Itho Oru Thirantha Vaasal – இதோ ஒரு திறந்த வாசல்

Tamil Gospel Songs
Artist: John Christopher
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Jan 2019

Itho Oru Thirantha Vaasal Lyrics In Tamil

இதோ ஒரு திறந்த வாசல்
எனக்கு முன்னே வைத்திருக்கின்றீர்

நீர் திறந்தால் யார் பூட்ட முடியும்
நீர் திறந்தால் யார் தடுக்க முடியும்
சர்வ வல்லவர் நீர் அல்லவோ

1. வெண்கல கதவ ஒடச்சி
இருப்பு தாழ்ப்பாள் முறிச்சி
பொக்கிஷத்த எனக்கு தருவீர்
அதை ஒருவரும் தடுக்க முடியாதே

நீர் திறந்தால் யார் பூட்ட முடியும்
நீர் திறந்தால் யார் தடுக்க முடியும்
சர்வ வல்லவர் நீர் அல்லவோ

2. செங்கடல பிளந்து சத்துருக்கள் முன்னே
தலை நிமிர செய்தவரே
அதை ஒருவரும் தடுக்க முடியாதே

நீர் திறந்தால் யார் பூட்ட முடியும்
நீர் திறந்தால் யார் தடுக்க முடியும்
சர்வ வல்லவர் நீர் அல்லவோ

Itho Oru Thirantha Vaasal Lyrics In English

Itho Oru Thirantha Vaasal
Enakku Munnae Vaiththirukkinriir

Neer Thiranthaal Yaar Putda Mutiyum
Neer Thiranthaal Yaar Thatukka Mutiyum
Sarva Vallavar Neer Allavo

1. Venkala Kathava Odachchi
Iruppu Thaazhppaal Murichchi
Pokkishaththa Enakku Tharuviir
Athai Oruvarum Thatukka Mutiyaathae

Neer Thiranthaal Yaar Putda Mutiyum
Neer Thiranthaal Yaar Thatukka Mutiyum
Sarva Vallavar Neer Allavo

2. Sengkadala Pilanthu Saththurukkal Munnae
Thalai Nimira Cheythavarae
Athai Oruvarum Thatukka Mutiyaathae

Neer Thiranthaal Yaar Putda Mutiyum
Neer Thiranthaal Yaar Thatukka Mutiyum
Sarva Vallavar Neer Allavo

Watch Online

Itho Oru Thirantha Vaasal MP3 Song

Itho Oru Thirantha Lyrics In Tamil & English

இதோ ஒரு திறந்த வாசல்
எனக்கு முன்னே வைத்திருக்கின்றீர்

Itho Oru Thirantha Vaasal
Enakku Munnae Vaiththirukkinriir

நீர் திறந்தால் யார் பூட்ட முடியும்
நீர் திறந்தால் யார் தடுக்க முடியும்
சர்வ வல்லவர் நீர் அல்லவோ

Neer Thiranthaal Yaar Putda Mutiyum
Neer Thiranthaal Yaar Thatukka Mutiyum
Sarva Vallavar Neer Allavo

1. வெண்கல கதவ ஒடச்சி
இருப்பு தாழ்ப்பாள் முறிச்சி
பொக்கிஷத்த எனக்கு தருவீர்
அதை ஒருவரும் தடுக்க முடியாதே

Venkala Kathava Odachchi
Iruppu Thaazhppaal Murichchi
Pokkishaththa Enakku Tharuviir
Athai Oruvarum Thatukka Mutiyaathae

நீர் திறந்தால் யார் பூட்ட முடியும்
நீர் திறந்தால் யார் தடுக்க முடியும்
சர்வ வல்லவர் நீர் அல்லவோ

Neer Thiranthaal Yaar Putda Mutiyum
Neer Thiranthaal Yaar Thatukka Mutiyum
Sarva Vallavar Neer Allavo

2. செங்கடல பிளந்து சத்துருக்கள் முன்னே
தலை நிமிர செய்தவரே
அதை ஒருவரும் தடுக்க முடியாதே

Sengkadala Pilanthu Saththurukkal Munnae
Thalai Nimira Cheythavarae
Athai Oruvarum Thatukka Mutiyaathae

நீர் திறந்தால் யார் பூட்ட முடியும்
நீர் திறந்தால் யார் தடுக்க முடியும்
சர்வ வல்லவர் நீர் அல்லவோ

Neer Thiranthaal Yaar Putda Mutiyum
Neer Thiranthaal Yaar Thatukka Mutiyum
Sarva Vallavar Neer Allavo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 17 =