Immattum Uthavina Devan – இம்மட்டும் உதவின தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Simeon Raj Yovan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 Jan 2020

Immattum Uthavina Devan Lyrics In Tamil

இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
இறுதிவரை என்னோடு நீர்
ஆச்சர்யமாய் தினம் நடத்தி வந்தீர்
ஆதரவாய் என் உடனிருந்தீர்

எபினேசரே எபினேசரே
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

1. காற்றும் மழையும் பார்க்கவில்லை
உள்ளங்கை மேகமும் காணவில்லை
வாய்க்கால்களெல்லாம் தண்ணீரைத் தந்து
வளமாக மாற்றி விட்டீர்

2. தீயும் தண்ணீரும் கடக்க வைத்தீர்
அக்கினிச் சூளையில் நடக்க வைத்தீர்
அவிந்து போகாமல் நீரில் மூழ்காமல்
கரங்களில் ஏந்திக் கொண்டீர்

3. இரத்தம் சிந்தி மீட்டுக் கொண்டீர்
கிருபையினாலே அழைத்து வந்தீர்
அழியாமல் காத்து கானானில் சேர்த்து
உம் துதி சொல்ல வைத்தீர்

Immattum Uthavina Devan Lyrics In English

Immattum Uthavina Dhevan Neer
Iruthi Varai Ennodu Neer
Aacharyamaai Dhinam Nadathi Vantheer
Aatharavaai En Udan Iruntheer

Ebinesarae Ebinesarae
Koadi Koadi Nandri Ayya

1. Kaatrum Mazhaiyum Paarkkavillai
Ullangai Megamum Kaanavillai
Vaaikkaalkalellam Thanneerai Thanthu
Valamaaga Maattri Vitteer

2. Theeyum Thanneerum Kadakka Vaitheer
Akkini Choolaiyil Nadakka Vaitheer
Avinthu Pokaamal Neeril Moozhkaamal
Karangalil Yeanthikondeer

3. Raththam Sinthi Meettukkondeer
Kirubaiyinaale Azhaithu Vantheer
Azhiyaamal Kaathu Kaanaanil Serththu
Um Thuthi Solla Vaitheer

Watch Online

Immattum Uthavina Devan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Simeon Raj Yovan
Music : Mellow Roy
Backing Vocals : Shalom Princess
Keys : Rajesh & Johnny
Guitars : Franklin Simon
Rhythm : Martin & John Peter
Additional Rhythm : Mellow Roy
Audio Recorded At Shahah Studios
Mixed : Joanne’s Sound By B. Joshua,
Mastering By D M Udhayakumar At Friends Talkies Studio. Saligramam.
Video Animation : Rock Media

Immattum Udhavina Devan Lyrics In Tamil & English

இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
இறுதிவரை என்னோடு நீர்
ஆச்சர்யமாய் தினம் நடத்தி வந்தீர்
ஆதரவாய் என் உடனிருந்தீர்

Immattum Uthavina Dhevan Neer
Iruthi Varai Ennodu Neer
Aacharyamaai Dhinam Nadathi Vantheer
Aatharavaai En Udan Iruntheer

எபினேசரே எபினேசரே
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

Ebinesarae Ebinesarae
Koadi Koadi Nandri Ayya

1. காற்றும் மழையும் பார்க்கவில்லை
உள்ளங்கை மேகமும் காணவில்லை
வாய்க்கால்களெல்லாம் தண்ணீரைத் தந்து
வளமாக மாற்றி விட்டீர்

Kaatrum Mazhaiyum Paarkkavillai
Ullangai Megamum Kaanavillai
Vaaikkaalkalellam Thanneerai Thanthu
Valamaaga Maattri Vitteer

2. தீயும் தண்ணீரும் கடக்க வைத்தீர்
அக்கினிச் சூளையில் நடக்க வைத்தீர்
அவிந்து போகாமல் நீரில் மூழ்காமல்
கரங்களில் ஏந்திக் கொண்டீர்

Theeyum Thanneerum Kadakka Vaitheer
Akkini Choolaiyil Nadakka Vaitheer
Avinthu Pokaamal Neeril Moozhkaamal
Karangalil Yeanthikondeer

3. இரத்தம் சிந்தி மீட்டுக் கொண்டீர்
கிருபையினாலே அழைத்து வந்தீர்
அழியாமல் காத்து கானானில் சேர்த்து
உம் துதி சொல்ல வைத்தீர்

Raththam Sinthi Meettukkondeer
Kirubaiyinaale Azhaithu Vantheer
Azhiyaamal Kaathu Kaanaanil Serththu
Um Thuthi Solla Vaitheer

Immattum Uthavina Devan, Immattum Uthavina Devan Song,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 6 =