Ippothaan Aarambamae Ellamae –  New Year Song 2024

Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Prophetic New Year Song 2024
Released on: 30 Dec 2023

Ippothaan Aarambamae Ellamae Lyrics In Tamil

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியம்
எண்ணி முடியாத அற்புதங்களும் – 2
நிறைவேறும் காலம் வந்துவிட்டது
நிச்சயமாய் உன் கண்கள் பார்க்க போகுது – 2

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே
இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே அற்புதமே

1. வெட்கப்பட்டு தலை குனிந்து நின்றாலும்
வாக்குத்தத்தம் தாமதங்கள் ஆனாலும் – 2
வானம் பூமி ஒழிந்தாலும் வார்த்தை மாறாதே
உன்னில் துவங்கிய நற்கிரியை நிறைவாய் முடிப்பாரே

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே
இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே அற்புதமே

2. முயற்சி எல்லாம் தோல்வியாக முடிந்தாலும்
இரவெல்லாம் கண்ணீர் விட்டு அழுதாலும் – 2
காலை வந்ததால் சந்தோஷம் உன்னை நிரப்பிடுமே
கனவுகள் எல்லாம் நிறைவேற்றி இயேசு மகிழச் செய்வாரே

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே – 2

புது கிருபை இறங்கியே
புது பெலத்தால் மூடுதே
புது வழிகள் திறக்குதே
என் நேரம் வந்ததே – 4

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே – 4

Ipothaan Aarambame Ellame Lyrics In English

Wonders That Cannot Be Fathomed
Miracles That Cannot Be Counted
Season Of Fulfillment Is Here
Surely Your Eyes Shall See It

It’s The Time For New Beginning
Every Prayer Is Being Fulfilled

1. Heaven And Earth Will Pass Away
But His Words Will Still Remain
He Who Began A Good Work In You
Will Bring It To Completion Soon

2. When Your Nights Are Filled With Tears
But Your Dawn Will Be Filled With Joy
He Fills You With Happiness At Dawn
Fulfills Your Dreams And Make You Rejoice

Now Grace Is Raining
New Strength Is Filling
New Ways Are Opening
My Season Has Begun

Watch Online

Ippothaan Aarambamae MP3 Song

Technician Information

Music : Bpm
Veena : Arul Raj
Percussions : Amos
Guitars : Keba Jeremiah
Bass : Naveen Napier
Keys : Baba George
Drum Pad : Kanmalay George
Veena : Haritha Raj
Guitars : Keba Jeremiah
Bass : Naveen Napier

Video Production By Christan Studios
Filmed & Edited By Jehu Christan
Rhythm Programming And Live Percussions : Karthik Vamsi
Backing Vocals : Friends In Faith ( Rohith Fernandes, Annuncia Ragavarthini, Sarah Fernandez & Joseph Jerome )
Vocals And Percussions Recorded At Contrabass Studio By Vysakh
Veena And Bass Recorded At Soundtown Studio By Vishnu Shankar
Arranged And Sequenced By Baba George & Kanmalay George
Backing Vocals Recorded At Oasis By Abishek Eliazer
Mix And Master : Rupender Venkatesh

Ippothaan Aarambame Ellame Lyrics In Tamil & English

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியம்
எண்ணி முடியாத அற்புதங்களும் – 2
நிறைவேறும் காலம் வந்துவிட்டது
நிச்சயமாய் உன் கண்கள் பார்க்க போகுது – 2

Aaraaynthu Mutiyaatha Periya Kaariyam
Enni Mutiyaatha Arputhangkalum – 2
Niraivaerum Kaalam Vanthuvitdathu
Nichchayamaay Un Kankal Paarkka Pokuthu – 2

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே
இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே அற்புதமே

Ippathaan Aarampamae Ellaamae Niraivaerumae
Ippathaan Aarampamae Ellaamae Arputhamae

1. வெட்கப்பட்டு தலை குனிந்து நின்றாலும்
வாக்குத்தத்தம் தாமதங்கள் ஆனாலும் – 2
வானம் பூமி ஒழிந்தாலும் வார்த்தை மாறாதே
உன்னில் துவங்கிய நற்கிரியை நிறைவாய் முடிப்பாரே

Vetkappattu Thalai Kuninthu Ninraalum
Vaakkuththatham Thaamathangkal Aanaalum – 2
Vaanam Pumi Ozhinthaalum Vaarththai Maaraathae
Unnil Thuvangkiya Narkiriyai Niraivaay Mutippaarae

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே
இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே அற்புதமே

Ippathaan Aarampamae Ellaamae Niraivaerumae
Ippathaan Aarampamae Ellaamae Arputhamae

2. முயற்சி எல்லாம் தோல்வியாக முடிந்தாலும்
இரவெல்லாம் கண்ணீர் விட்டு அழுதாலும் – 2
காலை வந்ததால் சந்தோஷம் உன்னை நிரப்பிடுமே
கனவுகள் எல்லாம் நிறைவேற்றி இயேசு மகிழச் செய்வாரே

Muyarchi Ellaam Tholviyaaka Mutinthaalum
Iravellaam Kanniir Vittu Azhuthaalum – 2
Kaalai Vanthathaal Santhosham Unnai Nirappitumae
Kanavukal Ellaam Niraivaerri Yesu Makizhach Cheyvaarae

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே – 2

Ippathaan Aarampamae Ellaamae Niraivaerumae – 2

புது கிருபை இறங்கியே
புது பெலத்தால் மூடுதே
புது வழிகள் திறக்குதே
என் நேரம் வந்ததே – 4

Puthu Kirupai Irangkiyae
Puthu Pelaththaal Mututhae
Puthu Vazhikal Thirakkuthae
En Naeram Vanthathae – 4

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே – 4

Ippathaan Aarampamae Ellaamae Niraivaerumae – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Ipothaan Aarambame Ellame Lyrics, Prophetic New Year Song 2024, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List, Ippothaan Aarambame Ellame Lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + nine =