீக்கும் என் தெய்வமே
உமக்காக என் வாழ்வைத் தந்துவிட்டேன்
அமுதே என் கண்மலையே – 2
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

Anbe En Aaruyirae Lyrics In English

Anbe En Aaruyirae
Nesar En Kanmaniyae
Unathu Anbil Naan Moozhginen
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

Manavalane En Yesuvae
Poonththotame Poo Kuttame
Thenodu Paal Serthu Kalanthu
Utritum Thai Pola
Yennai Thetridume – 2
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

Manvasam Mazhai Charal Pani
Thuvidum Athikalaiyil
Oli Veesum Kadhirraga Mugam Kaatiyae
Ennathuaasai Thanai Theetridum – 2
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

Uyir Vaname Vaan Velliyae
Thooyar Neekidum En Deivamae
Ummakaka En Vallvai Thanduvitaen
Amudhe En Kanmalaiye – 2
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

Watch Online

Anbe En Aaruyirae MP3 Song

Anbe En Aaruyiraey Lyrics In Tamil & English

அன்பே என் ஆருயிரே
நேசர் என் கண்மணியே – 2
உமதன்பிலே நான் மூழ்கினேன்
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

Anbe En Aaruyirae
Nesar En Kanmaniyae
Unathu Anbil Naan Moozhginen
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

மணவாளனே என் இயேசுவே
பூந்தோட்டமே பூ கூட்டமே
தேனோடு பால் சேர்த்து
கலந்து ஊற்றிடும் தாய் போல
என்னை தெற்றிடுமே – 2
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

Manavalane En Yesuvae
Poonththotame Poo Kuttame
Thenodu Paal Serthu Kalanthu
Utritum Thai Pola
Yennai Thetridume – 2
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

மண்வாசமே மழை சாரலே
பணி தூவிடும் அதிகாலையில்
ஒளி வீசும் கதிராக முகம் காட்டியே
எனதாசை தனை தேற்றிடும் – 2
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

Manvasam Mazhai Charal Pani
Thuvidum Athikalaiyil
Oli Veesum Kadhirraga Mugam Kaatiyae
Ennathuaasai Thanai Theetridum – 2
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

உயிர் வானமே வான் வெள்ளியே
துயர் நீக்கும் என் தெய்வமே
உமக்காக என் வாழ்வைத் தந்துவிட்டேன்
அமுதே என் கண்மலையே – 2
என் இயேசுவே என் உயிர் இயேசுவே

Uyir Vaname Vaan Velliyae
Thooyar Neekidum En Deivamae
Ummakaka En Vallvai Thanduvitaen
Amudhe En Kanmalaiye – 2
En Yesuvae En Uyir Yesuvae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − two =