Hallelujah Hallelujah Paadum – அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Joseph Stanley
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jun 2018

Hallelujah Hallelujah Paadum Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா – 14

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பாடும் கூட்டங்க
கரம் உயர்த்தி கரம் தட்டி
பாடிடுவோங்க – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

1. தாவீத போல கோலியாத்த முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2
எதிரியான சாத்தான துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

2. சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத் நேகோவை போல
நெருப்புல நடந்தாலும் பாடிடுவோம் – 2
எதிரியான சாத்தான துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

3. ஆபிரகாமை போல விசுவாசத்தோட
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2
எதிரியான சாத்தான துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

Hallelujah Hallelujah Paadum Lyrics In English

Allaeluyaa – 14

Hallelujah Hallelujah Paadum Kutdangka
Karam Uyarththi Karam Thatti
Paatituvongka – 2

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

1. Thaaviitha Pola Koaliyaaththa Muriyatichu
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2
Ethiriyaana Chaaththaana Thuthiyaala Muriyatichchu
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

2. Saathraak Maeshaak Aapaeth Naekoavai Pola
Neruppula Nadanthaalum Paatituvom – 2
Ethiriyaana Saaththaana Thuthiyaala Muriyatichchu
Paatituvom Allaeluuyaa Paatituvom – 2

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

3. Aapirakaamai Pola Vichuvaachaththoda
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2
Ethiriyaana Chaaththaana Thuthiyaala Muriyatichchu
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

Watch Online

Hallelujah Hallelujah Paadum MP3 Song

Hallelujah Hallelujah Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா – 14

Allaeluyaa – 14

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பாடும் கூட்டங்க
கரம் உயர்த்தி கரம் தட்டி
பாடிடுவோங்க – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa
Paatum Kutdangka
Karam Uyarththi Karam Thatti
Paatituvongka – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

1. தாவீத போல கோலியாத்த முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2
எதிரியான சாத்தான துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2

Thaaviitha Pola Koaliyaaththa Muriyatichu
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2
Ethiriyaana Chaaththaana Thuthiyaala Muriyatichchu
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

2. சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத் நேகோவை போல
நெருப்புல நடந்தாலும் பாடிடுவோம் – 2
எதிரியான சாத்தான துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2

Saathraak Maeshaak Aapaeth Naekoavai Pola
Neruppula Nadanthaalum Paatituvom – 2
Ethiriyaana Saaththaana Thuthiyaala Muriyatichchu
Paatituvom Allaeluuyaa Paatituvom – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

3. ஆபிரகாமை போல விசுவாசத்தோட
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2
எதிரியான சாத்தான துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம் – 2

Aapirakaamai Pola Vichuvaachaththoda
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2
Ethiriyaana Chaaththaana Thuthiyaala Muriyatichchu
Paatituvom Allaeluyaa Paatituvom – 2

ஓ அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா

Oa Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa
Allaeluyaa Oa Oa Allaeluyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − one =