Madura Geetham Paadiduvom – மதுர கீதம் பாடிடுவோம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Vincent Sekar
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Feb 2020

Madura Geetham Paadiduvom Lyrics In Tamil

மதுர கீதம் பாடிடுவோம்
மன்னன் இயேசுவின்
நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்
ஆனந்தமாக கீதங்கள் பாடி
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
வாழ்த்திப் புகழ்ந்து துதித்திடுவோம்
இயேசுவே வாரும் வாஞ்சையை தீரும்
வார்த்தையைப் பேசும் வல்லமை தாரும்

தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
தீங்கொன்றும் செய்யா ராஜன் நீரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவஊற்று
தம்மிடம் வருவோரைத் தள்ளாத நேசர்

மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
மரணத்தை ஜெயமாக வென்றவரே
மன்னிப்பை அளிப்பீர் மாந்தரை மீட்பீர்
மறுரூபமாக்கி மகிமையில் சேர்ப்பீர்

Madura Geetham Paadiduvom Lyrics In English

Madhura Geetham Paadiduvom
Mannan Yesuvin Naamathai Potriduvom
Aananthamaaga Geethangal Paadi
Aandavar Naamathai Uyarthiduvom

Vaanangal Melaaga Uyarnthavarai
Vaazhthi Pugalnthu Thuthithiduvom
Yesuvae Vaarum Vaanjaiyai Theerum
Vaarthaiyai Pesum Vallamai Thaarum

Thoothargal Potrum Devan Neerae
Theengontrum Seiyaa Rajan Neerae
Thaagam Theerkkum Jeevaootru
Thammidam Varuvorai Thallaatha Nesar

Maanthargal Potrum Rajan Neerae
Maranathai Jeyamaaga Ventravarae
Mannippai Azhippeer Maantharai Meetpeer
Maruroobamaakki Magimaiyil Serppeer

Watch Online

Madura Geetham Paadiduvom MP3 Song

Madura Geedham Paadiduvom Lyrics In Tamil & English

மதுர கீதம் பாடிடுவோம்
மன்னன் இயேசுவின்
நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்
ஆனந்தமாக கீதங்கள் பாடி
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

Madhura Geetham Paadiduvom
Mannan Yesuvin Naamathai Potriduvom
Aananthamaaga Geethangal Paadi
Aandavar Naamathai Uyarthiduvom

வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
வாழ்த்திப் புகழ்ந்து துதித்திடுவோம்
இயேசுவே வாரும் வாஞ்சையை தீரும்
வார்த்தையைப் பேசும் வல்லமை தாரும்

Vaanangal Melaaga Uyarnthavarai
Vaazhthi Pugalnthu Thuthithiduvom
Yesuvae Vaarum Vaanjaiyai Theerum
Vaarthaiyai Pesum Vallamai Thaarum

தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
தீங்கொன்றும் செய்யா ராஜன் நீரே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவஊற்று
தம்மிடம் வருவோரைத் தள்ளாத நேசர்

Thoothargal Potrum Devan Neerae
Theengontrum Seiyaa Rajan Neerae
Thaagam Theerkkum Jeevaootru
Thammidam Varuvorai Thallaatha Nesar

மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
மரணத்தை ஜெயமாக வென்றவரே
மன்னிப்பை அளிப்பீர் மாந்தரை மீட்பீர்
மறுரூபமாக்கி மகிமையில் சேர்ப்பீர்

Maanthargal Potrum Rajan Neerae
Maranathai Jeyamaaga Ventravarae
Mannippai Azhippeer Maantharai Meetpeer
Maruroobamaakki Magimaiyil Serppeer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − four =