Bethlahem Oorinile Mattu – பெத்லகேம் ஊரினிலே மாட்டு

Tamil Gospel Songs
Artist: Paul Thangiah
Album: Natchathiram Vandathey
Released on: 26 Dec 2017

Bethlahem Oorinile Mattu Lyrics In Tamil

பெத்லகேம் உரினிலே, மாட்டு தொழுவத்திலே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, நம் வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, புது வாழ்வு தந்திடவே

ஜீவன் தந்திடவே, நம்மை மீட்டிடவே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே, நம் வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, புது வாழ்வு தந்திடவே

தூதர் பாடிடவே, மேய்ப்பர் போற்றிடவே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, உலகத்தை வென்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, நம்மை பரலோகம் சேர்த்திடவே

வானம் போற்றிடவே, பூமி மகிழ்திடவே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, உலகத்தை வென்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, நம்மை பரலோகம் சேர்த்திடவே

Bethlahem Oorinile Mattu Lyrics In English

Bethlagem Oorinile, Maattu Thozhuvatthile
Nam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Nam Yesu Piranthaare, Nam Vaazhvai Maatridave
Piranthaare Piranthaare, Puthu Vazhvu Thanthidave

Jeevan Thanthidave, Nammai Meettidave
Naam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Naam Yesu Piranthaare, Nam Vaazhvai Maattridave
Piranthaare Piranthaare, Puthu Vaazhvu Thanthidave

Thoothar Paadidave, Meippar Pottridave
Nam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Nam Yesu Piranthaare, Ulagatthai Ventridave
Piranthaare Piranthaare, Nammai Paralogam Sertthidave

Vaanam Potridave, Boomi Mazhinthidave
Nam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Nam Yesu Piranthaare, Ulagatthai Ventridave
Piranthaare Piranthaare, Nammai Paralogam Sertthidave

Watch Online

Bethlahem Oorinile Mattu MP3 Song

Technician Information

Singer: Ps. Paul Thangiah
Lyrics: Ps. Paul Thangiah
Music: Bro.Gem Gabriel
Label: Music Mindss

Bethlahem Ooriniley Mattu In Tamil & English

பெத்லகேம் உரினிலே, மாட்டு தொழுவத்திலே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, நம் வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, புது வாழ்வு தந்திடவே

Bethlagem Oorinile, Maattu Thozhuvatthile
Nam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Nam Yesu Piranthaare, Nam Vaazhvai Maatridave
Piranthaare Piranthaare, Puthu Vazhvu Thanthidave

ஜீவன் தந்திடவே, நம்மை மீட்டிடவே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே, நம் வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, புது வாழ்வு தந்திடவே

Jeevan Thanthidave, Nammai Meettidave
Naam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Naam Yesu Piranthaare, Nam Vaazhvai Maattridave
Piranthaare Piranthaare, Puthu Vaazhvu Thanthidave

தூதர் பாடிடவே, மேய்ப்பர் போற்றிடவே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, உலகத்தை வென்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, நம்மை பரலோகம் சேர்த்திடவே

Thoothar Paadidave, Meippar Pottridave
Nam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Nam Yesu Piranthaare, Ulagatthai Ventridave
Piranthaare Piranthaare, Nammai Paralogam Sertthidave

வானம் போற்றிடவே, பூமி மகிழ்திடவே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம் இயேசு பிறந்தாரே, உலகத்தை வென்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே, நம்மை பரலோகம் சேர்த்திடவே

Vaanam Potridave, Boomi Mazhinthidave
Nam Yesu Piranthaare, Piranthaare Piranthaare
Nam Yesu Piranthaare, Ulagatthai Ventridave
Piranthaare Piranthaare, Nammai Paralogam Sertthidave

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − sixteen =