Enthan Kanmalaiye Umakke – எந்தன் கண்மலையே

Tamil Gospel Songs
Artist: John Vijey
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Jun 2014

Enthan Kanmalaiye Umakke Lyrics In Tamil

எந்தன் கன்மலையே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் இராட்சகரே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

உந்தன் கிருபையால் வாழ்கிறேன்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உந்தன் கிருபையால் வாழ்கிறேன்
அனுதினம் ஸ்தோத்திரம்

1. மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சிப்பது போல்
என் ஆத்மா வாஞ்சிக்குதே
எந்தன் அடைக்கலம் எந்தன் கோட்டையும்
எந்தன் ஜீவனும் (தேவனும்) நீரே – 2

2. கன்மலை வெடிப்பில் என்னை
மறைத்து கருத்தாய் காப்வரே
கண்ணுக்குள் இருக்கும் கண்மணிபோல
கரிசனை உள்ளவரே – 2

3. மரணமே உன் கூர் எங்கே
சாவே உன் ஜெயம் எங்கே
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு என் ஆதாயம்
எதற்கும் பயமில்லையே – 2

Enthan Kanmalaiye Umakke Lyrics In English

Enthan Kanmalaiyae Umakkae Sthoththiram
Enthan Iraatchakarae Umakkae Sthoththiram

Unthan Kirupaiyaal Vaazhkiraen
Umakkae Sthoththiram
Unthan Kirupaiyaal Vaazhkiraen
Anuthinam Sthoththiram

1. Maankal Neerotaiyai Vaagnchippathu Pol
En Aathmaa Vaagnchikkuthae
Enthan Ataikkalam Enthan Kottaiyum
Enthan Jeevanum (Thaevanum) Neerae – 2

2. Kanmalai Vetippil Ennai
Maraiththu Karuththaay Kaapvarae
Kannukkul Irukkum Kanmanipola
Karichanai Ullavarae – 2

3. Maranamae Un Kur Engkae
Savae Un Jeyam Engkae
Kiristhu En Jeevan Savu En Aathaayam
Etharkum Payamillaiyae – 2

Watch Online

Enthan Kanmalaiye Umakke MP3 Song

Enthan Kanmalaiye Umakkey Lyrics In Tamil & English

எந்தன் கன்மலையே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் இராட்சகரே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

Enthan Kanmalaiyae Umakkae Sthoththiram
Enthan Iraatchakarae Umakkae Sthoththiram

உந்தன் கிருபையால் வாழ்கிறேன்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உந்தன் கிருபையால் வாழ்கிறேன்
அனுதினம் ஸ்தோத்திரம்

Unthan Kirupaiyaal Vaazhkiraen
Umakkae Sthoththiram
Unthan Kirupaiyaal Vaazhkiraen
Anuthinam Sthoththiram

1. மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சிப்பது போல்
என் ஆத்மா வாஞ்சிக்குதே
எந்தன் அடைக்கலம் எந்தன் கோட்டையும்
எந்தன் ஜீவனும் (தேவனும்) நீரே – 2

Maankal Neerotaiyai Vaagnchippathu Pol
En Aathmaa Vaagnchikkuthae
Enthan Ataikkalam Enthan Kottaiyum
Enthan Jeevanum (Thaevanum) Neerae – 2

2. கன்மலை வெடிப்பில் என்னை
மறைத்து கருத்தாய் காப்வரே
கண்ணுக்குள் இருக்கும் கண்மணிபோல
கரிசனை உள்ளவரே – 2

Kanmalai Vetippil Ennai
Maraiththu Karuththaay Kaapvarae
Kannukkul Irukkum Kanmanipola
Karichanai Ullavarae – 2

3. மரணமே உன் கூர் எங்கே
சாவே உன் ஜெயம் எங்கே
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு என் ஆதாயம்
எதற்கும் பயமில்லையே – 2

Maranamae Un Kur Engkae
Savae Un Jeyam Engkae
Kiristhu En Jeevan Savu En Aathaayam
Etharkum Payamillaiyae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − two =