Kirubai Tharume Kirubai Tharume – கிருபை தாருமே கிருபை தாருமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeeva & Joel Thomasraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Oct 2023

Kirubai Tharume Kirubai Tharume Lyrics In Tamil

கிருபை தாருமே கிருபை தாருமே
கிருபை தாருமே உம் கிருபை தாருமே – 2
உம்மை பின் செல்ல ஊழியம் செய்ய
கிருபை தாருமே – 2

1. அதிகாலையில் உம்மை தேடுவேன்
புது கிருபை தாருமே
எவ்வேளையும் ஆராதிப்பேன்
உம் ஆவியை ஊற்றும் – 2

பெலவீனமான நேரம்
உம் கிருபை என்னை தாங்கும்
சோர்ந்து போன நேரம்
உம் வார்த்தை என்னை தேற்றும் – 2

2. விசுவாசத்தில் போராடிட
உம் கிருபை தாருமே
போராட்டத்தில் நான் ஜெயித்திட
உம் பெலனும் தாருமே – 2

என்னதான் நேரிட்டாலும்
என் ஜீவன் போனாலும்
நீர் அழைத்த அழைப்பில் நிற்க
உம் கிருபை தருமே – 2

Kirubai Tharume Kirubai Tharume Lyrics In English

Kirupai Thaarumae Kirupai Thaarumae
Kirupai Thaarumae Um Kirupai Thaarumae – 2
Ummai Pin Chella Uuzhiyam Cheyya
Kirupai Thaarumae – 2

1. Athikaalaiyil Ummai Thaetuvaen
Puthu Kirupai Thaarumae
Evvaelaiyum Aaraathippaen
Um Aaviyai Uutrum – 2

Pelaviinamaana Naeram
Um Kirupai Ennai Thaangkum
Chornthu Pona Naeram
Um Vaarththai Ennai Thaetrum – 2

2. Visuvaachaththil Poraatida
Um Kirupai Thaarumae
Poraatdaththil Naan Jeyiththida
Um Pelanum Thaarumae – 2

Ennathaan Naeritdaalum
En Jiivan Ponaalum
Niir Azhaiththa Azhaippil Nirka
Um Kirupai Tharumae – 2

Watch Online

Kirubai Tharume Kirubai Tharume MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune: Jeeva
Sung By Jeeva & Joel Thomasraj
Special Thanks To Pastor. Joel Thomasraj Annan, Bro. Ramaswamy And Sis. Shakila Ramaswamy

Music Arrangements: Andrew Jonathan
Additional Keys: Samuel Jonathan
Rhythm: Godwin
Guitars: Franklin Simon
Bass Guitar: Blessen Sabu
Saxophone: Aben Jotham
Mix & Mastered: Jerome Allen Ebenezer
Dop: Deva Blessing Photography

Kirubai Tharume Kirubai Tharumey Lyrics In Tamil & English

கிருபை தாருமே கிருபை தாருமே
கிருபை தாருமே உம் கிருபை தாருமே – 2
உம்மை பின் செல்ல ஊழியம் செய்ய
கிருபை தாருமே – 2

Kirubai Tharume Kirubai Tharume
Kirupai Thaarumae Um Kirupai Thaarumae – 2
Ummai Pin Chella Uuzhiyam Cheyya
Kirupai Thaarumae – 2

1. அதிகாலையில் உம்மை தேடுவேன்
புது கிருபை தாருமே
எவ்வேளையும் ஆராதிப்பேன்
உம் ஆவியை ஊற்றும் – 2

Athikaalaiyil Ummai Thaetuvaen
Puthu Kirupai Thaarumae
Evvaelaiyum Aaraathippaen
Um Aaviyai Uutrum – 2

பெலவீனமான நேரம்
உம் கிருபை என்னை தாங்கும்
சோர்ந்து போன நேரம்
உம் வார்த்தை என்னை தேற்றும் – 2

Pelaviinamaana Naeram
Um Kirupai Ennai Thaangkum
Chornthu Pona Naeram
Um Vaarththai Ennai Thaetrum – 2

2. விசுவாசத்தில் போராடிட
உம் கிருபை தாருமே
போராட்டத்தில் நான் ஜெயித்திட
உம் பெலனும் தாருமே – 2

Visuvaachaththil Poraatida
Um Kirupai Thaarumae
Poraatdaththil Naan Jeyiththida
Um Pelanum Thaarumae – 2

என்னதான் நேரிட்டாலும்
என் ஜீவன் போனாலும்
நீர் அழைத்த அழைப்பில் நிற்க
உம் கிருபை தருமே – 2

Ennathaan Naeritdaalum
En Jiivan Ponaalum
Niir Azhaiththa Azhaippil Nirka
Um Kirupai Tharumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 2 =