Devanae Nan Umathantai – தேவனே நான் உமதண்டை

Tamil Gospel Songs
Artist: Prince Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Nov 2022

Devanae Nan Umathantai Lyrics In Tamil

தேவனே நான் உமதண்டை
சேரும் பாக்கியம் கிடைத்ததே
நான் நடக்கும் வழியைக் காட்டி
உம் ஆலோசனை தாருமே

நன்றி நன்றி ராஜா – 4

1. குயவன் கையில் களிமண்போல்
உமது கரத்தில் இருக்கிறேன்
என்னை வனைந்து உமது கரத்தில்
என்னை வரைந்து வைத்திடுமே

2. தூய இதயம் தாரும்
உம் நிலைவர ஆவியை ஊற்றும்
உம் சமுகத்தை விட்டென்னைத் தள்ளாமல்
தூய ஆவியால் நிரப்பிடும்

Devanae Nan Umathantai Lyrics In English

Thevanae Nan Umathandai
Serum Bakkiyam Kidaithatae
Naan Nadakkum Vazhiyai Kaatti
Um Alosanai Thaarumae

Nantri Nantri Raja – 4

1. Kuyavan Kaiyil Kalimanpol
Umathu Karathil Irukkiren
Ennai Vanainthu Umathu Karathil
Ennai Varainthu Vaithidumae

2. Thooya Iruthayam Thaarum
Um Nilaivara Aaviyai Ootrum
Um Samoogathai Vittennai Thallaamal
Thooya Aaviyal Nirappidum

Watch Online

Devanae Nan Umathantai MP3 Song

Devanae Nan Umadhantai Lyrics In Tamil & English

தேவனே நான் உமதண்டை
சேரும் பாக்கியம் கிடைத்ததே
நான் நடக்கும் வழியைக் காட்டி
உம் ஆலோசனை தாருமே

Thevanae Nan Umathandai
Serum Bakkiyam Kidaithatae
Naan Nadakkum Vazhiyai Kaatti
Um Alosanai Thaarumae

நன்றி நன்றி ராஜா – 4

Nantri Nantri Raja – 4

1. குயவன் கையில் களிமண்போல்
உமது கரத்தில் இருக்கிறேன்
என்னை வனைந்து உமது கரத்தில்
என்னை வரைந்து வைத்திடுமே

Kuyavan Kaiyil Kalimanpol
Umathu Karathil Irukkiren
Ennai Vanainthu Umathu Karathil
Ennai Varainthu Vaithidumae

2. தூய இதயம் தாரும்
உம் நிலைவர ஆவியை ஊற்றும்
உம் சமுகத்தை விட்டென்னைத் தள்ளாமல்
தூய ஆவியால் நிரப்பிடும்

Thooya Iruthayam Thaarum
Um Nilaivara Aaviyai Ootrum
Um Samoogathai Vittennai Thallaamal
Thooya Aaviyal Nirappidum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 4 =