Karuvil Irundhae Thaangi – கருவில் இருந்தே தாங்கி

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 42
Released on: 8 Dec 2023

Karuvil Irundhae Thaangi Lyrics In Tamil

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 2

தாங்கினீர் தப்புவித்தீர்
சுமந்தீர் சுகம் தந்தீர் – 2

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

1. தகப்பன் போல தூக்கி
தினம் சுமந்து வருகிறீர்
தாயை போல ஆற்றி
தினம் தேற்றி வருகிறீர் – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

2. கழுகு போல சுமந்து
தினம் பறக்க செய்கின்றீர்
கண்மணி போல் கறைபடாமல்
காத்து வருகின்றீர் – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

3. மேய்ப்பன் போல கரங்களாலே
ஏந்தி மகிழ்கின்றீர்
மடியில் வைத்து தினம் தினம்
உணவு ஊட்டுகின்றீர் – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

4. துக்கங்கள் பாடுகள்
பெலவீனங்கள்
பாவங்கள் நோய்கள்
சுமந்து தீர்த்த்தீரே – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

Karuvil Irundhae Song Lyrics In English

Karuvil Irundhae Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 2

Thaangineer Thappuvitheer
Sumantheer Sugam Thantheer – 2

Karuvil Irundhae Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

1. Thagapan Pola Tooki
Thinam Sumanthu Varugireer
Thaayaipola Aartri
Thinam Thetri Varugireer – 2

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

2. Kalugu Pola Sumanthu
Thinam Parakka Seikinreer
Kanmani Pola Karaipadaamal
Kaathu Varuginreer – 2

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

3.Meitpan Pola Karangalaale
Yenthi Magizhkinreer
Madiyil Vaithu Thinam
Thinam Unavu Ootukireer – 2

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

4.Thukkangal Paadugal
Belaveenangal
Paavangal Noigal
Sumanthu Theerthire – 2

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

Watch Online

Karuvil Irunthae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Vocals: Fr. S J Berchamans
Backing Vocals : Jack Harmonies (Jack Dhaya And Jenita Shiloh)

Music Produced and Arranged : Blessen Sabu (Bigb Productions)
Live Percussions (Ghatam, Kanjeera, Duff) : Martin
Rhythm Recorded At Tapas Studio Recorded By Manoj
Additional Rhythm Programming : Blessen Sabu
Guitars : Franklin Simon
Bass Guitar : Blessen Sabu
Flute : Aben Jotham
Violin : Akkarsh Kashyap
Vocal Processing : Godwin
Voice Recorded At Oasis Studio
Voice Recorded By Prabhu Immanuel Raj
Mix and Mastered By Avinash Sathish 20db Studios
Video Production & Directions : Shine Stevenson, Yeshua Media Productions
Dop : Deva, Blessing Studios
Drone : Kiran
Title Design : Solomon Jakkim
Lights : Antony & Ramakrishna
Productions: Jebathottam Ministries

Karuvil Irunthae Thaanki Lyrics In Tamil & English

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 2

Karuvil Irundhae Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 2

தாங்கினீர் தப்புவித்தீர்
சுமந்தீர் சுகம் தந்தீர் – 2

Thaangineer Thappuvitheer
Sumantheer Sugam Thantheer – 2

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

1. தகப்பன் போல தூக்கி
தினம் சுமந்து வருகிறீர்
தாயை போல ஆற்றி
தினம் தேற்றி வருகிறீர் – 2

Thagapan Pola Tooki
Thinam Sumanthu Varugireer
Thaayaipola Aartri
Thinam Thetri Varugireer – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

Karuvil Irundhae Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

2. கழுகு போல சுமந்து
தினம் பறக்க செய்கின்றீர்
கண்மணி போல் கறைபடாமல்
காத்து வருகின்றீர் – 2

Kalugu Pola Sumanthu
Thinam Parakka Seikinreer
Kanmani Pola Karaipadaamal
Kaathu Varuginreer – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

3. மேய்ப்பன் போல கரங்களாலே
ஏந்தி மகிழ்கின்றீர்
மடியில் வைத்து தினம் தினம்
உணவு ஊட்டுகின்றீர் – 2

Meitpan Pola Karangalaale
Yenthi Magizhkinreer
Madiyil Vaithu Thinam
Thinam Unavu Ootukireer – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

4. துக்கங்கள் பாடுகள்
பெலவீனங்கள்
பாவங்கள் நோய்கள்
சுமந்து தீர்த்த்தீரே – 2

Thukkangal Paadugal
Belaveenangal
Paavangal Noigal
Sumanthu Theerthire – 2

நன்றி ஐயா இயேசய்யா – 4

Nandri Aiyaa Yesaiyaa – 4

கருவில் இருந்தே தாங்கி
வந்தீர் கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே – 1

Karuvil Irunthe Thaangi
Vantheer Kirubaiyinaale
Inaal Varai Thaangukireer
Irakkathinaale – 1

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 16 =